Tử vi hôm nay (1/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ hơn đối với tiền bạc của mình

Tử vi hôm nay chỉ ra Song Ngư cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ hơn đối với tiền bạc bằng cách đầu tư một cách khôn ngoan để làm tăng số tiền trong tài khoản của bạn lên. Để chắc chắn đối với các kế hoạch, bạn nên đầu tư vào lĩnh vực mà bạn am hiểu và nắm rõ nhất.

Tử vi hôm nay (1/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (1/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/5.

Tử vi hôm nay (1/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ hơn đối với tiền bạc của mình - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Bạch Dương cần nghiêm khắc hơn với bản thân để tài chính được duy trì ổn định. Bạn nên cắt giảm những khoản mua sắm không cần thiết, thay vì đó tập trung hơn nữa để kế thực hiện những mục đích dài hơi hơn và đem về lợi nhuận.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu dù thu nhập của bạn không đến nỗi tệ nhưng dường như nhắc đến những khoản tiền dành dụm gần như là không có. Bạn khá thoải mái trong vấn đề chi tiêu và tiêu tiền với tư tưởng làm đến đâu tiêu đến đấy nên dù chỉ một đồng còn sót lại cũng là bất khả thi với bạn. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên thay đổi cách chi tiêu đề phòng cho những kế hoạch bất chắc.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử giai đoạn này có vẻ bạn đã biết "chắt chiu" hơn và ý thức hơn về những khoản chi tiêu của bản thân. Tuy nhiên, không ai có thể chắc chắn bạn có thể tiếp tục duy trì cường độ này trong bao lâu bởi việc này trước đây dường như lặp đi lặp lại khá nhiều lần và rồi lại đâu vào đấy.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Nhờ có các khoản thu nhập thêm từ bên ngoài mà Cự Giải dần chủ động hơn trong việc quản lý tài chính cá nhân. Cộng với việc đã lên kế hoạch trước đó giúp bạn chỉ cần follow và làm theo mà không cần tính toán hay cân nhắc quá nhiều, rất dễ gây ra sai sót trong tính toán. Tuy nhiên, sẽ có một vài chi phí phát sinh không có trong kế hoạch nên hãy hết sức cẩn thận nhé.

Tử vi hôm nay (1/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ hơn đối với tiền bạc của mình - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Fonthip Watcharatrakul)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử dù không giỏi tính toán chi li mọi thứ nhưng dường như bạn luôn biết cách cân đối các khoản tiền bạc hàng ngày. Đó là một phần nhờ sự giúp đỡ từ phụ huynh, người thân trong gia đình đã đưa ra những lời khuyên hay thậm chí họ chính là những người giúp bạn nắm giữ những khoản được trích ra hàng tháng. Đó thật sự là một cách tiết kiệm vô cùng khôn ngoan nhưng đôi khi bạn sẽ hơi bị động trong việc xoay xở tiền bạc khi cần thiết.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Các cuộc vui chơi, hẹn hò đối với Xử Nữ bây giờ thật xa vời. Đối với bạn bây giờ chỉ có công việc và công việc. Không phải vì bạn chốn tránh những cuộc vui để tiết kiệm bởi những khoản tiền đó dường như không là gì so với tài khoản hiện tại của bạn. Thời gian mới là thứ bạn cần hơn bao giờ hết ở thời điểm hiện tại , tuy nhiên hãy học cách để kiểm soát mọi thứ nhé.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hôm nay chi tiêu mua sắm khá nhiều, mà hoàn toàn là chi cho bản thân. Các đồ dùng cá nhân cần thay mới, bạn cũng muốn có thêm một hai bộ cánh cho mùa du lịch sắp tới... chính vì thế mà tiền nhanh chóng bay khỏi ví. Để cân bằng lại, bạn nên làm việc chăm chỉ hơn, bù đắp cho những khoản mình đã chi mạnh tay trong ngày nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Cảm giác hoang mang sẽ đeo bám Bọ Cạp trong ngày hôm nay. Mặc dù mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, các nguồn thu chi đều ổn định nhưng bạn vẫn có cảm giác gì đó không ổn. Chính sự "ổn định" lại khiến bạn cảm thấy hoang mang, bạn không biết bản thân sẽ tiếp tục dậm chân tại chỗ như thế này tới bao giờ. Nếu cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để thay đổi thì đừng ngần ngại đưa ra sự lựa chọn quyết đoán nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (30/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (1/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ hơn đối với tiền bạc của mình - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Fonthip Watcharatrakul)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã nên để ý tới lời nói của bạn trong hôm nay, tránh để xảy ra những xích mích không đáng có mà hao thiệt về tiền bạc. Bạn sẽ có một ngày không mấy may mắn về tiền tài nên đó có thể là nguyên nhân khiến cảm xúc của bạn trở nên tức giận. Hãy thật bình tĩnh để mọi chuyện không đi quá xa nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết rất dễ bị thuyết phục nên chỉ cần những lời nói ngon ngọt có thể khiến bạn rút hầu bao ra. Đó là việc rút hầu bao cho các vấn đề mua sắm hàng ngày với khoản tiền không quá lớn. Tuy nhiên đối với việc đầu tư bạn nên có một cái đầu tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt bởi nó sẽ liên quan tới những con số lớn hơn rất nhiều.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình nếu không thuận co vừa kéo thì hôm nay sẽ hao hụt khá nặng. Lí do là bạn có nhiều việc xã hội cần phải chi đến tiền, trong đó có một vài mối quan hệ không thực sự thân thiết. Bạn nên có sự sàng lọc và phân bố chi tiêu cho hợp lí, không nhất thiết phải làm đẹp lòng cả những người không mấy ý nghĩa trong cuộc sống của bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư chớ nên mơ mộng trong ngày này, bạn sẽ cần tập trung cao độ cho công việc nếu không muốn tiền bạc bị thất thoát. Bạn sẽ nhận được một vài lời đề nghị khá hấp dẫn, cơ hội kiếm lời bày ngay trước mắt. Nhưng bạn hãy thật tỉnh táo và sàng lọc thông tin, chớ vội nhận lời khi chưa hiểu rõ công việc cần làm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.