Tử vi hôm nay (15/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thu lợi nhuận ‘khủng’

Tử vi hôm nay (15/5/2019) của 12 con giáp: Trong công việc, đây là thời cơ ngàn vàng cho những người làm việc trong lĩnh vực tài chính hoặc bất động sản. Bạn sẽ thực hiện những giao dịch thành công, mang lại nguồn lợi lớn cho bản thân và tổ chức.
Tử vi hôm nay (15/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thu lợi nhuận ‘khủng’ - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (15/5/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 15/5.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 86

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý đôi lúc cũng nên nuông chiều bản thân mình một chút. Trong chuyện tình cảm, có vẻ đây là thời điểm bạn cảm nhận rằng mình đang yêu và được yêu bằng tất cả các giác quan, trên tất cả mọi phương diện. Giữa hai bạn không những có sự đồng điệu và cân bằng về mặt cảm xúc mà còn cực kì thấu hiểu lẫn nhau. Đôi lúc bạn ước gì thời gian có thể ngưng lại để niềm hạnh phúc này kéo dài mãi mãi. Tuy nhiên để mối quan hệ này có thể phát triển lâu dài thì bạn nên nhớ phải luôn rõ ràng về mặt tài chính, đừng để tiền bạc trở thành yếu tố chia rẽ tình cảm đôi bên.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 49

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Tỵ

Nếu thế giới này là một sân khấu lớn thì chắc chắn hiện tại bạn đang là ngôi sao trên sân khấu đó, tận hưởng toàn bộ ánh hào quang. Đây là thời điểm tuổi Sửu nên nhắc nhở bản thân làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể thu được thành quả xứng đáng.

Tuổi Sửu nên nắm chắc trong tay những gì mình đang có và dù thế nào đi nữa thì cũng đừng buông tay. Điều này áp dụng cho mọi mặt trong cuộc sống hiện tại, không riêng gì chuyện tình cảm.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 6

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Điều gì đang ngăn cản bạn tiến lên phía trước? Hôm nay bạn sẽ tìm ra câu trả lời. Trong công việc, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất để xây dựng thành công lớn hơn từ đó.

Về mặt tình cảm, có vẻ đây là lúc tuổi Dần nên tập trung hơn vào việc xây dựng quan hệ với các thành viên trong gia đình. Đừng quên rằng đó mới là những người luôn ở bên bạn dù bất kì chuyện gì xảy ra đi nữa.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Thìn

Đã đến lúc tuổi Mão đặt dấu chấm hết cho một việc nào đó rồi, đừng chần chừ thêm nữa. Trong công việc, sự khéo léo của bạn là vũ khí vô cùng lợi hại. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ này để giải quyết rất nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn và người ấy nên thật sự thư giãn. Đừng đặt nhiều kì vọng để rồi gây áp lực cho nhau.

Tử vi hôm nay (15/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thu lợi nhuận ‘khủng’ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: mixxmix)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Thân và Dậu

Bạn không nhất thiết phải bắt đầu gây ấn tượng với mọi người bằng một màn xuất hiện hoành tráng hay một cử chỉ quá lố. Đó cũng là cách gây ấn tượng nhưng sẽ không được đón nhận tích cực cho lắm. Trong công việc, đây là thời điểm đòi hỏi bạn phải hết sức kiên nhẫn, bạn cần phải giải quyết một vài vấn đề trước khi đưa ra quyết định.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy có cơ hội tiến triển tốt đẹp trong tương lai hay không là phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của bạn trong vấn đề mà hai người đang gặp phải.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Có vẻ đây không phải lúc thích hợp cho chuyện yêu đương, vì thế bạn đừng cố quá sức. Trong công việc, tuổi Tỵ sẽ thực hiện được những giao dịch tài chính có lợi và điều đó sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cần giúp đỡ thì đừng ngại đề cập đến vấn đề này với người ấy. Đối phương sẽ rất vui lòng được giúp đỡ bạn đấy.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Tỵ

Tuổi Ngọ đang bước vào giai đoạn cảm thấy tò mò và muốn "điều tra" mọi thứ. Trong công việc, nếu bạn ở mãi một vị trí thì bạn sẽ cảm thấy an toàn vì đã quá quen thuộc nhưng nếu cứ ở mãi một chỗ thì bạn sẽ chẳng thể biết được tiềm năng của mình đến đâu và có những cơ hội nào đang chờ đợi mình ở thế giới ngoài kia. Vậy nên lựa chọn ở trong vòng tròn an toàn hay vươn ra biển lớn là phụ thuộc ở bạn.

