Tử vi hôm nay (1/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương lưỡng lự, Nhân Mã không muốn dành thời gian để tìm hiểu ai đó

Tử vi hôm nay (1/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã độc thân không muốn dành thời gian để tìm hiểu ai đó mà chỉ muốn dành thời gian để tập trung vào phát triển sự nghiệp.

Tử vi hôm nay (1/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (1/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 1/5.

Tử vi hôm nay (1/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương lưỡng lự, Nhân Mã không muốn dành thời gian để tìm hiểu ai đó - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chi ra Bạch Dương lưỡng lự chưa dám nhận lời bất cứ ai bởi dường như bạn vẫn đang có sự tính toán. Bạn khá may mắn khi nhận được sự chú ý và cảm tình từ rất nhiều vệ tinh xung quanh. Tuy nhiên, chính điều đó cũng đem đến cho bạn không ít rắc rối khi phải đưa ra sự lựa chọn cho cá nhân mình. Nhưng cũng đừng tính toán quá nhé vì cảm xúc vẫn nên là điều mà bạn cần lắng nghe.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Những Kim Ngưu độc thân gần đây không ngừng kêu than, ê a với những người bạn của mình về tình trạng ế lâu năm. Cứ mỗi lúc gặp mặt, hẹn hò thì chủ đề than thở vẫn luôn là vấn đề được bạn nhắc tới trong các cuộc trò chuyện. Dường như bạn không hề nhận ra rằng những cảm xúc tiêu cực đó của bạn khiến những người bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và khiến cho họ hạn chế gặp bạn chỉ vì sợ bạn lại kếu than. Tốt hơn hết bạn nên chủ động tìm cho mình một nửa cần thiết thay vì kếu than và đem những cảm xúc tiêu cực tới những người xung quanh.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử khá khó chịu khi nửa kia của bạn dành thời gian cho sở thích cá nhân thậm chí còn nhiều hơn dành cho bạn. Nhiều khi bạn cảm thấy rằng tình yêu mà đối phương dành cho mình không đủ sâu đậm và bạn chỉ là sự lựa chọn sau cùng. Có vẻ bạn đang làm quá mọi thứ lên rồi đó, tại sao bạn không thử yêu ngay cả những sở thích của người ấy và cùng thực hiện những sở thích ấy cùng với đối phương. Đừng chỉ đòi hỏi người ấy phải vì mình, đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân đã làm gì vì người ấy chưa?

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải khá háo hức trong chuyến du lịch sắp tới tại cơ quan. Tất nhiên, lí do khiến bạn vui mừng như vậy không phải vì chuyến đi chơi mà là "crush" của bạn cũng xuất hiện trọng chuyến đi này. Tử vi hôm nay khuyên bạn là hãy mua sắm và chuẩn bị thật kĩ lưỡng để biến chuyến đi chơi này thành cơ hội cho cả bạn và người ấy. Hãy tự tin với quyết định cảu bản thân, đừng vì người khác mà lung lay với chính cảm xúc cá nhân nhé.

Tử vi hôm nay (1/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương lưỡng lự, Nhân Mã không muốn dành thời gian để tìm hiểu ai đó - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Peeranee Kongtha)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử có vẻ đang cố gắng thu hút sự chú ý từ người ấy nhưng có vẻ nó không hề đem lại kết quả khả quan thì phải. Bạn luôn tỏ ra lạnh lùng mỗi khi đối diện với đối phương nhằm chứng tỏ bản thân trông khác biệt. Tuy nhiên, dường như kế hoạch này của bạn hoàn toàn sai lầm và chỉ khiến bạn tạo thêm khoảng cách giữa cả hai àm thôi. Hãy thay đổi ngay nếu bạn không muốn đánh mất cơ hội.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Dường như sau những khó khăn, đau khổ từ mối quan hệ trước Xử Nữ quyết định dành thời gian bên những người bạn thân của mình thời gian này để lấy lại tinh thần. Hãy lập kế hoạch đi chơi đâu đó với cạ cứng nếu bạn độc thân, vứt mọi buồn phiền sang một xem nào. Cuộc đời thú vị bởi sự ngẫu hứng chứ không phải là những lịch trình hẹn trước.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Ngày tài chính bội thu dành cho Thiên Bình rất ngại khi từ chối ai đó. Đó là lí do bạn vô tình đẩy bản thân vào những stress và căng thẳng không đâu. Nếu không có tình cảm với ai đó, cách tốt nhất bạn nên nói thẳng nhưng nên nói một cách khéo léo nhé. Chứ đừng lấp lửng rồi để họ hi vọng và rồi bạn lại là người khó xử.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tài chính Bọ Cạp thấy rất buồn vì nhiều khi người ấy không thể hiểu nổi bạn. Có thể do đối phương không đủ tinh tế để nhận ra những cảm xúc thay đổi thường xuyên của bạn. Thay vì đó tại sao bạn không lựa chọn cách nói chuyện trực tiếp, dù điều đó có vẻ không lãng mạn nhưng điều đó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hiện tại.


Tử vi hôm nay (1/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương lưỡng lự, Nhân Mã không muốn dành thời gian để tìm hiểu ai đó - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Peeranee Kongtha)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã độc thân không muốn dành thời gian để tìm hiểu ai đó mà chỉ muốn dành thời gian để tập trung vào phát triển sự nghiệp. Bạn cảm thấy khá hài lòng với những gì đang diễn ra hiện tại đối với cuộc sống của mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn đóng cửa trái tim mình lại nhé, nếu gặp đúng người hãy nắm lấy cơ hội cho riêng mình.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết cần phải giữ cho mình tinh thần vững vàng và bản lĩnh. Đừng để những chuyện liên quan đến người cũ xáo trộn cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn cần nhận thức rõ về cuộc sống hiện tại, đừng sống với quá khứ, nó chỉ khiến bạn trở nên tiêu cực hơn trong chuyện tình yêu hơn mà thôi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình đang lên kế hoạch điên rồ khiến nửa kia phải bất ngờ. Bạn muốn hâm nóng chuyện tình cảm của cả hai bằng một điều gì đó mới lạ và khó quên nhưng tất nhiên cũng không kém phần lãng mạn. Hãy chuẩn bị và giữ kín bí mật đến phút cuối cùng nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư nên hạn chế những mối quan hệ không đầu không cuối, ai cũng biết chòm sao này hấp dẫn, nhưng thà bạn tập trung vào một mối quan hệ còn hơn dàn trải để rồi lắm mối tối nằm không.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.