Tử vi hôm nay (23/5) qua lá bài Tarot: Tình duyên, sự nghiệp mơ hồ

Tử vi hôm nay (23/5) qua lá bài Tarot cho thấy đường tình duyên và sự nghiệp của bạn vẫn còn chưa thực sự rõ ràng. Bạn dường như vẫn đang ở trong giai đoạn lựa chọn và quyết định.

Tử vi hôm nay (23/5) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (23/5) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 23/5/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (23/5) qua lá bài Tarot: Tình duyên, sự nghiệp mơ hồ - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Knight of Wands

Lá bài cho rằng hôm nay không phải là ngày mà bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái, hãy biết tiết chế việc sử dụng đồng tiền của mình trong ngày hôm nay. Đừng tiêu sài vào những việc vô bổ, bạn có thể sẽ cần tiền để giải quyết công việc nào đó trong một vài ngày tới.

 Trong tình yêu, bạn có thể sẽ tìm thấy ai đó bước vào cuộc sống của mình nhưng lá bài không cho thấy một sự chắc chắn nào về việc bạn có thể xây dựng một mối quan hệ vững chắc. Nếu bạn đang yêu, hãy cẩn thận với những tranh cãi bắt nguồn từ việc bản thân quá quen được nuông chiều.

Lá bài số 2 –  Queen of Pentacles

Lá bài cho thấy con đường sự nghiệp và tình duyên của bạn vẫn chưa thực sự rõ ràng. Bạn có thể vẫn đang trong quá trình đưa ra quyết định và cảm thấy bối rối khá nhiều. Đi theo ngành nghề gì, bám trụ với công việc hiện tại hay thử thách bản thân với những mục tiêu mới, tiếp tục la cà trong những cuộc chinh phục hay ổn định một mái ấm bền vững, tất cả đều có thể là những câu hỏi mà bạn chưa có lời giải đáp.

 Tuy bạn không thể đưa ra quyết định ngay ở thời điểm này nhưng lá bài lại cho rằng, sẽ có một tình huống nào đó trong tương lai cho phép bạn quyết đoán.

Lá bài số 3 – Ten of Pentacles

Trong công việc, bạn có thể được giao một số nhiệm vụ đầy thách thức và có vẻ không phù hợp với sở trường của bạn. Tuy nhiên, nếu như bạn là một người tích cực, hãy nghĩ rằng đây chính là cơ hội để bạn thể hiện tiềm năng của mình. 

Về tài chính, bạn có thể sẽ thu được một khoản lợi nhuận bất ngờ từ những đầu tư của mình trong quá khứ. Trong tình yêu, bạn có thể sẽ có một số cơ hội rất tốt để bày tỏ nỗi lòng với người mình yêu thương. 

Lá bài số 4 – Queen of Wands

Đây là một lá bài có ý nghĩa tích cực. Nó biểu thị sự đồng hành, thấu hiểu và kết nối mạnh mẽ với những người xung quanh. Về công việc, có vẻ như dự án của bạn đang chạy khá trơn tru. Bạn sẽ nhận được những hỗ trợ cần thiết từ các đồng nghiệp của mình. 

Đây không phải là ngẫu nhiên mà là thành quả của việc đầu tư xây dựng quan hệ một cách nghiêm túc của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được những người bạn mới thông qua công việc. Bạn cũng nhận được những lời khuyên hữu ích mỗi khi gặp rắc rối, đó là một may mắn lớn của bạn trong ngày hôm nay.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chọn
Dự kiến lập mới ba khu kinh tế, bổ sung 88 khu công nghiệp ở Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển các khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn vùng.