Tử vi hàng ngày (4/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (4/5/2019): Có vẻ sức khỏe sẽ là vấn đề tuổi Mùi cần quan tâm nhất trong ngày hôm nay.
Tử vi hàng ngày (4/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (4/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy rằng dù bạn có thường xuyên ở một mình thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn cô đơn. Đó là khoảng thời gian quí giá để bạn lắng nghe và tìm hiểu chính mình, từ đó có thể thể hiện bản thân một cách thẳng thắn và chân thành hơn. Bạn có thể dành tối nay để ở bên những người mình yêu quí.

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu nên kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, đừng để cảm xúc làm chủ và chi phối hành động của bạn. Bạn nên giữa thái độ thực tế và tinh tế trong mọi chuyện. Với những tuổi Sửu là nam giới thì ngày hôm nay phụ nữ chiếm một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Hãy tích cực và cởi mở đón nhận điều đó.

Tuổi Dần

Hôm nay bạn sẽ suy nghĩ nát óc để làm thế nào hoàn thành tất cả mọi việc. Tuy nhiên sự khiêm nhường có lẽ không mang lại hiệu quả tích cực cho công việc của bạn như bạn nghĩ, ngược lại, tuổi Dần phải thể hiện mình là người lãnh đạo cho dù bạn không có trong tay quyền hành đó. Năng lực xuất chúng của bạn sẽ được thể hiện qua hiệu quả công việc và giúp bạn chiếm được lòng tin của cấp trên. Đừng bao giờ quên rằng gia đình là nền tảng cho thành công của bạn.

Tuổi Mão

Bằng sự chăm chỉ bạn sẽ giữ vững được vị trí của mình. Mối quan hệ của bạn và người ấy được cải thiện rõ rệt. Bạn cũng sẽ trở nên thân thiết hơn với mọi người trong gia đình. Sự hòa hợp và niềm vui là những từ để miêu tả cuộc sống gia đình của tuổi Mão trong ngày hôm nay.

Tử vi hàng ngày (4/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Thìn

Đừng ngạc nhiên nếu hôm nay bạn trải qua một khoảnh khắc mang tính bước ngoặt trong cuộc đời mình. Dù cho đó là vấn đề cá nhân hay liên quan đến công việc đi nữa thì vẫn cần bạn phải thật nghiêm túc và khéo léo mới có thể giải quyết được. Điều đầu tiên và quan trọng nhất là phải giữ thăng bằng và bình tĩnh. Một điều chắc chắn là trong ngày hôm nay danh tiếng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ ngập tràn ý tưởng. Có thể bạn sẽ khó cân bằng được giữa công việc và những trách nhiệm xã hội khác nhưng đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của bản thân. Những mối quan hệ mới mang lại nhiều lợi ích cho bạn hơn bạn nghĩ. Tuổi Tỵ nên nhớ rằng "một giọt máu đào hơn ao nước lã", vì thế gia đình và bạn bè luôn là những điều bạn cần đặc biệt trân trọng.

Tuổi Ngọ

Có vẻ như người khác sẽ tìm cách để lợi dụng bạn trong ngày hôm nay. Những vấn đề nhỏ nhặt chồng chất sẽ khiến bạn căng thẳng đôi chút và dễ mất bình tĩnh trogn nhiều trường hợp. Về mặt tài chính, tuổi Ngọ nên nhớ rằng càng giải quyết sớm bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu, vì thế hãy giữ tâm thanh thản và từ từ tìm lại sức hấp dẫn đã bị mai một của bản thân.

Tử vi hàng ngày (4/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Mùi

Có vẻ sức khỏe sẽ là vấn đề tuổi Mùi cần quan tâm nhất trong ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn chủ động rèn luyện thói quen ăn uống lành mạnh hơn và luyện tập thể dục thể thao thường xuyên hơn để phòng ngừa những dấu hiệu rối loạn của cơ thể như bệnh béo phì. Ăn uống không khoa học cộng thêm lối sống bừa bãi chính là nguyên nhân của rất nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân phải gánh vác rất nhiều trọng trách trong công việc. Tuy nhiên bạn là chuyên gia trong việc giải quyết nhiều vấn đề cùng một lúc rồi, vậy nên việc này chẳng có gì khó khăn với bạn cả. Tuổi Thân có rất nhiều bạn bè và có vẻ càng ngày bạn càng quan hệ rộng hơn, vậy nên hôm nay cũng là một ngày nhiều hoạt động với bạn.

Tuổi Dậu

Hôm nay tất cả những gì tuổi Dậu muốn làm là nhâm nhi một tách cà phê, thư giãn và nhớ về những kỉ niệm đẹp trong quá khứ. Có thể bạn sẽ nghĩ tới việc nối lại tình xưa với người cũ nữa.

Tử vi hàng ngày (4/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Tuất

Đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới việc đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống. Bạn có xu hướng hành động theo cảm tính trong những trường hợp đòi hỏi phải cực kì logic, khách quan, vì thế đây chính là điểm yếu lớn nhất mà tuổi Tuất cần sớm cải thiện, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt đấy.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay tuổi Hợi chỉ mong mình có thể là người vô hình ở chỗ làm để không ai có thể yêu cầu bạn làm cái này cái kia nữa. Dù vậy thì cuộc sống không thể lúc nào cũng như mình mong muốn nên đôi khi việc bạn có thể làm chỉ là tặc lưỡi bỏ qua mà thôi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Cam Ranh đang dồn lực cho sân bay và đường ven biển, chuẩn bị đón loạt bất động sản gần 2 tỷ USD
Giai đoạn đến 2025, khu vực Cam Ranh sẽ mời đầu tư khoảng 9 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư ít nhất hơn 44.000 tỷ đồng. Để đón làn sóng đầu tư này, Khánh Hoà đang tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng trọng điểm tại Cam Ranh, bao gồm cả nâng cấp sân bay và xây dựng tuyến đường ven biển...