Tử vi hôm nay (29/5) qua lá bài Tarot: Tìm kiếm sự chú ý

Tử vi hôm nay (29/5) qua lá bài Tarot cho thấy có vẻ như bạn đang cố gắng tiếp thị bản thân hay doanh nghiệp của mình với ai đó. Hãy nhớ, dù bạn có muốn gây chú ý như thế nào đi nữa thì cũng đừng để mình trở nên phản cảm trong mắt người khác.

Tử vi hôm nay (29/5) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (29/5) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 29/5/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (29/5) qua lá bài Tarot: Tìm kiếm sự chú ý - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – The Fool

Hôm nay dường như bạn sẽ có một quyết định lớn của riêng mình. Lá bài cho rằng bạn hẳn phải có bước nhảy vọt về niềm tin trong ngày hôm nay. Sự tự tin sẽ đến và bạn cảm thấy tin tưởng vào bản thân mình hơn bao giờ hết. Hãy nuôi dưỡng cảm giác phiêu lưu và một chút sợ hãi, điều đó tốt cho sự cảnh giác của bạn. Khả năng của bạn vẫn còn là một ẩn số đối với mọi người.

Lá bài số 2 –  Queen of Wands

Lá bài chỉ ra rằng bạn có thể đang tìm kiếm sự chú ý trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn đang cố gắng tiếp thị bản thân hoặc doanh nghiệp của mình với ai đó hoặc hy vọng sẽ có một mối quan hệ tốt với những đối tác của mình. Hãy tham gia những hoạt động cộng đồng hay những buổi tụ họp cùng bạn bè, cơ hội để bạn gây chú ý sẽ đến ngay thôi. Tuy nhiên, trong khi bạn tập trung vào việc gây chú ý, chớ nên để mình trở nên phản cảm trong mắt mọi người.

Lá bài số 3 – Five of Pentacles

Bạn cần phải làm chủ được chi tiêu của mình trong hôm nay. Bây giờ không phải là lúc cho những cuộc mua sắm bất tận. Trách nhiệm tài chính không chỉ đối với bản thân mà còn đối với cả gia đình bạn. Hãy tìm cách trả những khoản nợ hay chí ít là ngừng tích lũy thêm những khoản nợ như vậy. Bạn chỉ cần tiêu ít hơn số mình làm được, mọi chuyện sớm muộn cũng ổn thỏa.

Lá bài số 4 – Eight of Cups

Lá bài chỉ ra rằng bạn nên chọn lựa dứt bỏ những mối quan hệ không còn hữu ích với mình trong hôm nay. Tất nhiên, ngay cả những người bạn không mang lại cho bạn lợi ích gì thì họ cũng có thể hữu ích với tâm hồn của bạn. Nhưng lá bài muốn nhắc tới những con người chỉ mang lại cho bạn sự rắc rối và uể oải, thậm chí khiến cho bước đường thăng tiến của bạn bị ảnh hưởng. Dù khó khăn nhưng hãy tìm cách dứt khoát với những mối quan hệ kiểu như vậy.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chọn