Tử vi hôm nay (2/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hờ hững trước những lời tán tỉnh

Tử vi hôm nay (2/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đôi khi hơi ích kỷ trong tình yêu. Bạn luôn muốn là người đưa ra các điều kiện và đòi hỏi người ấy phải làm theo như những gì bản thân mong muốn.

Tử vi hôm nay (2/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (2/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 1/5.

Tử vi hôm nay (2/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hờ hững trước những lời tán tỉnh - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy nỗi u sầu đeo bám Bạch Dương suốt ngày hôm nay. Cũng không hề khó hiểu đối với những người ôm mối tình đơn phương trong thời gian dài như vậy. Cách tốt nhất để thoát khỏi tình trạng này là bạn hãy bước ra và thổ lộ với người ấy về tình cảm của mình, hoặc là bạn hãy chủ động chấm dứt mối tình đơn phương này và tìm cho mình niềm vui mới đi nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đang có dấu hiệu lạnh nhạt với một nửa của mình và bạn dường như không quá để tâm tới điều đó. Bởi nguyên nhân khiến bạn ngó lơ người ấy là do gần đây công việc khá bận nên hầu như quỹ thời gian đều dành cho công việc. Mặc dù vậy, hãy cố gắng sắp xếp và dành khoảng thời gian nào đó để quan tâm tới người ấy, bạn không biết điều đó có ý nghĩa như thế nào với họ đâu.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử chưa bao giờ hứng thú với việc mai mối. Tuy nhiên, thời gian gần đây bạn có xu hướng quan tâm tới vấn đề này và rất hứng thú với những kế hoạch giới thiệu từ những người bạn của mình. Cho dù hứng khởi tới đâu thì cũng đừng quên tìm hiểu cẩn thận nhé, chuyện tình cảm là không thể nóng vội được đâu.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đôi khi hơi ích kỷ trong tình yêu. Bạn luôn muốn là người đưa ra các điều kiện và đòi hỏi người ấy phải làm theo như những gì bản thân mong muốn. Tuy nhiên, đến khi đối phương có bất cứ yêu cầu gì thì bạn lại gạt phăng mọi thứ đi nếu điều đó đi ngược với quan điểm của bản thân. Nếu bạn không có sự thay đổi và điều chỉnh tính cách của bản thân thì sớm muộn gì người ấy cũng bỏ bạn mà đi thôi.

Tử vi hôm nay (2/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hờ hững trước những lời tán tỉnh - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Chompoo Araya)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Nhiều khi tính bảo thủ của Sư Tử khiến người ấy phát điên và gây ra những cuộc tranh cãi giữa cả hai. Dù đã được đưa ra lời khuyên nhưng có vẻ bạn không rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. Hãy thay đổi khi còn có thể vì bạn đủ hiểu rằng đối phương đã rất kiên nhẫn và nhường nhịn nhưng nếu vấn đề đi quá xa thì không ai có thể chắc chắn về sự bền vững trong mối quan hệ này đâu.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Dường như sau những khó khăn, đau khổ từ mối quan hệ trước Xử Nữ đang dần học cách quên đi hình bóng người cũ. Cho dù mọi thứ không dễ dàng nhưng với sự giúp đỡ từ những người bạn chí cốt thì mọi thứ đã trở nên tốt hơn rất nhiều. Hãy cứ giữ vững cho mình bản lĩnh như vậy nhé.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình cảm thấy bản thân gần đây rất khó để hòa hợp với người ấy. Dường như những bận rộn trong cuộc sống khiến cả hai đang dần trở nên tách biệt và không tìm được tiếng nói chung. Hãy là người chủ động dành chút thời gian để cả hai có thể hâm nóng tình cảm, đừng so bì ai sẽ là người hi sinh vì sau cùng người nhận được hạnh phúc là bạn chứ không phải ai khác.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tài chính Bọ Cạp tỏ ra khá hờ hững trước những lời tán tỉnh, mật ngọt từ những vệ tinh xung quanh. Bạn cho rằng những lời mật ngọt xáo rỗng chỉ dành cho những ai có tâm hồn mơ mộng. Đối với bạn thì ngược lại, một tình cảm thực tế, chân thành và không màu mè mới là những điều bạn thật sự cần.

Xem thêm Tử vi hôm nay (1/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (2/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hờ hững trước những lời tán tỉnh - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Chompoo Araya)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã có thể vô tình gặp lại hoặc nhận được tin về người cũ. Điều này khiến các hồi ức bất chợt ùa về khiến bạn bối rối. Đừng để những xáo trộn tâm tư từ quá khứ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết ở trong một mối quan hệ quá lâu khiến cả hai đều tỏ tường về nhau, an tâm về nhau nhưng cũng đồng nghĩa với việc không còn gì để khám phá về nhau. Cả hai luôn biết cách để tạo ra những bất ngờ và cảm xúc mới mẻ để không đánh mất đi những cảm xúc sâu đậm dành cho nhau.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình cảm thấy độc thân thoải mái hơn là có đôi. Sau khi chứng kiến quá nhiều những phiền phức từ việc hẹn hò, kết hôn, bạn bất mãn về yêu đương rất nhiều. Mặc dù vậy bạn cũng đừng quên rằng bản thân bạn cần được yêu và nên yêu nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư chìm đắm trong việc yêu bản thân hơn là yêu người khác. Điều này chẳng sai nhưng cũng không hoàn toàn đúng, bởi vì nếu bạn không yêu bản thân mình thì bạn chẳng thể biết cách yêu người khác, nhưng nếu yêu bản thân một cách thái quá thì lại rơi vào trạng thái ích kỉ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chốt quy hoạch, sẽ xây thêm 5 sân bay mới tại 5 tỉnh thành
Đến năm 2030, dự kiến cả nước sẽ có 30 cảng hàng không, nhu cầu vốn đầu tư phát triển hệ thống cảng hàng không đến năm 2030 khoảng 420.000 tỷ đồng.