Tử vi hôm nay (16/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tìm hiểu nguyên nhân gây mâu thuẫn

Tử vi hôm nay (16/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nếu giữa bạn và ai đó xảy ra mâu thuẫn thì hãy dừng lại một phút và tự hỏi mình xem liệu nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là từ đầu.
Tử vi hôm nay (16/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tìm hiểu nguyên nhân gây mâu thuẫn - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (16/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 86%

Tử vi hôm nay khuyên Bạch Dương hãy lau cây đàn violin bụi bặm, mua một hộp sô cô la cùng một bó hồng thật xinh xắn và đến gặp người ấy ngay thôi. Hôm nay là ngày may mắn mỉm cười với chuyện tình cảm của bạn.

Tuy nhiên nếu bạn không có cảm hứng làm những điều lãng mạn trong ngày hôm nay thì cũng chẳng sao. Chỉ cần nghĩ tới người ấy (hoặc người trong mộng) thôi cũng đủ để bạn có tâm trạng nhảy chân sáo cả ngày rồi. Hãy nở nụ cười tươi với những người bạn gặp trong ngày hôm nay và chắc chắn bạn cũng sẽ nhận lại rất nhiều nụ cười trìu mến. Đây là ngày để bạn tận hưởng niềm vui và vẻ đẹp của cuộc sống.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 9h

Chỉ số may mắn: 83%

Vấn đề lớn nhất trong việc cạnh tranh về quyền lực không phải là để mất quyền kiểm soát của mình vào tay người khác mà là trong quá trình bạn nỗ lực hết sức để cạnh tranh thì bạn không còn quan tâm đến những thứ quan trọng xung quanh mình nữa. Các mối quan hệ cá nhân nên là ưu tiên số một của bạn. Chẳng có nghĩa lí gì nếu như bạn chiến thắng cuộc chiến ngoài kia mà lại không thể giữ được hòa khí và sự ổn định trog chính gia đình mình. Và chắc chắn cũng chẳng có gì vui vẻ nếu như bạn đứng ở đỉnh cao một mình cả.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay Song tử nên ra ngoài và kết nối nhiều hơn với mọi người. Đừng ngại thể hiện con người thật của mình. Mỗi khi bạn làm ai đó nở nụ cười thì bạn càng có thêm động lực để lan truyền những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Khi bạn có nhiều mối quan hệ tốt đẹp với mọi người cũng là lúc sự tự tin trong bạn tăng thêm rất nhiều. Sau đó hãy dùng sự tự tin ấy để đối mặt với những thách thức mà cuộc sống đặt ra cho bạn trong vài ngày tới.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tìm hiểu nguyên nhân gây mâu thuẫn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @sae__93)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 80%

Đã đến lúc cho ai đó biết cảm xúc thật của bạn về sự có mặt của người đó trong cuộc đời bạn. Hãy dành tặng người đó một món quà nhưng đừng quá phô trương vì không phải ai cũng lóa mắt trước những món quà đắt tiền đâu. Hiện tại với bạn thì thời gian quan trọng hơn tiền bạc rất nhiều, vì thế tại sao bạn không dành thời gian và tâm huyết để làm một món quà tặng người ấy? Hãy lên kế hoạch cho một khoảnh khắc riêng tư của riêng hai người và hãy sắp xếp công việc thật linh hoạt trong ngày hôm đó để chắc chắn không chuyện gì ảnh hưởng đến kế hoạch quan trọng này. Hãy làm tất cả những gì bạn có thể để đối phương hiểu được họ có ý nghĩa như thế nào với bạn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 83%

Lãng phí thời gian vào những thứ hào nhoáng trong cuộc sống như thời trang, đời sống của các ngôi sao và ngồi lê đôi mách về chuyện của người khác không giúp cuộc sống của bạn trở nên phong phú hơn. Bạn cần sắp xếp để có thời gian cho cả những việc quan trọng và những việc ít quan trọng hơ, đồng thời cân bằng giữa những điều cần thiết phải làm và những việc vô thưởng vô phạt, làm hay không cũng không quan trọng. Bạn không muốn người khác hiểu lầm về bản thân cũng như mục đích của mình trong cuộc sống. Bạn có giá trị hơn những gì bạn đang thể hiện, vậy nên hãy bắt đầu kích thích đầu óc mình phát triển theo hướng có lợi hơn.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Sư Tử

