Tử vi hôm nay (3/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão luôn chỉ nghĩ cho người khác

Tử vi hôm nay (3/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão luôn chỉ nghĩ cho người khác và quan tâm đến bản thân mình sau cùng. Bạn luôn để ý tới cảm xúc và suy nghĩ của người khác mà đôi khi quên mất rằng chính bản thân mình cũng cần được quan tâm

Tử vi hôm nay (3/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (3/5/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 3/5.

Tử vi hôm nay (3/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão luôn chỉ nghĩ cho người khác - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Tý  hay làm quá mọi vấn đề lên. Điều này không chỉ khiến cả bạn và người ấy rơi vào những xích mích không đáng có. Dù chỉ là một vấn đề vô cùng nhỏ nhưng với tính cách và lối suy nghĩ của bạn thì mọi chuyện tưởng chừng như rất cấp bách và nguy hiểm. Nếu bạn không có sự điều chỉnh thì người ấy sớm muộn cũng sẽ rời bỏ bạn mà đi thôi.

Tuổi Sửu

Rất có thể Tuổi Sửu sẽ nhận được món quà bất ngờ từ người ấy trong ngày hôm nay. Bạn phải cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi có người yêu vô cùng tâm lý như vậy. Luôn biết cách làm mới mọi thứ để tạo bất ngờ và hâm nóng cảm xúc giữa cả hai. Hãy trân trọng những gì mình đang có nhé, bạn sẽ luôn thấy mình hạnh phúc đến nhường nào.

Tuổi Dần

Tuổi Dần với cá tính mạnh mẽ, bạn luôn đắm chìm trong những cuộc chinh phục tình ái. Đó là lý do mà cho dù lịch sử tình trường của bạn đã dài dằng dặc nhưng đến thời điểm hiện tại thì bạn lại không có mối quan hệ nào quá lâu dài cả. Có lẽ đã đến lúc bạn cần nhìn lại mọi thứ, đâu là điều quan trọng nhất đối với bạn ở thời điểm hiện tại? Một tình yêu chân thành hay những cuộc phiêu lưu tình ái nhanh chóng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão luôn chỉ nghĩ cho người khác và quan tâm đến bản thân mình sau cùng. Bạn luôn để ý tới cảm xúc và suy nghĩ của người khác mà đôi khi quên mất rằng chính bản thân mình cũng cần được quan tâm và chăm sóc đến nhường nào. Trước tiên hãy yêu thương lấy bản thân mình trước đã, đừng yêu cầu ai đó yêu thương mình khi mà bản thân mình cũng không biết nghĩ tới như vậy.

Tuổi Thìn

Những hành động khác lạ từ người ấy khiến Tuổi Thìn dường như đang bị dẫn dắt bởi những cảm xúc mù quáng trong tình yêu. Bạn không còn nhận ra đâu mới là điều tốt và cần thiết cho bản thân mà cứ cắm đầu vào những thứ cảm xúc chỉ đem lại khổ đau cho bản thân mà thôi. Hãy tỉnh táo và đưa ra những quyết định trước khi bản thân bạn là người gánh chịu những đau khổ sau này.

Xem thêm Tử vi hôm nay (2/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Đối với những người Tuổi Tỵ độc thân, bạn vẫn không ngừng tìm kiếm một nửa thích hợp dành cho bản thân. Những buổi giới thiệu từ những người bạn bạn cũng không ngần ngại tham gia, có vẻ bạn đang cần một người yêu thương và chia sẻ với mình mọi thứ. Tuy nhiên, bạn cũng không vì thế mà nới lỏng sự lựa chọn của bản thân mà vẫn rất cẩn thận. Hãy cứ thoải mái đi vì cánh cửa tình yêu chắc chắn sẽ gõ cửa trái tim bạn mà thôi.

Tuổi Ngọ

Sai lầm của Tuổi Ngọ trước đây là  đẩy mọi cảm xúc đi quá xa khiến mối quan hệ rạn vỡ và không trở lại được như lúc đầu. Thế nhưng dường như sau mọi chuyện thì bạn không cho đó là chuyện nuối tiếc hay ân hận hay rút ra kinh nghiệm cho bản thân, điều bạn cần duy trì chính là sự tĩnh tại trong tâm hồn.

Tuổi Mùi

Sự hoài nghi ngày một lớn trong lòng Tuổi Mùi nhưng bạn lại không đủ dũng khí để nói ra. Điều đó dày vò bạn từng giờ, mỗi khi nhớ đến. Cần gì phải tỏ ra phớt lờ hay im lặng, cách tốt nhất để xoá bỏ những nghĨ kĩ  trong lòng, 1 là im lặng cho qua vờ như không thấy, 2 là trao đổi thẳng thắn, chỉ có vậy thôi.

Tử vi hôm nay (3/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão luôn chỉ nghĩ cho người khác - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Sau một ngày làm việc áp lực cùng với bộn bề cuộc sống, tất cả những gì Tuổi Thân cần chỉ là được ở bên cạnh người ấy. Chỉ cần ở bên cạnh người mình yêu thương, mọi muộn phiền trong con người bạn dường như tan biến hết và tiếp thêm cho bạn sức mạnh để tiếp tục với những thử thách trước mắt. hãy trân trọng và nắm giữ lấy cảm xúc này nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu thuần khiết sẽ luôn biết mình cần gì và muốn gì trong tình yêu. Bạn có thể rất si mê một người nào đó và dành cho họ những cảm xúc chân thật trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu đối phương làm bất cứ việc gì gây tổn thương cho bạn thì bạn không ngần ngại từ bỏ mà không có một chút nuối tiếc nào. Mọi cảm xúc hay quyết định của bạn đưa ra đều rất quyết đoán. Khiến nhiều người xung quanh phải bất ngờ về tính cách của bạn

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhiều khi hơi sến súa dù đó không phải là tính cách của bạn. Tuy nhiên, vì muốn tạo niềm vui và bất ngờ cho đối phương bạn có thể sẵn sàng làm những thứ mà bản thân không hề nghĩ tới. Thật bất ngờ khi tình yêu có thể làm nhiều người trong chúng ta trở nên thay đổi phải không nào?

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng những người Tuổi Hợi bớt so sánh đối phương với người khác đi, điều này chỉ khiến bạn càng thêm thất vọng vì người ấy của bạn không hoàn hảo như bạn hằng mong, nhưng bạn thử nghiêm túc nhìn lại mình xem, bạn cũng đâu có hoàn hảo đúng không nào?

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.