Tử vi ngày mai (4/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Đồng nghiệp khiến tuổi Sửu khó chịu

Tử vi ngày mai (4/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Vào buổi sáng, một người đồng nghiệp có thể sẽ cố chỉ đạo bạn làm cái này cái kia trong khi việc đó hoàn toàn không thuộc thẩm quyền của người đó. 
Tử vi ngày mai (4/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Đồng nghiệp khiến tuổi Sửu khó chịu - Ảnh 1.

Tử vi ngày mai (4/5/2019) về công việc của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán của tử vi ngày mai mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 con giáp trong ngày 4/5.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mai dự đoán rằng tuổi Tý sẽ có một buổi sáng nhẹ nhàng và một buổi chiều đầy tham vọng. Dù kế hoạch của bạn ban đầu là như thế nào đi nữa thì bạn sẽ có cách để biến nó trở nên thú vị và thách thức hơn một chút cho bản thân.

Tuổi Sửu

Vào buổi sáng, một người đồng nghiệp có thể sẽ cố chỉ đạo bạn làm cái này cái kia trong khi việc đó hoàn toàn không thuộc thẩm quyền của người đó. Khi bạn phản ứng lại thì thậm chí bạn sẽ còn bất ngờ hơn về câu trả lời của đối phương. Có vẻ như bạn đã để lỡ một thông tin quan trọng nào đó rồi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần rất nhạy cảm và dễ nổi nóng trong ngày hôm nay. Có vẻ như bạn sẽ cực kì bực bội nếu một người mới tỏ ra thiếu tôn trọng và yêu cầu bạn phải thay đổi cách làm một việc mà bạn đã quá quen thuộc. Tại sao họ dám làm như thế cơ chứ? Rõ ràng bạn mới là người hiểu rõ hệ thống và phong cách làm việc ở đây cơ mà?

Tuổi Mão

Từ sáng sớm bạn đã cảm thấy cực kì hào hứng với công việc và cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ để hoàn thiện những công việc đó. Đây là lúc bạn nên chủ động khen ngợi, tán thưởng nỗ lực của mọi người, thậm chí là có những phần thưởng nho nhỏ cho họ.

Tuổi Thìn

Bạn cho rằng mình có thể dễ dàng chỉ ra vị trí của một người đồng nghiệp nào đó trong bộ máy nhưng điều quan trọng nhất là vị trí của mình ở đâu thì có lẽ bạn lại quên mất. Biết cảm thông với mọi người xung quanh là tốt nhưng đừng hi sinh tất cả những gì mình có thể giúp đỡ người khác. Bạn cũng cần hoàn thành tốt công việc của mình cơ mà.

Tuổi Tỵ

Nếu bạn thiếu kiên nhẫn với đồng nghiệp thì thay vì cố giảng giải cho họ, bạn nên chuyển hướng sang làm việc khác, ví dụ như sắp xếp lại góc làm việc hoặc trang trí văn phòng chẳng hạn. Nhìn chung bất kì công việc gì có thể giúp bạn bớt chú ý tới người đồng nghiệp đó thì đó là việc nên làm.

Tử vi ngày mai (4/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Đồng nghiệp khiến tuổi Sửu khó chịu - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Linh hoạt là tốt và ở thời điểm hiện tại bạn sẽ nhận ra rằng mình không còn bướng bỉnh như trước mà đã chuyển thành sự thẳng thắn và kiên định trong suy nghĩ. Hãy chắc chắn rằng dù làm gì thì bạn cũng thể hiện sự tôn trọng cần có với đồng nghiệp.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Khi người khác hỏi ý kiến của bạn về một vấn đề nào đó thì hãy nghĩ thật kĩ trước khi hồi đáp. Vì không muốn làm người khác khó chịu nên có thể bạn sẽ chỉ tiết lộ một phần sự thật. Bạn biết rằng một khi họ đã nổi cơn tam bành thì lúc đó nói gì cũng vô nghĩa. Vì thế bạn cần chuẩn bị không chỉ là nội dung mà còn là cách truyền đạt nội dung ấy để đạt được hiệu quả giao tiếp tích cực nhất.

Tuổi Thân

Tham gia các buổi hội thảo hoặc chuyên đề liên quan đến lĩnh vực bạn đang làm rất có ích cho việc trau dồi tri thức, kinh nghiệm làm việc của bạn. Đầu óc bạn cực kì cởi mở, sẵn sàng đón nhận cả những cơ hội và thách thức mới. Hãy đặt thật nhiều câu hỏi để quá trình học được chủ động và hiệu quả hơn.

Tuổi Dậu

Dù trong lòng đang thực sự cảm thấy như thế nào đi nữa thì tuổi Dậu hãy cố gắng thể hiện sự hào hứng nhất có thể và đeo một chiếc mặt nạ vui vẻ trong ngày hôm nay. Tốt nhất là bạn không nên thể hiện cảm xúc thật của mình trước mặt cấp trên hay khách hàng tiềm năng. Đây là cách để ý kiến của bạn được tôn trọng hơn.

Xem thêm Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tài chính của 12 con giáp tại đây

Tuổi Tuất

Cách bạn đi đứng, nói cười và đặc biệt là cái nháy mắt đầy tinh nghịch, quyến rũ của bạn khiến không ai có thể rời mắt khỏi bạn trong ngày hôm nay. Bạn rất nỗ lực để xây dựng hình tượng đó cho bản thân và chắc chắn sẽ không dễ để ai làm ảnh hưởng đến nó đâu.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mai dự đoán rằng dù bạn làm gì, có năng lực đến đâu thì người khác cũng sẽ ngưỡng mộ bạn vô cùng vì những gì bạn thể hiện. Hãy vui vẻ đón nhận những lời khen ngợi đó và dùng nguồn năng lượng đó để bắt tay vào thực hiện những dự án mới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Một ông lớn đang xúc tiến đầu tư khu nghỉ dưỡng hơn 361 ha ở Phú Thọ
Khu đô thị nghỉ dưỡng và du lịch văn hóa, sinh thái tại xã Hiền Lương có tổng vốn đầu tư hơn 1.100 tỷ đồng. Tháng 6 năm ngoái, CTCP Du lịch Sinh thái Phú Thọ - doanh nghiệp có mối liên hệ với Tập đoàn TH đã nộp hồ sơ đề nghị thực hiện dự án này.