Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp của Xử Nữ có dấu hiệu tụt dốc

Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp có nhiều dấu hiệu tụt dốc. Đây không phải thời điểm có những hành động vội vàng và đừng đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào.
Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp của Xử Nữ có dấu hiệu tụt dốc - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 87%

Tử vi hôm nay cho thấy vận tình duyên của Bạch Dương khởi sắc. Bạn càng quyết đoán bao nhiêu thì cơ hội gây ấn tượng với người ấy và thúc đẩy sự phát triển của mối quan hệ của mình càng cao bấy nhiêu. Những người đã có nơi có chốn thì sẽ có một ngày vui vẻ và ấm áp bên người ấy.

Vận tài lộc của bạn cũng tương đối tốt. Nếu nắm bắt được thời cơ thì bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận lớn cho bản thân. Trong thời gian này Bạch Dương nên ưu tiên thúc đẩy quan hệ đối tác để mở rộng cơ hội và phạm vi thị trường cho bản thân. Với những người muốn thuyên chuyển công tác thì đây cũng là cơ hội tốt để bạn tìm được con đường thực sự phù hợp với bản thân. Các công việc giấy tờ, sổ sách, tính toán nên đặc biệt được ưu tiên trong ngày hôm nay. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian đọc sách để tìm kiếm cảm hứng sống.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 80%

Tuy rằng tài lộc có xu hướng phát triển tốt nhưngcó vẻ bạn kiếm được nhiều mà tiêu cũng nhiều, vì thế tiền vào túi bạn như gió vào nhà trống, ngoảnh đi ngoảnh lại đã thấy không cánh mà bay.

Dù bận rộn đến đâu cũng đừng vì công việc mà bỏ bê người ấy. Chỉ cần một chút quan tâm nho nhỏ, một vài tin nhắn mỗi ngày cũng đủ khiến đối phương cảm thấy ấm áp rồi.

Kim Ngưu cảm thấy rất nhiều chuyện đang diễn ra không được như ý muốn của mình. Dường như ai đó cố tình khiến bạn cảm thấy mất tự tin về bản thân và muốn bỏ cuộc. Tốt nhất bạn nên làm việc độc lập để tránh vướng phải những vấn đề không đáng có với đồng nghiệp.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay quan hệ giữa Song Tử và mọi người xung quanh không được tốt. Bạn cũng cảm thấy không thoải mái trong tình yêu vì có quá nhiều điều chưa được lí giải về cách hành xử của đối phương. Dù đầu óc không nặng nề nhưng bạn sẽ cực kì bận rộn vì phải giải quyết rất nhiều công việc của cả mình và người khác. Nếu có thời gian rảnh thì hãy ngồi uống nhâm nhi một tách trà nóng và nghe nhạc để thư giãn.

Với Song Ngư độc thân thì vận tình duyên không  khả quan cho lắm. Những Song Tử có đôi có cặp cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng dẫn tới chiến tranh lạnh trong vài ngày tới. Bạn cũng cảm thấy không thoải mái vì có quá nhiều điều chưa được lí giải về cách hành xử của đối phương. 

Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp của Xử Nữ có dấu hiệu tụt dốc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Human Seoul)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay lộc đầu tư của Cự Giải rất tốt và bạn có thể thu được lợi nhuận cao từ những khoản đầu tư trước đây. Đây không phải thời điểm thích hợp cho những công việc yêu cầu nhiều về mặt thể chất, bạn nên chọn những việc nhẹ nhàng hoặc các công việc trí óc hơn là công việc chân tay.

Hôm nay do tâm trạng thay đổi thất thường nên giữa Cự Giải và mọi người xung quanh rất dễ xảy ra tranh cãi. Bạn nên ưu tiên lựa chọn làm việc độc lập, giảm tiếp xúc với mọi người để tránh phiền hà cho cả đôi bên.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 83%

Chuyện tình cảm gặp nhiều trục trặc, giữa bạn và người ấy rất dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng. Ngược lại những Sư tử còn độc thân thì lộc đường tình duyên rất ít, để cải thiện vấn đề này thì bạn nên lạc quan hơn, yêu đời hơn, cười nhiều hơn để cải vận tình duyên. Tâm trạng của bạn không tốt và điều đó khiến bạn khó giữ bình tĩnh trong nhiều tường hợp.

Tài lộc của Sư Tử trong ngày hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Bạn nên đặc biệt chú ý nếu có những vấn đề tiền nong liên quan đến nhiều người để tránh vì vật chất mà mất lòng nhau.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 76%

Sự nghiệp có nhiều dấu hiệu tụt dốc. Đây không phải thời điểm có những hành động vội vàng và đừng đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào về mặt tài chính để tránh gây hiềm khích, mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau.

Việc điều chỉnh nhịp độ của tình yêu là rất quan trọng. Nếu bạn quá thờ ơ người ấy sẽ cảm thấy không được quan tâm nhưng nếu quá quan tâm thì cũng khiến đối phương không thoải mái. Vì thế hãy chú ý để biết khi nào nên tiến, khi nào nên lùi, có như vậy chuyện tình cảm của hai bạn mới tiến xa được.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp của Xử Nữ có dấu hiệu tụt dốc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Lovehatevshere)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 16

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 90%

Hôm nay Thiên Bình xử lí công việc dễ như trở bàn tay, vì thế mà bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi và chắc chắn tụ tập bạn bè, cùng nhau ăn những món ngon và đến những nơi thật đẹp để thư giãn. Đồng thời trong những cuộc gặp gỡ đó bạn cũng có cơ hội kết giao với những người bạn mới thú vị. Trong số đó có cả những người khác giới khá chú ý đến bạn, biết đâu đây lại là khởi đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp sau này thì sao.

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn lập kế hoạch giải quyết những vấn đề về tài chính. Những người thường xuyên phải làm việc với các con số cũng cần hết sức thận trọng vì sai một li, đi một dặm.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 90%

Công việc tiến triển thuận lợi, bạn đang dần dần khẳng định được bản thân và có những thành công bước đầu đáng ghi nhận. Bên cạnh đó, việc mở rộng quan hệ với đồng nghiệp cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp của bản thân. Dù công việc rất bận rộn và áp lực nhưng nhờ tinh thần lạc quan bạn vẫn hoàn thành tốt việc của mình và còn truyền thêm năng lượng, nhiệt huyết cho mọi người xung quanh nữa.

Bọ Cạp thích dành thời gian rảnh rỗi để đi mua sắm và không gì khiến bạn vui hơn là mua được những món đồ tốt với giá hời. Bạn không nên để tâm quá tới những chuyện xảy ra nhiều ý muốn, cuộc sống có lúc này lúc kia, không thể lúc nào cũng diễn ra theo ý mình được.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 85%

Nhân Mã không nên tham gia quá nhiều vào những chuyện ngồi lê đôi mách ở cơ quan. Đây là thời điểm hết sức nhạy cảm, chỉ cần một lời nói không đúng lúc cũng có thể khiến sự nghiệp của bạn đi vào ngõ cụt.

Nếu có thể sắp xếp công việc hiệu quả hơn thì bạn sẽ có thời gian về nhà sớm và kết nối nhiều hơn với các thành viên trong gia đình. Có thể bạn sẽ rất mệt mỏi vì sau một ngày làm việc kiệt sức thì lại phải tiếp tục lắng nghe để hòa giải mâu thuẫn giữa họ tuy nhiên đó là việc nên làm càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó bạn cũng cần cân đối lại việc chi tiêu trong gia đình, nếu không thì khoảng thời gian sắp tới sẽ tương đối khó khăn đấy.

Tử vi hôm nay (11/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sự nghiệp của Xử Nữ có dấu hiệu tụt dốc - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: imgur)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 90%

Dù có nhiều vệ tinh vây xung quanh nhưng dường như duyên vẫn chưa đến với bạn. ma Kết vẫn nuôi ước mơ về việc gặp được người phù hợp với tất cả các tiêu chí mà mình đề ra, tuy rằng có thể chẳng có ai đáp ứng được điều đó nhưng bạn cũng không vội. Thà cất công chờ đợi người thực sự xứng đáng còn hơn hài lòng với những điều tạm bợ, Ma Kết quan niệm như vậy.

Bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng thú vị ở chỗ làm, hãy thử áp dụng nó vào công việc xem sao, có khi bạn lại thấy hiệu quả ngay lập tức đó. Nhìn chung để kêu gọi đầu tư thì bạn phải nghiên cứu và thu thập rất nhiều thông tin cần thiết về nhà đầu tư cũng như phân tích và phản biện kế hoạch của mình thật kĩ càng để có thể thuyết phục họ.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 79%

Những Bảo Bình đã có nơi có chốn đừng quá rạch ròi về mặt tiền nong với người ấy. Lần này bạn mời, lần sau người đó mời, như vậy vừa minh bạch vừa thoải mái lại không tạo cảm giác quá chi li về tiền bạc với nhau. Ngược lại những người còn độc thân thì rất mong đợi tìm được nửa kia phù hợp, có lẽ cuộc sống độc thân không còn một chút hấp dẫn nào với bạn nữa rồi.

Hôm nay sự nghiệp của bạn không vững vàng cho lắm, rất dễ phải hứng chịu hậu quả từ tác động của các yếu tố khách quan. Vì thế bạn nên làm đúng phận sự của mình thay vì sáng tạo những gì nằm ngoài khuôn khổ.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Bảo Bình

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 17h

Chỉ số may mắn: 82%

Hôm nay Song Ngư gặp rất nhiều chuyện vui ở chỗ làm. Việc thường xuyên tương tác với đối tác, đồng nghiệp và khách hàng giúp môi trường làm việc của bạn thoải mái và nhiều cảm hứng hơn. Trò chuyện với người khác cũng là một cách để bạn nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chính mình qua họ, từ đó bạn cũng hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân hơn. Bên cạnh đó thì khả năng phân tích và tổng hợp vấn đề của bạn cũng hoạt động tích cực hơn, nhờ thế mà khả năng chiến thắng trong các cuộc thương thuyết là rất cao.

Tử vi hôm nay khuyên Song Ngư hãy tận dụng năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để khiến cuộc sống muôn màu muôn vẻ hơn. Bạn cũng nên lưu ý rằng thời gian là thứ vô cùng giá trị, thời gian đã qua không thể nào lấy lại được, vì thế hãy sử dụng quĩ thời gian của mình có ích.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn
Nới room tín dụng 1,5 - 2% đã giúp cải thiện tâm lý thị trường
Ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam nhận định việc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nới room tín dụng thêm 1,5 - 2% hồi đầu tháng 12 đã giúp cải thiện tâm lý thị trường. Ngày càng nhiều nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… nhắm đến nhiều phân khúc bất động sản tại Việt Nam, từ khu công nghiệp, văn phòng, nhà ở, cho đến bán lẻ và khách sạn.