Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý cảm thấy tự ti về đường tình duyên

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý đang cảm thấy tự ti về đường tình duyên của bản thân. Người mà bạn thầm để ý thì lại không có ai để ý đến bạn trong khi người bạn không có cảm tình thì lại cứ theo đuổi không ngừng

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 6/5.

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý cảm thấy tự ti về đường tình duyên  - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Tý đang cảm thấy tự ti về đường tình duyên của bản thân. Người mà bạn thầm để ý thì lại không có ai để ý đến bạn trong khi người bạn không có cảm tình thì lại cứ theo đuổi không ngừng. Đôi khi bạn tự hỏi bản thân mình có điểm gì chưa tốt hay chăng? Đừng trở nên thiếu tự ti như vậy nhé, người ấy không thích bạn nhưng không có nghĩa là những người khác cũng không có tình cảm với bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên dành thời gian nghiêm túc để nhìn nhận lại mối quan hệ hiện tại. Dường như bạn chưa có sự nghiêm túc hay cảm xúc chân thành trong mối quan hệ này, tất cả chỉ là phép thử đối với con giáp này. Bạn nhận thấy bản thân không thật sự có cảm xúc chân thành giống như cách mà người ấy dành cho bạn. Tốt hơn hết hãy đưa ra kết thúc nếu bạn thật sự biết nghĩ cho đối phương nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần dù rất nhiều vệ tinh vây quanh nhưng có vẻ không ai khiến trái tim bạn thật sự rung động. Với bất cứ ai ngỏ lời bạn đều thẳng thừng từ chối mà không có một chút suy nghĩ nào cả. Nhiều người trách rằng tại sao bạn không dành thời gian để cả hai có thể tìm hiểu về nhau, biết đâu sẽ cảm thấy phù hợp và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, điều đó dường như là khó có thể xảy ra đối với Tuổi Dần vì bạn luôn bị thu hút bởi những cảm xúc mới đầu gặp mặt,

Tuổi Mão

Tuổi Mão thu hút người đối diện bằng vẻ ngoài chỉn chu và phong cách sống của mình, không phải dĩ nhiên mà bạn thành "kẻ có vạn người mê", đây là một quá trình tích lũy kỹ năng sống, tư duy, nhận thức và cả trả giá, sám hối cho những sai lầm từng xảy ra. Một người trưởng thành và thu hút ngoài ngoại hình thì điều còn lại chính là cách họ vượt qua những thất bại.

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý cảm thấy tự ti về đường tình duyên  - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Thailand Actress)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhiều khi hay sử dụng trí tuệ và quyền lực để áp chế tình yêu. Có những người thì cho rằng đó là kiểu tình yêu áp đặt và không đem lại hạnh phúc. Điều kì lạ là cả bạn và người ấy đều thích những mối quan hệ "đầy tớ - ông chủ" kiểu như thế, người ngoài nhìn vào sẽ thấy rất khó hiểu, nhưng người trong cuộc lại thấy hạnh phúc.

Xem thêm Tử vi hôm nay (5/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang gặp một vài thử thách trong tình yêu. Tưởng chừng lấy được trái tim của người ấy rồi thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp nhưng giờ đây bạn lại phải chinh phục cả trái tim của các vị phụ huynh của người ấy. Mọi chuyện thật sự không hề dễ dàng để có thể thay đổi được suy nghĩ và cảm nhận người khác dành cho mình. Tuy nhiên, cả bạn và người ấy cảm lại không hề thấy nhụt chí mà không ngừng tìm cách để có thể chinh phục được các vị phụ huynh.

Tuổi Ngọ

Cách mà Tuổi Ngọ thể hiện tình cảm với người ấy cho thấy tình cảm sâu đậm mà bạn dành cho người ấy sâu đậm như thế nào. Sự quan tâm, chăm sóc, làm bất cứ điều gì bạn cũng luôn nghĩ tới nửa kia, điều này khiến những người xung quanh cảm thấy ganh tị với những gì mà bạn dành cho đối phương. Tuy nhiên,dù yêu thương người khác như thế nào thì cũng đừng quên rằng yêu thương bản thân mình quan trọng đâu nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay tỏ ra ngạo mạn vì cứ nghĩ mình là vô địch trên thương trường lẫn tình trường. Thực ra chỉ có bạn tự hiểu, khi không có được thứ tốt nhất thì nên bằng lòng với những thứ như nhau, các mối quan hệ yêu đương mà con giáp này có được, đều là những thứ tình cảm nông nhạt, tầm phào.

Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý cảm thấy tự ti về đường tình duyên  - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Thailand Actress)

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang tự hỏi khi nào người ấy mới xuất hiện tới bên bạn. Dường như đây không phải câu hỏi một lần duy nhất bạn tự hỏi bản thân. Tuy nhiên, tại sao bạn phải đặt ra những caauhoir như vậy nhỉ, đừng tự đặt nặng quá nhiều áp lực lên chính mình như vậy. Tình yêu là thứ không thể gượng ép, nên sự nóng vội cũng không đem lại kết quả tốt đẹp đâu, hãy cứ để thời gian sẽ cho bạn câu trả lời khi nào người ấy xuất hiện nhé.

Tuổi Dậu

Bên ngoài thì bạn luôn nói với mọi người rằng không còn bất cứ sự quan tâm nào tới người cũ, nhưng hãy nhìn xem bạn đã làm những gì đây. Hàng ngày vào xem Facebook người ấy có gì thay đổi không, đã có người yêu mới hay chưa. Thực sự thì nếu bạn không quan tâm, không còn tình cảm thì bạn tò mò những chuyện đó để làm gì vậy? Hãy để mọi chuyện chấm dứt hoàn toàn thôi nào, bạn cần phải sống với thực tại và tương lai.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay chỉ muốn dành thời gian bên người yêu của mình. Những áp lực trong công việc, bộn bề cuộc sống khiến bạn chỉ mong nhanh chóng ở bên người mình yêu thương, đối với bạn cảm giác ấy là tất cả. Dương như mọi căng thẳng, áp lực đều biến mất mỗi khi cả người dành thời gian cho nhau, điều đó thật sự khiến bạn cảm thấy mình thật hạnh phúc khi tìm thấy một nửa còn thiếu đáng trân trọng như vậy.Tuổi Dậu nên để quá khứ ngủ yên

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi xoa dịu người ấy bằng các món quà có giá trị tinh thần thay vì vật chất, bạn hiểu ra rằng nếu cứ quẩn quanh việc phải làm điều gì đó to tát cho đối phương mới là thể hiện tình yêu, thì khi bạn không làm được điều đó, bạn thấy mình thật tệ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.