Tử vi hàng ngày (2/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (2/5/2019): Tuổi Ngọ sẽ đón nhận những điều tốt lành. Sự khởi đầu của kế hoạch kinh doanh sẽ là động lực thúc đẩy bạn bắt tay vào hành động. 
Tử vi hàng ngày (2/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (2/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý có quý nhân phù trợ, giúp mọi sự đều hanh thông. Trong công việc, bạn luôn là người được tin tưởng và giao trọng trách to lớn nhất. Điều đó cũng cho thấy sự tín nhiệm của cấp trên đối với bạn. Vì thế, bạn càng phải cẩn thận và cầu toàn hơn khi thực hiện bất cứ nhiệm vụ nào.

Tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu sẽ có cơ hội thể hiện sự quảng giao của mình. Dù không muốn là trung tâm của sự chú ý nhưng sẽ có nhiều con mắt đổ dồn vào bạn với sự ngưỡng mộ. Họ sẽ nhanh chóng tiến đến bạn và bắt chuyện. Hãy thể hiện sự thiện và hòa đồng, bởi có thể sau này, đấy sẽ là một trong những đối tác của bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cần chú ý đến sức khỏe của mình. Thói quen thức khuya, hay sử dụng chất kích thích và ăn uống không hợp lí chính là nguyên nhân gây nên tình trạng của bạn hiện tại. Hãy tham gia một số hoạt động thể thao, lớp yoga… và xây dựng chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng phù hợp để bảo vệ sức khỏe.

Tuổi Mão

Thời gian vừa qua, tuổi Mão dường như hơi lơ là chăm sóc bản thân. Bạn luôn xuất hiện với hình ảnh uể oải, mệt mỏi sau nhiều đêm chạy kịp deadline. Đã bao lâu rồi bạn không mua cho mình những bộ quần áo mới? Hay đã bao lâu rồi bạn không quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Bạn nên chăm chút và yêu bản thân hơn.

Tử vi hàng ngày (2/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Thìn

Nếu muốn tìm một công việc mới tốt hơn, tuổi Thìn nên trau dồi kiến thức và kĩ năng chuyên môn của mình. Bạn không thể thành công và mong muốn nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn bạn vào vị trí nếu bạn không biết gì về lĩnh vực ấy. Nếu có thể, bạn nên học thêm một môn ngoại ngữ khác.

Tuổi Tỵ

Dù đang là giữa tuần nhưng có lẽ tuổi Tỵ nên dành thời gian để đi du lịch và nghỉ ngơi với người yêu, bạn bè. Công việc áp lực căng thẳng đã khiến bạn kiệt sức và mệt mỏi. Bạn cạn dần những ý tưởng sáng tạo trong khi mỗi ngày, công việc đều yêu cầu bạn đưa ra sáng kiến mới.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ đón nhận những điều tốt lành. Sự khởi đầu của kế hoạch kinh doanh sẽ là động lực thúc đẩy bạn bắt tay vào hành động. Hơn nữa, đây cũng là thời gian tốt để bạn hoàn thành dự định của mình. Tinh thần sáng tạo sẽ giúp bạn vượt qua những thách thức.

Tử vi hàng ngày (2/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay sẽ vướng vào các vấn đề pháp lí. Bạn cảm thấy mình cần được đối xử công bằng. Vì thế, bạn không tiếc thời gian và công sức để tham gia giải quyết tranh chấp hoặc thương thuyết hòa giải và kết quả là bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. 

Tuổi Thân

Chỉ số tài chính của tuổi Thân tăng lên đáng kể, thích hợp cho các khoản đầu tư nhỏ nhưng bạn không nên lợi dụng người khác để đạt được mục đích riêng của mình. Bạn nên giúp đỡ người khác nhiều hơn trong phạm vi của mình. Với may mắn hôm nay và nhờ kiến thức sâu rộng, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công, nâng cao vị thế cá nhân.

Tuổi Dậu

Có nhiều người tỏ ý muốn giúp đỡ bạn. Họ đều là những người tử tế, trung thực, đáng tin cậy, những người có thể giữ bí mật và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Nếu có bất cứ khúc mắc nào, bạn nên tìm đến họ để tham khảo lời khuyên, tư vấn.

Tử vi hàng ngày (2/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên chú ý đến việc giao tiếp với những người xung quanh. Việc tương tác và kết nối với người khác sẽ khiến bạn tăng thêm kinh nghiệm và mở mang sự hiểu biết. Nhờ thế, bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức, trở nên tự tin hơn và cải thiện cảm xúc. 

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy, vốn là một người giàu tư duy nên tuổi Hợi thường xuyên vận dụng phán đoán, khả năng phân tích của mình. Bạn có thể cần đến sự giúp đỡ của người khác để vượt qua những chướng ngại vật một nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cần có khả năng ứng biến linh hoạt nhằm đối phó với những tình huống bất ngờ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn
NHNN khẳng định không thiếu room tín dụng, doanh nghiệp địa ốc vẫn kêu khó tiếp cận
Theo Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú, không có câu chuyện thiếu room tín dụng, các ngân hàng thương mại đang rất thoải mái nguồn lực cho vay. Tuy nhiên, giới doanh nghiệp địa ốc cho biết việc tiếp cận tín dụng thời gian qua vẫn gặp nhiều khó khăn.