Tử vi hôm nay (16/5) qua lá bài Tarot: Một bước cuối cùng, cẩn thận vào bẫy!

Tử vi hôm nay (16/5) qua lá bài Tarot cho thấy bạn đang ở rất gần mục tiêu của mình trong hôm nay, tuy nhiên đây lại chính là lúc bạn dễ mắc sai lầm và có nguy cơ bị ai đó lợi dụng nhất.
Tử vi hôm nay (16/5) qua lá bài Tarot: Một bước cuối cùng, cẩn thận vào bẫy!

Tử vi hôm nay (16/5) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (16/5) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 16/5/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (16/5) qua lá bài Tarot: Một bước cuối cùng, cẩn thận vào bẫy! - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Six of Wands

Những nỗ lực của bạn trong thời gian gần đây có vẻ như sẽ mang lại cho bạn thành quả xứng đáng vào hôm nay. Hay chí ít ai đó cũng ghi nhận sự cố gắng của bạn. Đôi khi kết quả không chỉ đo đếm được bằng vật chất mà còn cả bằng niềm tin và sự tôn trọng của mọi người. Giá trị của những thành quả này mang lại trong tương lai có khi còn hơn nhiều những gì bạn đang tiếc nuối hay hậm hực ở hiện tại.

Lá bài số 2 –  Nine of Pentacles

Bạn đang tiếp cận mục tiêu của mình và hôm nay có thể bạn sẽ cần đưa ra quyết định có bước ra một bước cuối cùng hay không. Hãy cẩn thận bởi càng gần sự thành công, bạn lại càng dễ buông lỏng và bỏ qua những chi tiết quan trọng. Ai đó có thể lợi dụng tâm lí này của bạn để đưa bạn vào bẫy. Bạn cần phải duy trì sự kiên định và tập trung của mình cho đến phút cuối cùng.

Lá bài số 3 – Seven of Cups

Bản năng sẽ mách bảo cho bạn nhiều điều trong hôm nay, đặc biệt trong việc đưa ra những quyết định quan trọng. Không làm gì cả có khi còn tốt hơn làm mà chẳng ra gì. Hãy chọn phương án an toàn nếu như bạn cảm thấy không chắc về những gì mình đang có. Đừng bao giờ đưa ra quyết định chỉ vì bạn bị ai đó hối thúc hoặc gây sức ép. Sự vội vã chẳng mang lại điều gì ngoài sai lầm.

Lá bài số 4 – Six of Swords

Lá bài cho rằng hôm nay là một ngày mà bạn có thể rảnh rỗi hơn mọi hôm. Đây là thời điểm tốt để bạn đúc rút lại những bài học sau những biến cố mà bản thân đã trải qua. Bạn có thể cảm thấy mình đã trưởng thành đến đâu. Đừng vội vã tìm kiếm điều gì đó để thực hiện ngay lập tức, bạn chẳng cần vội như thế. Điều quan trọng hơn là bạn phải xác định được mình còn cần hoàn thiện điều gì trước đã.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn