Tử vi hôm nay (20/5) qua lá bài Tarot: Tìm ra điều không ai nhìn thấy

Tử vi hôm nay (20/5) qua lá bài Tarot cho thấy bạn có thể tìm ra điều gì đó quan trọng mà những người khác không nhìn thấy được. Và chính điều này sẽ giúp bạn bứt phá trong hôm nay.

Tử vi hôm nay (20/5) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (20/5) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 20/5/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (20/5) qua lá bài Tarot: Tìm ra điều không ai nhìn thấy - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Two of Swords

Lá bài dự báo hôm nay có thể sẽ là một ngày khá bế tắc của bạn, nhưng hãy nhớ rằng, không làm gì đôi khi lại là là lựa chọn tuyệt vời nhất. Không phải lúc nào bạn cố gắng để tìm ra lối thoát cũng là một điều khôn ngoan. Cơ hội có thể ẩn chứa chính ngay trong bế tắc mà bạn đang gặp phải. Hãy để ý thật kĩ xung quanh xem bạn có đang bỏ lỡ điều gì không nhé!

Lá bài số 2 –  Nine of Wands

Sự tập trung và bình tĩnh là điều cần thiết nhất đối với bạn trong hôm nay, đặc biệt trong những tình huống gây khó chịu tưởng như kéo dài đến vô tận. Bạn đang ở gần vạch đích hơn bạn tưởng nhưng tiến lên một bước cuối cùng không phải là một điều đơn giản. Hãy giữ cho tầm mắt ở trên cao để nhìn thấy đằng sau bức tường. Nếu bạn muốn đột phá, bạn buộc phải tìm thấy điều đáng quí mà người khác không nhìn ra.

Lá bài số 3 – Pope

Lá bài cho rằng bạn sẽ gặp thuận lợi nếu như tuân thủ tuyệt đối những quy định hay lề thói cố hữu nào đó trong hôm nay. Bạn không phải là không có cơ hội để thách thức những quy định hay lề thói này. Nhưng sẽ thật không khôn ngoan nếu bạn làm điều đó. Điều mọi người mong đợi ở bạn không phải sự ngỗ ngược hay một suy nghĩ bất thường nào đó. Bạn cần phải duy trì được nền tảng đạo đức và ứng xử văn minh của mình.

Lá bài số 4 – Six of Cups

Hôm nay là một ngày mà bạn có thể sẽ hoài niệm hay nhung nhớ về một tình cảm ngọt ngào đã qua. Bạn chẳng hề bận tâm nếu những suy nghĩ vẩn vơ này làm xao nhãng công việc hay những chuyện cá nhân khác. Bạn sẽ muốn thực hiện một chuyến đi đến những nơi đầy ắp kỷ niệm của mình. Tự cho phép mình một ngày bay bổng như vậy cũng không phải một ý tưởng tối cho tâm trí của bạn. Tuy nhiên, đừng để mình lún sâu quá nhé.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.