Tử vi hôm nay (22/5) qua lá bài Tarot: Sẵn sàng để "chiến đấu"

Tử vi hôm nay (22/5) qua lá bài Tarot cho thấy một tình huống bất ngờ nào đó trong hôm nay sẽ đặt bạn vào trạng thái phải "chiến đấu" để bảo vệ lợi ích của bản thân. Sự bình tĩnh luôn là điều đầu tiên mà bạn cần phải nhớ.

Tử vi hôm nay (22/5) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (22/5) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 22/5/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (22/5) qua lá bài Tarot: Sẵn sàng để chiến đấu - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – The Tower

Lá bài cho rằng sẽ có bất ngờ xảy đến với bạn trong hôm nay. Đây có thể là một biến cố nào đó đáng kinh ngạc, nhưng dù cho nó mang ý nghĩa tích cực hay tiêu cực thì sự bình tĩnh lúc nào cũng là điều mà bạn nên duy trì. Bạn may mắn vì có thể ai đó sẽ ở bên bạn trong những phút giây như thế này, để chia sẻ niềm vui hoặc cùng gánh vác những lo toan.

Lá bài số 2 –  Ten of Swords

Một tình huống tiêu cực dường như sẽ xảy ra với bạn trong hôm nay. Nhưng điều quan trọng là cuối cùng thì bạn cũng vượt qua được. Tất nhiên, đó không phải là một điều dễ dàng bởi bạn có thể sẽ phải "chiến đấu" để bảo vệ lợi ích của mình. Hãy giữ cho tâm trí của mình thanh tỉnh ngay từ buổi sáng sớm và gạt bỏ những lo âu, bạn có thể thắng trong "trận đấu" này.

Lá bài số 3 – Strength

Lá bài cho rằng ai đó có thể sẽ cần sự cảm thông và thấu hiểu của bạn trong hôm nay. Trong cuộc sống, không phải ai cũng được may mắn như bạn, đôi khi cũng không hẳn là bạn đã tài giỏi hơn người khác. Chỉ là số phận quyết định bạn là người chiến thắng mà thôi. Vì vậy hãy biết trân trọng những may mắn của mình và chia sẻ giúp đỡ cho những người thực sự cần. Bạn sẽ thấy may mắn của mình ngày một nhân lên.

Lá bài số 4 – King of Swands

Bây giờ là lúc bạn cần chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình. Lá bài khuyên bạn hãy theo đuổi mục tiêu với niềm đam mê và lòng quyết tâm nếu như bạn muốn đi đến cái đích cuối cùng. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ không cho phép bất kì ai hoặc ưu tiên nào khác cản trở bạn. Đây là lá bài của sự tập trung và thành công.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (25/11 - 1/12): Duyệt quy hoạch tỉnh Bình Phước, chọn được nhà thầu xây sân bay Quảng Trị
Duyệt quy hoạch tỉnh Bình Phước; chọn được nhà thầu xây sân bay Quảng Trị; Khánh Hòa sắp xây đường kết nối cao tốc Bắc Nam và đường sắt tốc độ cao qua huyện Diên Khánh; 7 tuyến đường sắt mới sẽ xây dựng qua vùng Đông Nam Bộ... là những thông tin quy hoạch nội bật tuần qua.