Tử vi hôm nay (04/5) qua lá bài Tarot: Làm chủ bản thân, tránh xung đột

Tử vi hôm nay (04/5) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay có thể là ngày mà bạn dễ gặp phải những tình huống xung đột không đáng có. Hãy tỉnh táo, bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết thấu đáo cho những trường hợp như vậy.

Tử vi hôm nay (04/5) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (04/5) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 04/5/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (04/5) qua lá bài Tarot: Làm chủ bản thân, tránh xung đột - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – King of Wands

Lá bài cho rằng bạn nên biết quý trọng thời gian của bản thân mình hơn trong hôm nay và đừng để nó trôi đi một cách vô nghĩa. Bạn hãy theo đuổi mục tiêu của mình với niềm đam mê, sự quyết tâm và một thái độ thực sự nghiêm túc. Đừng để những thú vui tầm thường cản trở bước tiến của bạn trong hôm nay. Sự cố gắng của bạn trong lúc này sẽ đặt nền móng cho thành công của bạn trong tương lai.

Lá bài số 2 –  King of Pentacles

Lá bài khuyên bạn hãy cứ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình trong khả năng có thể. Hãy để phần còn lại cho thần may mắn và đừng tự trách bản thân nếu như bạn không đạt được những gì mình mong đợi trong hôm nay. Bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình của mình nữa và bắt kịp những khoảnh khắc của cuộc sống mà bạn có thể đang bỏ lỡ.

Lá bài số 3 – Ace of Swords

Lá bài chỉ ra rằng bạn sẽ giữ được đầu óc tỉnh táo và minh mẫn trong cả ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn có được những thành quả tốt. Bạn nên tự hào vì những gì bản thân sẽ làm được. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn thỏa sức sáng tạo, cống hiến và dấn thân vào những thách thức của cuộc sống thường nhật.

Lá bài số 4 – King of Swords

Bạn nên biết cách làm chủ bản thân mình trong ngày hôm nay. Lá bài chỉ ra rằng hôm nay có thể là ngày mà bạn dễ dính phải những cuộc tranh luận, xung đột không đáng có. Hãy giữ bình tĩnh để nhìn nhận gốc rễ của vấn đề, từ đó tìm ra cách giải quyết thỏa đáng nhất. Óc logic và khả năng phân tích sẽ là vũ khí giúp bạn đối phó với những tình huống như vậy.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (1-7/8): Chậm nhất cuối 2022 hoàn thành đoạn trên cao metro Nhổn - ga Hà Nội, đề án sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu hoàn thành đoạn trên cao đường sắt Nhổn - ga Hà Nội chậm nhất là 31/12/2022, Bắc Giang xây dựng đề án sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang, nghiên cứu mở rộng cao tốc TP HCM - Long Thành lên 8 làn xe, cầu vượt sông Hồng nối Thái Bình với Nam Định dự kiến hoàn thành vào 30/4/2023, lùi thời gian khai thác cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sang ngày 2/9,... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.