Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tình yêu  của 12 cung hoàng đạo:  Cự Giải lắm mối tối vẫn cô đơn, Bạch Dương ghen tuông vô cớ

Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Bạn bày tỏ thái độ ghen tuông khủng khiếp trong khi chỉ là những hồ nghi vô cớ.

Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tình yêu  của 12 cung hoàng đạo:

Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tình yêu  của 12 cung hoàng đạo: dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 6/5-12/5.

Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tình yêu  của 12 cung hoàng đạo:  Cự Giải lắm mối tối vẫn cô đơn, Bạch Dương ghen tuông vô cớ - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi tuần mới chỉ ra Bạch Dương cần kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Bạn bày tỏ thái độ ghen tuông khủng khiếp trong khi chỉ là những hồ nghi vô cớ. Sự chiếm hữu mạnh mẽ trong tình yêu như con dao hai lưỡi, cẩn thận kẻo chơi dao lại đứt tay.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tài lộc của Kim Ngưu có xu hướng thích những người hướng ngoại, trong khi đó bạn là là người hướng nội. Chòm sao này luôn bị thu hút bởi những người có tính cách và đặc điểm trái ngược với bản thân. Có thể đó được coi như một quy luật bù trừ, thú vị phải không nào?

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử trong tuần này có thể gặp rắc rối trong tình cảm. Bạn không kiểm soát được cảm xúc, dễ có những suy nghĩ tiêu cực. Dù sự việc có thế nào thì bạn cũng cần giữ cho mình sự tỉnh táo để cân nhắc mọi chuyện. Chòm sao này có vẻ chưa sẵn sàng trước những thử thách mà cuộc sống mang lại. Hãy tin rằng chúng được sinh ra là để chinh phục.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải lắm mối tối vẫn cô đơn, điều này nghe có vẻ ngược đời nhưng trên thực tế, ngay cả khi bạn nằm cạnh người mà không thể hiểu nổi bạn, bạn không thể chia sẻ tất cả với họ, thì có nghĩa là bạn cô đơn

Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tình yêu  của 12 cung hoàng đạo:  Cự Giải lắm mối tối vẫn cô đơn, Bạch Dương ghen tuông vô cớ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Son Ye Jin)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử được coi là "sát thủ tình trường", bởi chòm sao này giàu cảm xúc và đủ tinh tế để nhận ra những "đối tác" phù hợp với mình.. Hôm nay, "sát thủ" chẳng cần mất công mài gươm, "con mồi" vẫn đổ gục vì sự tinh tế và khéo léo mà Sư Tử thể hiện.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tài chính Xử Nữ lời nói thì bảo luôn nghic và tôn trọng những cảm xúc và cuộc sống riền của người yêu. Nhưng thực tế thì sao, bạn luôn tìm cách để chi phối và kiểm soát mọi thứ xoay quanh đối phương.Chỉ cần không có tin tức hay nắm bắt được thông tin gì về người ấy là bạn lại bắt đầu như muốn phát điên, và người ấy thì áp lực. Nếu không nhanh chóng có sự thay đổi thì chòm sao này vẫn là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Bên trong nội tâm của Thiên Bình đang tồn tại những suy nghĩ mâu thuẫn. Có lúc bạn muốn làm việc này nhưng một tiếng nói khác lại muốn ngược lại. Trong các mối quan hệ, chòm sao này muốn tốt cho người khác nhưng không biết nên làm gì cho phải. Hãy lắng nghe trực giác và làm những gì bạn thấy dễ chịu. Ngay cả những người tài giỏi nhất cũng có điểm yếu nên bạn đừng quá lo lắng khi bản thân có khuyết điểm.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp tuần này luôn nghĩ đến chuyện vui, những hồi ức đẹp về người ấy mà tự cười. Cuối cùng thì không ai có thể thỏa mãn cảm xúc của mình bằng chính mình làm mình vui. Hãy cứ tích cực như thế, nhưng cũng đừng quên việc nhanh chóng thổ lọ tình cảm với đối phương đấy nhé.

Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tình yêu  của 12 cung hoàng đạo:  Cự Giải lắm mối tối vẫn cô đơn, Bạch Dương ghen tuông vô cớ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Son Ye Jin)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã đừng nên cố chấp và ích kỷ chỉ biết tới bản thân. Đừng chỉ biết cảm xúc của mình mới là quan trọng, người khác cũng tổn thương đâu kém gì bạn đâu. Đôi khi trong một mối quan hệ việc đặt bản thân vào vị trí của người khác là vô cùng quan trọng, bạn cần học cách để hiểu được điều đó để duy trì mối quan hệ hiện tại nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Đối với những Ma Kết nhận được nhiều sự yêu thương từ người khác nhờ sự vui tười năng động của mình. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì thể hiện lên tính cách của chòm sao này, có những góc khuất trong cảm xúc mà bạn chưa thể chia sẻ cũng ai. Hãy mở lòng mình ra và tâm sự với ai đó, biết đâu bạn sẽ tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn thì sao.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình độc thân chớ nên kén cá chọn canh, đôi khi tình yêu không chỉ là cảm xúc mà còn là lý trí. Tuy nhiên, hãy biết cách để cân bằng cả hai yếu tố này trong chuyện tình cảm. Đừng để sự tính toán chi phối và khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tuần mới chỉ ra  Song Ngư được khuyên chớ nên vội vàng. Bạn có thói quen quyết định mọi việc quá nhanh mà không suy nghĩ hay tìm hiểu. Hãy bình tĩnh hơn để nhận thức rõ sự việc trước khi hành động  nhé. Hôm nay dù tâm trạng bạn có vui hay buồn thì đó cũng là những điều hoàn toàn tự nhiên. Quan trọng là chòm sao này đừng để nỗi buồn kéo dài quá lâu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.