Cuối cùng thì tình hình tài chính của bạn cũng dần ổn định trở lại, nhờ thế mà bạn có thời gian để tập trung vào những khía cạnh khác trong cuộc sống. Một trong số đó là chuyện tình cảm.

Tử vi hôm nay (15/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thu lợi nhuận ‘khủng’ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa': Ulzzang)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 98

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Hãy đặt nhu cầu và lợi ích của người khác lên trên mong muốn của bản thân. Sau này bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Trong công việc, có vẻ mọi thứ đang bước vào giai đoạn cuối cùng rồi nên thay vì cố nghĩ thêm việc để làm thì bạn nên nghiệm thu lại những thứ đã được hoàn thành thì hơn.

Về mặt tình cảm, đôi lúc sự hiểu lầm và thiếu thẳng thắn khiến cả bạn và người ấy đều cảm thấy không chắc chắn về mối quan hệ này. Tuy nhiên đừng để điều đó ngăn cản hai bạn cùng nhau xây dựng mối quan hệ này.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 62

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Ngọ

Hôm nay tuổi Thân sẽ cố gắng tăng cường những yêu cầu và kỉ luật đối với bản thân mình. Tình hình tài chính của bạn đang có xu hướng tiến triển rất tích cực, có lẽ trong tương lai gần bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về tiền bạc nữa.

Về mặt tình cảm, nếu bạn không học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân thì mối quan hệ giữa bạn và những người thân yêu có thể sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 54

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Hôm nay tuổi Dậu tràn ngập những ý tưởng mới mẻ và bạn sẽ cực kì cởi mở, hào hứng về việc chia sẻ, thảo luận về những ý tưởng đó. Trong công việc, nếu bạn không biết cách gắn kết mọi người và thể hiện sự kiên nhẫn của mình thì chắc chắn sẽ có lúc bạn nói những điều làm tổn thương người khác.

Về mặt tình cảm, bạn cảm thấy tất cả vẫn là một ẩn số nhưng ít nhất là trong thời điểm hiện tại sự không rõ ràng đó không hề khiến bạn phiền lòng. Cả hai bạn đều rất thực tế về mối quan hệ này, vậy nên không có gì phải băn khoăn cả.

Tử vi hôm nay (15/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thu lợi nhuận ‘khủng’ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Korean Fashion)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Thân và Dậu

Nếu như hầu hết mọi người không hiểu ý nghĩa việc bạn đang làm đi nữa thì cũng chẳng sao cả. Trong công việc, bạn có thể gặp phải khá nhiều vấn đề với đồng nghiệp nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn ứng xử một cách bình tĩnh và kiên định.

Về mặt tình cảm, dường như hoặc là bạn hoặc là người ấy sẽ thể hiện một tật xấu mà đối phương không thể chấp nhận được trong ngày hôm nay. Điều này khiến cả hai cảm thấy cần phải nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ này.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Mùi

Riêng trong ngày hôm nay thì bảo thủ một chút có lẽ lại có lợi hơn cho bạn. Trong công việc, đây là thời cơ ngàn vàng cho những người làm việc trong lĩnh vực tài chính hoặc bất động sản. Bạn sẽ thực hiện những giao dịch béo bở, mang lại nguồn lợi lớn cho bản thân và tổ chức.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay cho thấy có vẻ như mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn chỉ dựa trên những cảm xúc bồng bột ban đầu. Hai bạn chưa xây dựng được sự tin tưởng, thấu hiểu và gắn bó với nhau. Để làm được điều đó cần nhiều thời gian hơn, vậy nên đừng vội vàng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Châu Giang nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, Duy Tiên, Hà Nam
Một cầu cầu vượt sông Châu Giang dự kiến được xây dựng nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.