Tử vi hàng ngày (13/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (13/5/2019): Tuổi Thìn cần thẳng thắn và thành thật với đối phương, bao gồm người thân, gia đình, bạn bè, thậm chí cả đối tác và khách hàng.
Tử vi hàng ngày (13/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

 Tử vi hàng ngày (12/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Tý phải quyết đoán và mạnh mẽ hơn nữa bởi cơ hội vốn chẳng chờ đợi ai bao giờ. Chỉ cần bạn chần chừ trong vài phút, bạn có lẽ trong tương lai, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì đã vuột mất thời cơ quý báu của mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên cần tránh những tình huống khó xử, đặc biệt là những cuộc tranh cãi, thậm chí là thảo luận gay gắt. Bạn cũng không nên suy nghĩ theo số đông mà cần có chính kiến của riêng mình. Bởi suy cho cùng, không ai hiểu rõ mọi việc đang diễn ra bằng chính bản thân bạn.

Tuổi Dần

Có thể nói hôm nay là một ngày cực kì thuận lợi đối với con giáp này. Nhờ dồn toàn bộ tinh thần và sức lực vào công việc mà bạn đã thu được thành quả không ngờ. Bạn cảm thấy phấn khích khi đối mặt với khó khăn, thách thức phía trước và làm những thứ tầm thường trở nên đặc biệt, tỏa sáng. 

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay cần đặc biệt kiên nhẫn và để tâm an trước mọi biến cố xảy ra trong ngày. Việc mất bình tĩnh chỉ gây bất lợi cho bạn. Bạn cần quan sát, tập trung những kế hoạch, dự định sắp tới rồi mới đưa ra quyết định. Có như vậy, bạn mới thấy kết quả cuối cùng tốt đẹp không ngờ.

Tử vi hàng ngày (13/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần thẳng thắn và thành thật với đối phương, bao gồm người thân, gia đình, bạn bè, thậm chí cả đối tác và khách hàng. Ngay cả trong chuyện tình cảm cũng vậy. Việc trung thực sẽ khiến mối quan hệ thêm bền lâu. Thay vì nói trực tiếp, bạn nên tìm cách diễn đạt khéo léo để không mất lòng đôi bên.

Tuổi Tỵ

Bạn không nên tìm kiếm những thứ xa vời, hão huyền mà phải học cách buông bỏ, tập trung vào những điều thực tế, có lợi cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần học cách kiểm soát cảm xúc bản thân, tránh để bị chi phối gây hỏng việc lớn.

Tuổi Ngọ

Có vẻ hôm nay là một ngày không mấy tốt đẹp đối với tuổi Ngọ. Bạn cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi và nhàm chán vì công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày. Cho dù đã cố gắng hết sức, làm việc gấp đôi nhưng bạn vẫn không thấy hài lòng về bản thân. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bớt chút thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động. Có như vậy mới đạt hiệu quả cao.

Tử vi hàng ngày (13/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Mùi

Hôm nay rất có thể tuổi Mùi sẽ gặp "đối tượng" mà mình cảm mến bấy lâu. Cũng là lẽ dĩ nhiên nếu bạn cảm thấy lo lắng, hồi hộp, không biết phải làm gì. Dường như đối phương cũng cảm nhận được điều này ở bạn và họ sẽ người chủ động phá tan bầu không khí ngượng ngùng. Tuy nhiên, bạn cũng cần thể hiện một chút cảm xúc của mình để cuộc hẹn diễn ra tự nhiên.

Tuổi Thân

Mọi người đánh giá cao khả năng và phẩm chất tốt đẹp của bạn. Đây có lẽ là lúc để bạn chứng minh cho mọi người thấy một phiên bản mạnh mẽ hơn trước. Bạn nên thể hiện thẳng thắn thái độ và ý kiến của mình nhưng cần khéo léo để không làm "mếch lòng" những người khác. Việc xây dựng hình ảnh cá nhân có tầm ảnh hưởng vào lúc này sẽ giúp đỡ rất nhiều cho bạn trong tương lai.

Tuổi Dậu

Vì lí do nào đó, tuổi Dậu hôm nay dành sự quan tâm lớn đến vấn đề tài chính. Có vẻ như trong suy nghĩ của con giáp này, không có gì quan trọng hơn tiền nhưng dần dần bạn cũng nhận ra ý nghĩa của cuộc sống không chỉ nằm ở việc bạn có bao nhiêu tiền. Vậy nên bạn chủ động dành thời gian cho người thân, những người luôn ở bên bạn dù giàu có hay nghèo khó. 

Tử vi hàng ngày (13/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Tuất

Dường như chỉ có 24 giờ nhưng tuổi Tuất lại mang theo rất nhiều ước mơ hoài bão muốn thực hiện ngay trong hôm nay. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lời khuyên, ý kiến nhưng phán quyết cuối cùng vẫn phụ thuộc ở bạn. Đừng bị lu mờ bởi những thứ vật chất hay ánh hào quang mà vội vã đưa ra quyết định.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Hợi không nên làm những việc trọng đại trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì đến cùng, nỗ lực cố gắng của bạn có thể được đền đáp vào phút cuối. Nhưng bạn cũng cần chú ý không làm việc quá sức, có thể gây tổn hại đến sức khỏe.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 


chọn
Nam Long lãi ròng 68 tỷ sau nửa năm nhờ dự án Southgate, Izumi và bán vốn tại Paragon Đại Phước
Quý II vừa qua, Nam Long đã hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước và thu về 231 tỷ đồng. Cùng với việc bán bất động sản tại các dự án Southgate và Izumi, Nam Long lãi ròng khoảng 68 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.