Tử vi hôm nay (14/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chủ động chấm dứt ‘chiến tranh lạnh’

Tử vi hôm nay (14/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cuối cùng thì cuộc chiến tranh lạnh giữa bạn và người ấy cũng kết thúc và cách giải quyết thì đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều, đó là một cặp vé xem phim.
Tử vi hôm nay (14/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chủ động chấm dứt ‘chiến tranh lạnh’ - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (14/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (14/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn: 80%

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương vẫn chưa thể hoàn toàn quên đi những gì đã xảy ra trong quá khứ. Bạn vẫn sống trong quá khứ và điều đó khiến bạn khó có thể bắt nhịp và làm chủ hiện tại. Bạn rất chăm chỉ kiếm tiền, bạn giỏi đầu tư, bạn lúc nào cũng bận rộn để không phải cảm thấy trống rỗng trong hiện tại khi nghĩ đến quá khứ.

Về mặt tình cảm, có vẻ người ấy rất phụ thuộc vào bạn. Bạn nên dành nhiều thời gian cho đối phương và bạn cũng sẽ được nhận lại tình cảm nồng nhiệt tương xứng. Dù tâm trạng không tốt nhưng Bạch Dương vẫn rất bình tĩnh và làm việc hiệu quả. Những công việc bạn phải xử lí trong ngày hôm nay là cực kì quan trọng, vì thế bạn nên biết cách điều chỉnh bản thân, phân chia thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lí để đảm bảo hiệu quả công việc.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn: 86%

Hãy cẩn thận, nếu bạn quá "bám" người ấy cũng khiến đối phương không thoải mái. Hãy biết cách giữ khoảng cách và để cho người ấy có không gian riêng để làm những việc họ yêu thích. Bên cạnh đó việc không phải lúc nào cũng dính nhau như sam cũng khiến đối phương cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu thêm về bạn hơn.

Hôm nay công việc quá bận rộn nên bạn không có nhiều thời gian quan tâm tới mọi người xung quanh, thậm chí đôi lúc có thái độ không đúng mực với đồng nghiệp. Tài chính của Kim Ngưu không có biến động gì đáng lưu ý, nhìn chung hiện tại tình hình tài chính của bạn khá cân bằng, ổn định.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 76%

Hôm nay bạn chẳng quan tâm gì đến tất cả những lời đồn thổi của mọi người xung quanh về mình vì bạn biết rằng để tâm tới những điều lặt vặt đó chỉ khiến mình tụt hậu đi mà thôi. Những Song Tử độc thân sẽ cảm thấy khá cô đơn và trống rỗng. May mắn là bạn rất cởi mở, hòa đồng nên có nhiều mối quan hệ xã hội. Bạn rất có thể sẽ gặp được người phù hợp trong các bữa tiệc của bạn bè và chắc chắn sẽ ngay lập tức thu hút đối phương bởi cách nói chuyện hài hước của mình.

Sự nghiệp không có gì tiến triển, cảm xúc thì bấp bênh, điều này khiến Song Tử khả chán nản. Tuy nhiên bạn cần điều chỉnh cảm xúc của mình trước hết rồi sau đó mới dần cải thiện được những khía cạnh khác của cuộc sống.

Tử vi hôm nay (14/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chủ động chấm dứt ‘chiến tranh lạnh’ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: mixxmix)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn: 83%

Cự Giải sẽ cùng người ấy thưởng thức một bữa tối lãng mạn và điều đó khiến tình cảm giữa hai bạn phát triển rất tốt đẹp. Những Cự Giải độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nân trong ngày hôm nay. Quan hệ giữa bạn và người lớn tuổi không tốt cho lắm. Trong mọi trường hợp hãy giữ bình tĩnh và thể hiện thái độ tôn trọng với họ, đừng mặt nhăn mày nhó mà lại mang tiếng thiếu lễ phép với bề trên. Dù sao thì cũng hãy để tâm đến những gì họ chia sẻ với bạn, bạn không nhất thiết phải làm theo nhưng biết đâu cũng sẽ rút ra được kinh nghiệm quí giá nào đó cho mình thì sao?

Hôm nay kết quả của Cự Giải trong công việc được đánh giá cao nhưng ngược lại tâm trạng bạn lại khá thất thường. Vì thế bạn vẫn hoàn thành công việc một cách máy móc chứ không hoàn toàn để tâm vào những việc mình đang làm.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 83%

Hôm nay Sư Tử rất dụng tâm nghĩ cách gây bất ngờ cho đối phương nhưng phản ứng nhạt nhẽo của người ấy khiến bạn chưng hửng và vô cùng thất vọng. Bạn hoàn toàn không biết phải làm thế nào để cải thiện mối quan hệ này nữa. Hết lần này đến lần khác thái độ dửng dưng của người ấy khiến bạn vô cùng mệt mỏi.

Trong công việc, bạn sẽ sẵn sàng gánh vác trách nhiệm nặng nề nhưng đừng quên đón nhận và kêu gọi sự trợ giúp khi cần. Khi làm việc một mình có thể bạn sẽ khá bị động và đôi lúc cảm thấy bế tắc nhưng nếu làm việc theo nhóm thì mọi người sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn đấy. Hôm nay có vẻ không phải thời điểm bạn thật sự tập trung trong công việc nhưng may thay, mọi việc vẫn nằm trong sự kiểm soát.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 13h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay có thể bạn và người ấy sẽ cùng nhau ngồi lại thảo luận về cuộc sống cũng như những kế hoạch tương lai của cả hai. Sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau khiến hai bạn có cái nhìn khác về nhau và sâu sắc hơn về mối quan hệ này.

Trong công việc, Xử Nữ nên đẩy mạnh tương tác với đồng nghiệp vì đó là cách để bạn hoàn thành công việc xuất sắc hơn. Vận tài lộc ở mức tủng bình. Dù bạn chú trọng hơn đến những tin tức tài chính, kinh tế đi nữa thì cũng phải mất một thời gian mới bắt nhịp được với lĩnh vực này, vì thế đừng quá vội vã nếu như hiện tại chưa thu được thành quả như mong muốn.

Những Xử Nữ độc thân có thể sẽ khám phá ra nhiều khía cạnh khác của bản thân mà trước giờ bạn chưa từng biết đến. Điều này khiến bạn khá tò mò và hào hứng, vì thế nên bạn rất sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới.

Tử vi hôm nay (14/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chủ động chấm dứt ‘chiến tranh lạnh’ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: mixxmix)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay cảm hứng đầu tư của Thiên Bình lên cao, vì thế bạn cần hết sức thận trọng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào, đừng để sau này phải hối hận. Bạn khá bị động trong công việc nên những sai sót nhỏ là không thể tránh khỏi. Tuy rằng những lỗi sai này không ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả chung nhưng cũng khiến quá trình làm việc bị chậm trễ đi nhiều. Nếu bạn không sớm thay đổi cách làm thì càng ngày sẽ càng mất tự tin vào bản thân đấy.

Chuyện tình cảm không thuận lợi cho lắm. Bạn nên chú ý hơn tới cảm xúc của bản thân cũng như của đối phương. Bạn càng quan tâm tinh tế bao nhiêu thì sẽ càng nhận ra rằng cách khắc phục vấn đề không khó như bạn tưởng.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay Bọ Cạp cảm thấy rất trọn vẹn và thỏa mãn trong công việc. Bạn được sếp công nhận và được đồng nghiệp tín nhiệm, tán dương. Những Bọ Cạp độc thân không thật sự tự tin vào bản thân lắm, vậy nên để chiếm được cảm tình của đối phương thì bạn cần phải tôi dưỡng sự tự tin, tích cực giao tiếp với người khác giới hơn,… để không bỏ lỡ cơ hội tốt.

Nhìn chung vận tài lộc tương đối tốt, thậm chí bạn còn có thể có những khoản thu bất ngờ từ nhiều nguồn. Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền thì bạn lại càng cần chăm chỉ và cống hiến hơn nữa. Bên cạnh tập trung vào công việc thì bạn nên mở rộng quan hệ xã giao, đó cũng là một phần không thể thiếu để xây dựng thành công cho bạn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 85%

Cuối cùng thì cuộc chiến tranh lạnh giữa bạn và người ấy cũng kết thúc và cách giải quyết thì đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều, đó là một cặp vé xem phim. Những vấn đề bạn gặp phải trong công việc cũng được giải quyết ổn thỏa nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tiêu xài thoải mái một chút cũng giúp tâm trạng bạn khá hơn đấy.

Nhân Mã cực kì linh hoạt và dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh. Vậy nên bạn học hỏi khá nhanh và ngay lập tức có thể áp dụng những điều học được để cải thiện tình hình. Bạn nên dành nhiều thời gian để trau dồi tri thức cũng như tăng cường thắt chặt mối quan hệ với khách hàng hơn nữa.

Tử vi hôm nay (14/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chủ động chấm dứt ‘chiến tranh lạnh’ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: mixxmix)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 81%

Nếu bạn thiếu kiên nhẫn thì không những tự bạn sẽ phá hoại hình ảnh của bản thân mà còn khiến những nỗ lực của bạn từ trước đến giờ đổ xuống sông xuống biển. Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn thương thảo vấn đề với người khác. Nếu đi mua sắm bạn nên tham gia các chương trình quay số trúng thưởng, cơ hội giật giải là rất cao.

Vì còn quá nhiều việc phải lo trong cuộc sống nên dường như Ma Kết độc thân chẳng có cảm hứng gì với việc yêu đương cả. Các cặp đôi thì khá bận rộn với việc thăm viếng người thân, họ hàng. Tuy rằng tốn nhiều thời gian và công sức nhưng bù lại cảm giác hạnh phúc khi ở bên những người mình yêu thương khiến bạn cực kì thoải mái.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 22h – 23h

Chỉ số may mắn: 88%

Vận tình duyên của Bảo Bình cuối cùng cũng khởi sắc một chút. Những Bảo Bình độc thân có cơ hội gặp được người có khá nhiều điểm chung với mình, tuy nhiên nếu bạn quá vồ vập, hấp tấp trong tình yêu thì rất có thể mọi chuyện sẽ không như ý muốn. Tốt nhất là bạn nên bình tĩnh và xác định rõ ràng cảm xúc của mình trước khi đứa ra quyết định, thậm chí nếu có thể thì nên trao đổi kế hoạch tương lai với người ấy để tránh mất thời gian của cả hai.

Tất cả những kinh nghiệm tích lũy được trong quá khứ rất có lợi cho bạn trong thời điểm hiện tại, đặc biệt là về mảng đầu tư. Áp lực công việc khá cao, cấp trên thì cực kì khó tính nhưng đừng để những điều đó trở thành gánh nặng cho bạn. Miễn là bạn cố gắng hết sức là được.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn: 79%

Cách bạn đối xử với mọi người cũng thể hiện rất nhiều về con người bạn. Qua cách bạn xử sự, người khác có thể thấy được sự duyên dáng, nhẹ nhàng và chân thành, vì thế ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp. Những Song Ngư độc thân có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới và cơ hội để tìm được nửa kia lí tưởng là rất cao. Tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển rất tốt đẹp. Hai bạn cũng nhận được sự ủng hộ và chúc phúc từ hai bên gia đình.

Tử vi hôm nay dự đoán rằng vận tài lộc của Song Ngư không có biến động gì đặc biệt, riêng những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực đầu tư thì cần cân nhắc hoàn cảnh thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn