Tử vi hàng ngày (12/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (12/5/2019): Tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào đó.
Tử vi hàng ngày (12/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (12/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Tý hãy trân trọng những gì mà người ấy đã và đang dành cho bạn. Có thể bạn cảm thấy những hi sinh của đối phương là điều đương nhiên trong tình yêu nhưng nếu bạn không biết trân quí những "điều đương nhiên" đó thì đến một ngày nó sẽ trở thành những điều xa xỉ, không gì có thể mua lại được.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy rạch ròi trong chuyện tiền nong kể cả với những người thân trong gia đình. Đừng để những chuyện vật chất không minh bạch khiến gia đình mâu thuẫn, trục trặc.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên biết mềm nắn rắn buông, đặc biệt là trong quan hệ với mọi người xung quanh. Đôi lúc việc ai đúng ai sai không quan trọng bằng hiệu quả công việc và sự hữu hảo giữa mọi người. Vậy nên hãy nhìn vào đại cục để biết mình nên làm gì.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào đó. Có vẻ thời gian gần đây, bạn đang hành động quá cảm tính và không còn lí trí như trước. Điều này có thể khiến nhiều người cho rằng bạn đang rất thiên vị và sẽ không còn nể trọng bạn như trước.

Tử vi hàng ngày (12/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: The makeup mix)

Tuổi Thìn

Tình cảm giữa hai bạn đang dần phai nhạt khiến tuổi Thìn cảm thấy buồn bã. Rõ ràng, đôi bên cùng cảm nhận những điều tương tự nhưng lại không ai hành động và cứ để mọi chuyện trôi qua trong im lặng. Nếu người kia không có ý định, sao bạn không phải người chủ động? Ít nhất, bạn cũng cho họ thấy mình muốn gìn giữ mối quan hệ này.

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm thuận lợi khiến tuổi Tỵ chìm đắm trong tình yêu và hạnh phúc. Bạn dường như đang mải mê với những cuộc hẹn mà quên mất công việc và cuộc sống của mình. Bạn bè dường như chẳng thấy mặt bạn trong những cuộc gặp gỡ hay những lúc khó khăn. Gia đình nhiều khi cũng chẳng rõ "tung tích" bạn. Hãy cân bằng lại các mối quan hệ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cho rằng mình hiểu hết tất cả nhưng khi vấp phải thực tế bạn mới biết rằng nhận thức của mình còn nông cạn như thế nào so với biển tri thức bao la ngoài kia. Có vấp phải khó khăn bạn mới hối hận vì những cơ hội học hỏi, trau dồi tri thức mà mình đã từng bỏ lỡ. Đã rút ra kinh nghiệm rồi thì đừng để chuyện đó lặp lại trong tương lai nữa.

Tử vi hàng ngày (12/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: davika_)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đã từng nghe câu "Cười người hôm trước hôm sau người cười" chưa? Bạn đừng hả hê với thất bại của người khác cũng đừng quá tự mãn với thành công của mình. Thay vì thế bạn hãy tập trung làm tốt công việc của mình thì hơn.

Tuổi Thân

Những thành tích của tuổi Thân tại công ty cho thấy năng lực thực sự của bạn. Các sếp lớn cũng nhanh chóng nhận ra tài năng của bạn và đang có ý định cất nhắc bạn cho vị trí cao hơn. Đi kèm với những quyền lợi là trách nhiệm lớn hơn và khối lượng công việc chắc chắn không ít. Con giáp này nên suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi quyết định.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không nên "đứng núi này trông núi nọ". Bạn có một công việc ổn định và nhiều người mơ ước. Với vị trí và mức lương xứng đáng, nhiều người nhận định rằng bạn có thứ mà không phải ai cũng có. Nhưng ít người hiểu rằng điều bạn muốn là được dấn thân, được trải nghiệm và thể hiện hết mình. Công việc hiện tại quá nhàm chán và không đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Tử vi hàng ngày (12/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: urattractive)

Tuổi Tuất

Tất cả những khoản vay mượn cần được thanh toán càng sớm càng tốt. Bạn bè, người thân không ngại giúp đỡ bạn khi khó khăn nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ không phải cắt xén khoản ngày khoản kia trong cuộc sống để hỗ trợ bạn, vì thế đừng lần lữa việc thanh toán các khoản nợ thêm nữa. Hơn nữa, con giáp này cũng không nên tiêu xài hoang phí, tránh để rơi vào tình huống cũ.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Hợi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nếu muốn cải thiện thu nhập. Thái độ làm việc nửa làm nửa chơi và tinh thần rã đám khiến hiệu quả công việc của bạn tụt dốc thê thảm. Nhiều người đã bắt đầu để ý đến bạn từ thói quen "đi muộn về sớm". Có thể ai đó không hài lòng sẽ báo cáo lên cấp trên về vấn đề này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn
Bamboo Capital sắp chào bán hơn 260 triệu cổ phiếu, vốn điều lệ dự kiến vượt 8.000 tỷ đồng
HĐQT Bamboo Capital vừa thông qua nghị quyết chào bán thêm hơn 266,7 triệu cổ phiếu với giá 10.000 đồng/cp, dự kiến thu về gần 2.667 tỷ đồng và nâng vốn điều lệ lên 8.002 tỷ đồng.