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 88%

Có vẻ bạn sẽ trở thành tâm điểm của thị phi trong ngày hôm nay nhưng đừng lo vì bạn có thể giải quyết ổn thỏa mọi việc. Thậm chí bạn còn khá thích thú với những lời đồn đại này vì nó liên quan đến một vài người bạn yêu quí. Điều duy nhất bạn cần nhớ đó là phải cố gắng giữ bình tĩnh và linh hoạt hết mức có thể trong mọi trường hợp, để khi có vấn đề xảy ra người khác sẽ không có cơ hội hãm hại bạn. Bạn càng tạo khoảng cách với những người đó bao nhiêu thì ngày hôm nay của bạn sẽ càng bình yên bấy nhiêu.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tìm hiểu nguyên nhân gây mâu thuẫn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @sae__93)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 81%

Có vẻ gần đây Thiên Bình khá khép kín. Đã đến lúc bạn nên bước ra khỏi vỏ ốc và tăng cường hoạt động, giao lưu với mọi người hơn rồi. Nếu bạn không có tâm trạng làm người lãnh đạo thì cũng chẳng sao, bạn vẫn có thể khiến mọi người lắng nghe mình ngay cả khi tay bạn không đeo băng "đội trưởng". Hãy làm theo cách của mình, với những nguyên tắc của mình. Dần dần bạn sẽ nhận ra rằng mọi người rất cởi mở và sẵn sàng làm việc với bạn. Đừng để những định kiến của bản thân kìm hãm bạn, hãy thay đổi chúng.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 79%

Lần cuối bạn thực sự thử thách bản thân mình là khi nào? Lần cuối bạn cảm thấy vừa háo hức vừa lo sợ là khi nào? Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm xúc đó một lần nữa thì ngày hôm nay sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Con đường để đến với cảm giác đó rất đơn giản, chỉ cần bạn chủ động tham gia vào các hoạt động trong ngày là được. Bạn càng sớm tham gia vào các hội nhóm bao nhiêu thì vai trò và trách nhiệm của bạn càng cần được làm rõ bấy nhiêu. Bạn có thể không phải là người thành lập nhóm nhưng bạn là một trong những người đóng góp cho sự xây dựng và phát triển nó.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 16h

Chỉ số may mắn: 75%

Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch đâu đó thì hãy chuẩn bị sẵn sàng cả về vật chất và tinh thần nhiều hơn những gì bạn đã lên kế hoạch. Bất kì chuyến đi nào trong vài ngày tới đều mang đến rất nhiều bất ngờ cho bạn và có thể bạn sẽ phải ở lại đó lâu hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ đạt được mọi điều mà bạn mong muốn trong chuyến đi này, vì thế hãy tự tin và lạc quan về bước đường phía trước. Nếu bạn chưa có kế hoạch gì cho những chuyến đi thì đã đến lúc xác định cho mình một điểm đến rồi đấy.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tìm hiểu nguyên nhân gây mâu thuẫn - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @sae__93)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 6h

Chỉ số may mắn: 81%

Một loạt những sự hiểu lầm sẽ khiến ngày hôm nay của Ma Kết không dễ dàng gì nhưng thách thức một chút cũng chẳng có gì đáng ngại. Đây là lúc bạn vượt qua nỗi sợ của bản thân và đối mặt với những thứ không màu hồng như bạn nghĩ. Hãy tiếp tục đi trên con đường bạn đã chọn dù có gặp phải bao nhiêu trở ngại đi nữa. Bạn càng đi xa thì càng cảm thấy tự tin và thoải mái hơn với những gì mình đang làm. Mọi người có thể sẽ can thiệp vào chuyện của bạn với những câu hỏi không liên quan nhưng hiện tại bạn có thể không đưa ra câu trả lời cho những chuyện đó.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 20

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 82%

Nếu giữa bạn và ai đó xảy ra mâu thuẫn thì hãy dừng lại một phút và tự hỏi mình xem liệu nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là từ đầu.

Về mặt tình cảm, Bảo Bình nên nhớ rằng có rất nhiều cách để tán tỉnh lẫn nhau về kể cả khi trái tim bạn đã thuộc về ai đó thì cũng chẳng có gì sai nếu bạn cởi mở hơn với một người khác giới khác. Miễn là cả hai bên đều hiểu nhau và không ai làm gì khiến đối phương hiểu lầm thì điều này chỉ là một gia vị mang lại niềm vui trong cuộc sống mà thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 83%

Tử vi hôm nay dự đoán rằng một cuộc tranh luận vui vẻ có thể sẽ vượt ra ngoài tầm kiểm soát và trở thành một mâu thuẫn tương đối lớn trong ngày hôm nay. Thật may là bạn không nằm trong rắc rối đó. Những người có liên quan thường sẽ đầy ngờ vực và tốt nhất bạn nên tránh xa họ để không bị liên lụy dù trên phương diện nào đi nữa. Có vẻ đây là lúc bạn nên bắt đầu theo dõi kĩ các cuộc tranh luận và ngay khi cảm thấy có dấu hiệu căng thẳng thì nên rút lui ngay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn