Tử vi hôm nay (13/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thay đổi thói quen xấu

Tử vi hôm nay (13/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nên thay đổi những thói quen xấu ngay lập tức. Để hoàn toàn từ bỏ một thói quen không phải chuyện dễ dàng nhưng hãy nhắc nhở bản thân mỗi ngày để thực hiện được điều đó.
Tử vi hôm nay (13/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thay đổi thói quen xấu - Ảnh 1.

 Tử vi hôm nay (13/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (13/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 85%

Tử vi hôm nay khuyên Bạch Dương nên học cách ăn mừng thất bại của bản thân. Thành công là điều tuyệt vời nhưng thất bại cũng là bài học đáng quí. Đó là một lần để bạn nhìn thấu được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và cánh cửa nầy đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Có thể bạn thất bại vì đó chưa phải là điều thực sự phù hợp với bạn.

Bạn nên quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình. Có thể công việc bận rộn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể lơ là tất cả những khía cạnh khác của cuộc sống chỉ để tập trung vào công việc.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 83%

Kim Ngưu hãy cười nhiều hơn và cười thật thoải mái. Không phải tự nhiên mà có câu "Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ". Cười nhiều giúp bạn thoải mái tinh thần, giải tỏa căng thẳng và cũng khiến mọi người xung quanh cảm thấy tích cực và lạc quan hơn.

Kim Ngưu nên biết rằng không phải lúc nào những người bạn thân thiết nhất cũng là những người quấn lấy nhau từ cái nhìn đầu tiên. Đôi khi phải trải qua thăng trầm, biến cố, thậm chí là giận hờn ghen ghét bạn và người đó mới nhận ra hai người hợp nhau đến thế nào. Ngược lại cũng có những tình bạn xuất phát điểm vô cùng tốt đẹp nhưng lại dễ dàng rạn nứt vì những lí do không đâu.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Kim Ngưu

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 80%

Song Tử nên thận trọng trong chuyện tiền nong. Bạn nên nhanh chóng giải quyết các khoản nợ, không nên cho vay hay đầu tư mạo hiểm để tránh tiền mất tật mang. Bên cạnh đó cũng cần giữ tài sản cẩn thận vì hôm nay bạn có số hao tài tốn của.

Hãy nỗ lực hơn nữa trong công việc. Công việc nào cũng có những khó khăn riêng, nếu như với mỗi công việc bạn đều thấy khó mà nản, mà bỏ thì sẽ mãi mãi chỉ là kẻ đẽo cày giữa đường mà thôi.

Tử vi hôm nay (13/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thay đổi thói quen xấu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 84%

Cự Giải hãy thể hiện sự tôn trọng người ấy bằng cách tham khảo ý kiến của họ trong mọi vấn đề liên quan đến hai người. Đừng tự mình quyết định bất cứ điều gì mà không có sự đồng ý của đối phương.

Có vẻ giai đoạn này bạn bị stress khá nhiều về công việc. Những lúc như vậy hãy đứng lên, rời bàn làm việc, ra ngoài đi dạo, hít thở không khí trong lành. Thậm chí nếu có thời gian hãy tự thưởng cho mình một vài ngày nghỉ để tĩnh tâm suy nghĩ và tái tạo năng lượng.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 88%

Sư Tử nên nói ít đi, lắng nghe nhiều hơn. Lắng nghe không có nghĩa là thụ động mà lắng nghe là bạn đang chủ động tiếp nhận những gì người khác nói, chủ động phân tích thông tin trước khi đưa ra ý kiến của mình. Nghiêm túc lắng nghe giúp bạn có thời gian suy nghĩ thấu đáo và vì thế cũng đưa ra những câu trả lời khôn ngoan hơn.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và một ai đó ở chỗ làm không được hòa thuận cho lắm. Điều này có thể dẫn tới một số khó khăn nhất định cho bạn trong quá trình làm việc.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 79%

Xử Nữ cảm thấy cực kì mệt mỏi với mọi người xung quanh vì họ suốt ngày ca thán thay vì hành động để thay đổi tình hình. Tốt nhất bạn nên tự tách mình khỏi những người có tác động tiêu cực như vậy đến bản thân.

Bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói. Đôi khi không phải cứ nói thẳng, nói thật thì sẽ được lòng người khác. Rất có thể bạn có ý tốt nhưng vì cách nói không đúng mực mà khiến đối phương hiểu lầm ý tốt của bạn.

Tử vi hôm nay (13/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thay đổi thói quen xấu - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu xanh than

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 20h

Chỉ số may mắn: 78%

Tốt nhất là Thiên Bình nên lên kế hoạch dự phòng cho mọi việc. Dù đã tính toán kĩ lưỡng như thế nào đi nữa thì đôi khi vẫn có thể phát sinh những vấn đề không lường trước được. Để không rơi vào thế bị động bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những tình huống đó.

Bạn nên tha thứ cho những lỗi lầm của bản thân. Ai cũng mắc lỗi và đôi khi lỗi lầm chính là những bài học đắt giá nhất, những người giáo viên lỗi lạc nhất giúp bạn trưởng thành trong cuộc sống. Đừng lấy đó làm chán nản mà hãy đứng dậy từ vấp ngã đó.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 16h

Chỉ số may mắn: 91%

Hãy yêu thương và quan tâm người khác thật lòng. Nếu với ai bạn cũng giữ một mối quan hệ xã giao, hời hợt hoặc cứ phải "có đi có lại mới toại lòng nhau" thì cũng đừng trách tại sao mọi người không mặn mà với mình hơn. Yêu thương thật lòng cũng là một cách để bạn sống trọn vẹn và có ý nghĩa hơn.

Bên cạnh đó, Bọ Cạp nên thay đổi những thói quen xấu ngay lập tức. Để hoàn toàn từ bỏ một thói quen không phải chuyện dễ dàng nhưng nếu mỗi ngày bạn đều nhắc nhở bản thân rằng phải từ bỏ nó thì rồi cũng đến một ngày bạn nhận ra nó không còn có thể kiểm soát mình nữa.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 83%

Trong những lúc cảm thấy khó khăn nhất, thiếu tự tin nhất bạn hãy tự nói chuyện với mình trong gương. Hãy khen ngợi bản thân, hãy nhắc nhở bản thân về những thành tựu mình đã đạt được, hãy động viên mình mỗi ngày. Đó là cách để bạn có thể tự mình vượt qua mọi chuyện mà không cần chờ sự trợ giúp của bất kì ai khác.

Nhân Mã là người biết nhìn xa trông rộng, bạn thường lên kế hoạch khá dài hạn cho tương lai của bản thân. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên đặt những mục tiêu nhỏ cho mỗi ngày. Hãy tập chia kế hoạch lớn thành từng chặng nhỏ và lập những kế hoạch chỏ hơn cho từng chặng đó. Mỗi lần đạt được mục tiêu dù nhỏ thôi cũng giúp bạn có thêm động lực để bước tiếp.

Tử vi hôm nay (13/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thay đổi thói quen xấu - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 86%

Ma Kết nên năng động hơn trong cuộc sống. Hãy chủ động trong công việc, tích cực tìm tòi những ý tưởng mới, dành thời gian tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc học những kĩ năng mới. Khi bạn năng động bạn cũng cảm thấy có nhiều năng lượng và nhiều cảm hứng sống tích cực hơn.

Trong cuộc sống còn gì tuyệt vời hơn là tìm được cho mình một người tri âm tri kỉ. Dĩ nhiên để tìm được một người có sự đồng điệu như vậy không phải là đơn giản nhưng nếu tìm được thì bạn sẽ không bao giờ còn phải cảm thấy chênh vênh, vô định trong cuộc sống nữa. Giống như một con thuyền ra khơi, bạn luôn biết bến bờ ở đâu để tìm về.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Ma Kết

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 13h

Chỉ số may mắn: 87%

Bảo Bình nên khen ngợi đúng lúc, phê bình đúng chỗ, đặc biệt là trong tình yêu. Đừng né tránh việc phê bình vì nghĩ rằng điều đó sẽ làm tổn thương đối phương.

Bạn nên chấp nhận thực tế rằng kể cả khi đã ở trong một mối quan hệ thì người ấy vẫn có thể để ý tới một người khác giới khác. Việc cảm mến một ai đó là chuyện rất bình thường, ngay cả bạn cũng có lúc hơi rung rinh như vậy nhưng quan trọng là điều đó không ảnh hưởng tới tình cảm người ấy dành cho bạn và không tác động tiêu cực đến mối quan hệ của hai bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 81%

Không có tình yêu nào là hoàn hảo cả. Mỗi tình yêu, với mỗi người, trong mỗi hoàn cảnh khác nhau đều có những ý nghĩa khác nhau. Vậy nên đừng cố áp dụng kinh nghiệm của người khác hay những kinh nghiệm của bản thân trong quá khứ vào mối quan hệ hiện tại. Hãy yêu như lần đầu tiên và bạn sẽ cảm nhận được nó một cách trọn vẹn nhất.

Tử vi hôm nay cho thấy bạn có vẻ chính là người cứ mỗi khi có người yêu lại bỏ bê bạn bè. Tuy nhiên may mắn cho Song Ngư rằng những người bạn của bạn rất thấu hiểu và cảm thông cho bạn. Có một câu danh ngôn rất hay rằng bạn bè giống như những vì sao, không phải lúc nào bạn cũng nhìn thấy họ nhưng bạn biết rằng họ luôn ở đó. Hãy trân trọng những người luôn luôn ở đó vì mình trong mọi trường hợp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn