Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão điều chỉnh cán cân chi tiêu - tích lũy

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Nếu gần đây tài khoản tiết kiệm của bạn tăng trường chậm thì điều đó đồng nghĩa với việc cán cân chi tiêu – tích lũy của bạn đang có vấn đề.
Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão điều chỉnh cán cân chi tiêu - tích lũy - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tài chính của 12 con giáp

Tử vi hôm nay đưa ra một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 6/5.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý hãy cho bản thân mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, không việc gì phải vội cả. Bạn cũng đừng lo là nghỉ ngơi sẽ khiến mình khó bắt nhịp lại được với guồng quay công việc, miễn là bạn vẫn giữ tinh thần lạc quan, năng động như từ trước đến nay thì chẳng gì có thể làm khó bạn.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 3/5

Tuổi Sửu nên thong thả bắt đầu những kế hoạch mới vì bạn vừa mới hoàn thành xong dự án cũ và cũng đã đạt được những thảnh quả nhất định. Hãy nhớ chất lượng hơn số lượng, nếu bạn tham lam làm nhiều việc cùng một lúc nhưng chẳng việc gì đến nơi đến chốn thì cũng chẳng để làm gì.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 3/5

Đôi khi tài chính quá cân bằng và ổn định cũng khiến bạn đứng ngồi không yên bởi bạn luôn muốn tiền của mình sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên thay vì quá chú trọng đến vật chất có lẽ tuổi Dần nên tâm huyết như vậy với các mối quan hệ cá nhân của mình hơn.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Dần

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 2/5

Nếu gần đây tài khoản tiết kiệm của bạn tăng trường chậm thì điều đó đồng nghĩa với việc cán cân chi tiêu – tích lũy của bạn đang có vấn đề. Thay vì buồn bã vì mình đã chi tiêu vô tội vạ thì bạn hãy lấy lại tự tin và lập kế hoạch quản lí tài chính tốt hơn trong tháng tới.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 2/5

Gần đây tình hình tài chính của tuổi Thìn lên xuống thất thường, điều đó khiến tinh thần bạn bồn chồn không yên. Bạn cảm thấy vô cùng phân vân trong mọi việc mình làm, vậy nên tốt nhất đừng đưa ra quyết định gì vội vã. Chờ đợi thời cơ và từ từ chuẩn bị tinh thần không có gì xấu cả.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 2/5

Tiền bạc đã ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của bạn, không chỉ về lí trí mà còn cả cảm xúc nữa. Hiện giờ khi bạn không còn bị chi phối quá nhiều bởi vấn đề vật chất thì hãy chúc mừng bản thân vì bạn đã phải nỗ lực ra sao mới có thể vượt qua tất cả những khó khăn đó và duy trì cuộc sống.

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão điều chỉnh cán cân chi tiêu - tích lũy - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 3/5

Một chiếc xe mới là một ý tưởng quá hấp dẫn, tuy nhiên bạn cần kiềm chế bản thân, đừng chỉ vì sở thích nhất thời mà vung tay quá trán. Kể cả những món đồ không đắt tiền nhưng nếu không thật sự cần thiết thì cũng đừng rút hầu bao. Nếu không đói thì đừng ăn, không cần thì đừng mua, không hứng thú thì đừng tham gia những buổi tiệc tùng. Hãy làm những gì bạn cảm thấy thật sự hào hứng, đừng chỉ làm theo số đông.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 2/5

Dường như bạn đang sống tằn tiện chứ không phải là tiết kiệm nữa. Khó lòng có thể thuyết phục bạn bỏ ra dù chỉ một hào một cắc cho những việc cần thiết. Dĩ nhiên tiền là của bạn, bạn có thể chi tiêu hay tiết kiệm tùy ý nhưng đừng quá thắt lưng buộc bụng khi bản thân có khả năng chi trả để được tận hưởng chất lượng sống tốt hơn.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 3/5

Đừng chỉ suy nghĩ đến lợi ích trước mắt mà hãy nghĩ xa hơn. Bạn cần biết mình có những khoản đầu tư nào, tình hình tài chính cá nhân hiện tại ra sao và cần làm gì để gia tăng thu nhập. Lên kế hoạch dài hạn không bao giờ là thừa cả cho dù bạn đang làm bất kì công việc gì và có mục tiêu thế nào trong cuộc sống đi nữa.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 3/5

Nếu bạn đang muốn mua một món đồ mới thì hãy tự hỏi xem liệu bạn có cần nó không hay đơn giản là muốn thể hiện với mọi người xung quanh. Nếu chỉ vì muốn huênh hoang với đời thì bạn đang ném những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình ra ngoài cửa sổ mà không biết đấy.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 3/5

Tuổi Tuất có thú vui sưu tầm đồ cổ nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang mua lại đồ cũ đã qua sử dụng với giá cao. Mặc dù mọi người đều cảm thấy bạn vô cùng gàn dở với những khoản chi tiêu đó nhưng chỉ bạn mới biết rằng giá trị đôi khi không nằm ở số tiền mình đã bỏ ra mà là ở ý nghĩa của món đồ đó.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Hợi nên biết rằng mình không nên tọc mạch về vấn đề tiền bạc và tài sản của người khác. Tất cả những gì người khác không chủ động chia sẻ với bạn tức là người ta không muốn cho bạn biết và chắc chắn đó cũng không phải việc bạn cần quan tâm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo


chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.