Tử vi hàng ngày (5/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (5/5/2019): Có thể có một số người không thoải mái với trò đùa của tuổi Thân. Đừng “làm lố”. Hãy để họ biết rằng bạn cũng là người nghiêm túc.
Tử vi hàng ngày (5/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (5/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày dự báo một người bạn của tuổi Tý đang trải qua khủng hoảng cảm xúc. Và họ rất muốn có bạn ở bên cạnh. Tuy nhiên, có vẻ như họ lại không để tâm đến lời nói của bạn. Có lẽ bạn nên lắng nghe và gợi mở cho người bạn của mình một số lựa chọn để anh/cô ấy tự đưa ra quyết định cho mình, thay vì kè kè theo sát mọi tâm tư, suy nghĩ.

Tuổi Sửu

Nghe thì có vẻ cảm thấy kì lạ nhưng đây là thời điểm để tuổi Sửu nên tập trung vào quản lí vi mô. Khi bắt đầu chú ý đến các chi tiết, ước mơ của bạn sẽ bắt đầu thay đổi để phù hợp với sự hiểu biết mới của bạn. Từ đây, bạn sẽ thực tế hơn với những dự định, kế hoạch của mình.

Tuổi Dần

Hôm nay, bạn có thể bị mắc kẹt trong những xung đột giữa nhu cầu của bản thân, yêu cầu từ phía gia đình và trách nhiệm đối với công việc. Kết quả là, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và tự hỏi liệu mọi chuyện có ổn thỏa. Đừng quá lo lắng. Chỉ cần bạn biết cách cân bằng, mọi chuyện chắc chắn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tử vi hàng ngày (5/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Cube Entertainment)

Tuổi Mão

Đã đến lúc bạn khám phá năng lực ẩn giấu bên trong quá lâu. Bạn có khả năng tự chữa lành những tổn thương trong tinh thần. Điều này cho thấy bạn là một người mạnh mẽ và quyết đoán. Tâm trí của bạn giống như một miếng bọt biển, khát khao tiếp thu bất kỳ kiến thức mới mẻ nào. Vì vậy, chẳng có gì hợp lí hơn việc dành thời gian để đọc sách và tìm hiểu những điều bạn chưa biết.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có thể sẽ nhận nuôi thú cưng. Có thể bạn sẽ tìm đến trung tâm chăm sóc động vật hoặc một người bạn sẽ gửi bạn một chú mèo hoặc chó con mới sinh. Nó có thể sẽ là người bầu bạn với tuổi Thìn trong thời gian sắp tới. Dù thế nào đi chăng nữa, cảm xúc của bạn dành cho động vật hôm nay là rất lớn.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ hôm nay có trực giác rất mạnh. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian để suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc sống. Liệu bạn có đang sống đúng theo hướng mà bạn mong muốn? Có thể bạn đang trải qua một thách thức khiến bạn cảm thấy bối rối. Lời khuyên cho con giáp này là hãy tham gia những lớp thiền định hoặc yoga để thư giãn tinh thần.

Tử vi hàng ngày (5/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Izone)

Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ nên dành thời gian cho gia đình của mình. Hình như đã lâu rồi, bạn chưa về thăm nhà. Nếu sắp xếp được, bạn nên ghé qua và hỏi thăm tình hình người thân và cùng ăn bữa tối với họ. Sự kết nối đặc biệt này sẽ giúp tinh thần bạn cảm thấy vui vẻ và phấn chấn hơn. Thật tuyệt vời khi được đắm mình trong tình cảm gia đình như thưở nhỏ.

Tuổi Mùi

Sự thiếu quyết đoán có thể khiến bạn gặp những thử thách trong ngày hôm nay. Những người xung quanh bạn cũng không thể quyết định thay bạn. Cùng lúc, bạn cảm thấy áp lực khi phải hành động ngay lập tức nhưng mệt mỏi khi người khác cứ chần chừ, gây ảnh hưởng đến bạn. Tuổi Mùi cần tin vào bản thân mình, đặc biệt là những lựa chọn của mình.

Tuổi Thân

Mọi người nhìn vào và thấy bạn là một kẻ khôn ngoan. Bất kể gặp phải tình huống nào, bạn cũng có thể dễ dàng giải quyết bằng chính khiếu hài hước của mình. Điều này cũng giúp xóa tan căng thẳng và vực dậy tinh thần của mọi người xung quanh bạn. Nhưng bạn không nên "làm lố". Có thể có một số người không thoải mái với trò đùa của bạn. Hãy để họ biết rằng bạn cũng là người rất nghiêm túc.

Tử vi hàng ngày (5/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Izone)

Tuổi Dậu

Bản chất của tuổi Dậu là một người giàu trí tưởng tượng. Bạn có xu hướng để tâm trí cởi mở về mọi chuyện. Bạn nên dùng sự lô-gíc và khả năng của mình để giải quyết một số chuyện xảy ra trong thời gian gần đây. Ngoài ra, con giáp này cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình, đặc biệt là chế độ ăn uống và nghỉ ngơi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất và một người bạn của mình có thể có những tính cách không hợp nhau gây ra những bất đồng, hoặc có thể bạn đã tranh cãi với một thành viên trong gia đình. Nhưng hôm nay là lúc để bạn quyết định làm hòa. Đừng để những bất bình làm hỏng mối quan hệ của bạn. Hãy giao tiếp một cách tích cực. Nếu bạn làm sai, hãy mạnh dạn nhận lỗi thay vì đổ lỗi cho người khác.

Tuổi Hợi

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Hợi.

Tử vi hàng ngày dự báo có thể mối quan hệ của bạn sẽ gặp phải những rắc rối. Tình cảm hai bên có thể bị rạn nứt ít nhiều. Trong những trường hợp như thế này, tốt nhất bạn và người kia nên ổn định lại cảm xúc và thẳng thắn nói chuyện với nhau khi cả hai đã bình tĩnh trở lại. Nóng nảy chỉ làm hỏng việc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Đón quy hoạch mở rộng TP Nha Trang, Diên Khánh sắp xây con đường 1.500 tỷ kết nối cao tốc Bắc Nam và tuyến đường sắt tốc độ cao
Dự kiến từ quý II/2024, Khánh Hoà sẽ triển khai xây dựng tuyến đường giao thông liên vùng huyện Diên Khánh dài hơn 19 km. Tuyến đường này sẽ giao cắt với nhiều quốc lộ, cắt cao tốc Nha Trang - Cam Lâm và nằm gần quy hoạch trạm Depot Diên Khánh thuộc dự án đường sắt tốc độ cao.