Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử luôn biết cách giữ cho tinh thần lạc quan mỗi khi gặp khó khăn

Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử luôn biết cách giữ cho tinh thần lạc quan mỗi khi gặp khó khăn. Đây là khoảng thời gian mà tài chính của bạn đang không gặp mấy thuận lợi nên chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không dành dụm ra được là bao

Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 4/5.

Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử luôn biết cách giữ cho tinh thần lạc quan mỗi khi gặp khó khăn - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chi ra Bạch Dương hôm nay sẽ gặp khá nhiều khó khăn về tài chính. Bạn chưa chủ động được công việc, trong khi lại có vô số khoản cần chi tiêu. Hôm nay việc nhà, việc cơ quan với những lễ nghĩa rườm rà đổ hết lên đôi vai của chòm sao này, khiến bạn thực sự vất vả, mệt mỏi. Tuy nhiên nhờ vào sự tháo vát, bạn sẽ giải quyết êm xuôi tất cả, buổi tối đến bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nên lưu ý bảo đảm sức khỏe bởi thời gian gần đây bạn làm việc từ sáng sớm đến tối mịt, đến thời gian riêng cho bản thân cũng không có. Dẫu biết những áp lực từ công việc và kiếm tiền là không thể tránh khỏi nhưng cũng đừng quên mất sức khỏe quan trọng như thế nào nhé. Hãy cố gắng vứt hết mọi thứ sang một bên và dành thời gian cho gia đình sau  khi về nhà nhé

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử có một ngày vô cùng khởi sắc về tài chính. Khởi sắc ở đây không phải là vì bạn sẽ có những khoản doanh thu lớn nào đâu mà là các khoản chi ít đi đó. Dường như đối với những chòm sao khác thì tiền về đầy két mới là việc đáng mừng nhưng đối với Song Tử thì chỉ cần có một ngày không chi tiêu hoang phí đã là một thành công rực rỡ lắm rồi.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Sự vô tâm từ người ấy khiến Cự Giải khá mệt mỏi với các vấn đề xã hôi như: cưới hỏi, sinh nhật, liên hoan. Dường như mỗi tháng bạn đều phải dành ra một khoản tiền không hề nhỏ cho việc chi tiêu vào các vấn đề xã hội như một cách để tạo dựng và duy trì mối quan hệ. Xét cho cùng thì lợi ích đâu thì chưa thấy nhưng tài khoản của bạn đã hao hụt đáng kể vì những chi phí này rồi đấy.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử luôn biết cách giữ cho tinh thần lạc quan mỗi khi gặp khó khăn. Đây là khoảng thời gian mà tài chính của bạn đang không gặp mấy thuận lợi nên chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không dành dụm ra được là bao. Tuy nhiên, đừng vì thế mà đặt quá nhiều gánh nặng lên tâm lý nhé, ai cũng phải có những lúc trải qua những khoảng thời gian khó khăn như vậy thôi. Chỉ cần bạn có sự cố gắng và quyết tâm thì không sớm thì muộn tài khoản cũng đầy ú ụ.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ nên chọn bạn mà chơi. Ngoảnh đi ngoảnh lại thì các mối quan hệ gần đây của bạn chỉ đem lại những ảnh hưởng xấu tới cách mà bạn chi tiêu và quản lý tài chính cá nhân. Ngày ngày dành thời gian tụ tập, ăn uống và mua sắm với hội bạn mới khiến bạn không còn một xu dính túi dù chưa tới cuối tháng. Đây thật sự là một vấn đề nguy hiểm, hãy tỉnh táo và nghiêm khắc hơn với bản thân trước khi quá muộn nhé.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thu nhập cá nhân không quá dư dả trong khi đó Thiên Bình có quá nhiều việc phải lo cho gia đình. Bạn cũng muốn đóng góp một phần để chia sẻ áp lực, gánh nặng tài chính trong gia đình nhưng điều đó vvo hình chung khiến bạn gặp không ít khó khăn. Cách tốt nhất là bạn nên tìm kiếm tới sự giúp đỡ từ những người bạn của mình, đừng quá ngại ngùng vì cũng có những lúc bạn giúp đỡ cho họ lúc khó khăn mà.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp nhìn đâu cũng thấy tiền. Các khoản thu đổ về tài khoản của bạn rất nhiều, các khoản chi thì gần như không có. Bọ Cạp được thoải mái về tư tưởng và rủng rỉnh hơn bao giờ hết. Bạn nên mở thêm một sổ tiết kiệm, coi như là khoản dùng cho việc gia đình hay đi du lịch sau này.

Xem thêm Tử vi hôm nay (3/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử luôn biết cách giữ cho tinh thần lạc quan mỗi khi gặp khó khăn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: kênh 14)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tài lộc hôm nay có vẻ không ổn định cho lắm đối với Nhân Mã, bạn cả thèm chóng chán đấy chính là điều đáng ngại. Hãy điều chỉnh tâm lý và kiên nhẫn đáp ứng các yêu cầu của cấp trên và chú ý giữ tiền cẩn thận đấy nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tài lộc của Ma Kết chưa phải rực rỡ lắm nên tránh hoang phí. Chỉ cần bạn nghiêm túc, tuân thủ đúng những quy tắc và kế hoạch đã đề ra trước đó thì chắc chắn tiền tài sẽ được tiết kiệm và là tiền đề giúp bạn thực hiện được những dự định trong tương lai.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Với những Bảo Bình caanff phải khôn ngoan và nhanh nhạy hơn với thời cuộc. Đừng để sựu cả tin của bạn là nguyên nhân khiến bạn dâng hết tiền tài của mình cho đối thủ hay những người xấu có ý dồ lợi dụng. Hãy thật tỉnh táo trong việc sử dụng tiền tài của mình vào những khoản mục rõ rang và cần thiết

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy đây là lúc Song Ngư dồn hết tài chính để đầu tư cho bản thân. Đầu tư ở đây không phải là quần áo, đồ dụng hay vật dụng mà nó là tri thức, một kế hoạch đầu tư lâu dài được bạn chuẩn bị từ rất lâu. Chắc chắn nếu chấp nhận đầu tư lâu dài như vậy bạn sẽ gặp không ít khó khăn, nhưng hãy cứ vững tâm nhé vì con đường bạn lựa chọn là đúng đắn đó.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.