Tử vi hàng ngày (3/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (3/5/2019): Hôm nay có thể tuổi Mùi sẽ gặp ai đó có phong cách và quan điểm khác hoàn toàn với mình. Một vài người sẽ khiến bạn bất ngờ nhưng một vài người sẽ khiến bạn thấy kì cục thật sự.
Tử vi hàng ngày (3/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (3/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy có vẻ tuổi Tý đang cực kì hào hứng với lớp học yoga hoặc một môn năng khiếu – thể thao nào đó mà bạn tham gia trong thời gian gần đây. Đây là dấu hiệu rất tích cực cho thấy rằng tuổi Tý quan tâm đến sức khỏe và đời sống tinh thần của mình hơn, vậy nên nếu muốn học nhạc hay học nhảy thì bạn cứ mạnh dạn đăng kí tham gia đi.

Tuổi Sửu

Tất cả những vấn đề mà tuổi Sửu gặp phải trong ngày hôm nay có lẽ là xoay quanh những người khác giới. Những nữ tuổi Sửu sẽ thể hiện mình một cách rất mạnh mẽ và cá tính trong tất cả mọi việc bạn làm, đó là điều rất tốt. Tuy nhiên bạn cũng sẽ cảm thấy khá lười biếng và ỷ lại, vì thế hiệu quả công việc không cao.

Tuổi Dần

Hãy nhớ rằng bạn cần tập trung vào hình tượng và địa vị xã hội của mình hơn là quan tâm đến từng hành động của người khác. Những tuổi Dần làm việc trong lĩnh vực bán lẻ sẽ nhìn thấy lợi nhuận tăng cao trong ngày hôm nay.

Tuổi Mão

Có vẻ như tuổi Mão sẽ đạt được những thành công nhất định trên con đường bạn chọn trong ngày hôm nay. Bạn cũng sẽ nhận được sự tôn trọng và công nhận từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên có vẻ sức khỏe bạn không cho phép cống hiến 100% năng lượng cho công việc trong giai đoạn này.

Tử vi hàng ngày (3/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Thìn

Nếu là người khôn ngoan thì tuổi Thìn nên làm việc thật chăm chỉ trong ngày hôm nay, đặc biệt là nếu bạn có mục tiêu nào đó cần phải hoàn thành. Hãy nhớ rằng ngoài nỗ lực hết sức thì không còn cách nào khác để đạt tới thành công, vậy nên hãy bắt đầu ngay trước khi quá muộn.

Tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ nên thật bình tĩnh và vững vàng trong mọi việc. Gần như không gì có thể làm xáo trộn sự bình yên trong tâm hồn bạn. Gia đình và bạn bè sẽ là chỗ dựa vững chắc và động viên bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Bạn sẽ làm việc bằng tất cả tinh thần cống hiến và bạn cũng sẽ chấp nhận những thách thức mà người khác né tránh.

Tuổi Ngọ

Để có được nhiều cơ hội tốt hơn trong tương lai thì bạn cần phải dựa vào kinh nghiệm tích lũy được trong quá khứ. Hôm nay tuổi Ngọ thể hiện tính sở hữu rất cao và có thể bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống khó xử. Ngoài những vấn đề nho nhỏ ấy thì nhìn chung hôm nay là một ngày tuyệt vời với tuổi Ngọ.

Tử vi hàng ngày (3/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Kawaii)

Tuổi Mùi

Hôm nay có thể tuổi Mùi sẽ gặp ai đó có phong cách và quan điểm khác hoàn toàn với mình. Một vài người sẽ khiến bạn bất ngờ nhưng một vài người sẽ khiến bạn thấy kì cục thật sự. Cảm thấy khó hiểu là chuyện bình thường nhưng trong bất kì tình huống nào cũng hãy xử lí thông minh và khéo léo.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Mùi

Tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân cảm thấy tinh thần phơi phới và bạn sẵn sàng đón nhận mọi thứ cuộc sống mang đến. Bạn muốn thể hiện bản thân và luôn nỗ lực hết sức trong mọi việc mình làm. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim, nó sẽ đưa bạn đi đúng hướng. Bạn sẽ có quí nhân phù trợ nên hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội.

Tuổi Dậu

Áp lực nặng nề từ công việc và các trách nhiệm xã hội sẽ khiến bạn mệt nhoài nhưng tinh thần thì vẫn rất hăng hái. Nửa ngày sau sẽ khá mệt mỏi với tuổi Dậu vì bạn sẽ phải chiến đấu chống lại nhiều đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên chỉ cần bạn hành động đúng đắn và thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp thì chiến thắng cũng không còn xa.

Tử vi hàng ngày (3/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: reddit)

Tuổi Tuất

Nếu bạn muốn lan tỏa niềm vui và sự bình yên tới mọi người xung quanh thì hôm nay bạn sẽ đạt được mục đích. Tuy nhiên đôi lúc để làm được như vậy thì bạn phải hi sinh bản thân mình một chút. Bạn muốn đóng vai sứ giả của hòa bình nhưng không phải lúc nào người khác cũng trân trọng điều đó. Bạn cứ tưởng rằng mình là tấm gương để người khác noi theo nhưng khi nhìn lại thì hóa ra chẳng ai đang đi theo bạn cả.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Hợi nên tập trung hơn vào đời sống cá nhân của mình và nghiêm túc suy nghĩ xem mình cần thay đổi điều gì để cải thiện cuộc sống. Có vẻ như bạn đang đưa ra quyết định dựa trên cảm tính hơn là lí trí. Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng quá vì đây là giai đoạn cuộc sống của bạn khá an nhàn và ngày hôm nay cũng sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực cho cuộc sống của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Đời sống & Pháp lý

chọn