Tử vi hôm nay (14/5) qua lá bài Tarot: Càng nắm chặt, càng dễ rơi

Tử vi hôm nay (14/5) qua lá bài Tarot cho thấy bạn cần cẩn thận với những xung đột do ghen tuông vào ngày hôm nay. Trong chuyện tình cảm, hãy nhớ rằng, càng nắm chặt thì càng dễ rơi.

Tử vi hôm nay (14/5) qua lá bài Tarot 

Tử vi hôm nay (14/5) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 14/5/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (14/5) qua lá bài Tarot: Càng nắm chặt, càng dễ rơi - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Seven of Swords

Lá bài cho thấy cảm giác lo lắng hay chần chừ nào đó có thể xuất hiện trong tâm tưởng của bạn hôm nay. Cảm giác này đang ngăn cản bạn tiến bước. Hãy tìm lại niềm tin của mình bằng cách tự hỏi mình đã bắt đầu như thế nào và mình muốn đạt được điều gì. Đồng thời, hãy thử nghĩ xem, điều tồi tệ nhất có thể xảy đến là gì? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bước ra bước chân sai lầm này? Bạn sẽ thấy bạn có khả năng chấp nhận cao hơn bạn nghĩ đấy!

Lá bài số 2 –  Queen of Cups

Lá bài chỉ ra rằng hôm nay sẽ là một ngày quan trọng của riêng bạn, khi mà bạn đã sẵn sàng để bước ra khỏi cảm giác an toàn của chính mình. Một dự án hay một kế hoạch mới đang chờ bạn triển khai thực hiện. Điều này vừa thú vị lại vừa mạo hiểm. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng để đạt được thành công thì bạn phải học cách chấp nhận rủi ro. Bạn sẽ mãi đứng yên một chỗ nếu như không chịu hành động. Đừng ngại nắm lấy cơ hội của mình nhé!

Lá bài số 3 – Ace of Cups

Tài chính có vẻ như không phải là vấn đề quá lớn đối với bạn vào lúc này khi mà thu nhập của bạn khá ổn định và đảm bảo. Lá bài cho thấy bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hoặc một thu nhập phát sinh nào đó đặc biệt nhưng dù thế nào, hãy tiết kiệm nếu bạn có thể. Các mối quan hệ của bạn sẽ khá dễ chịu trong hôm nay, cho dù bạn có thể không có quá nhiều thời gian bên cạnh những người yêu thương.

Lá bài số 4 – Three of Pentacles

Lá bài cho rằng nếu như bạn không muốn công việc của mình bị trì hoãn trong ngày hôm nay thì hãy cố gắng kích thích trí não của mình cho ra nhiều nhất những ý tưởng sáng tạo. Bạn cũng sẽ khó lòng nhận được sự hỗ trợ thích đáng từ những người đồng nghiệp xung quanh khi mà có thể cũng đang bù đầu với công việc của chính mình. Trong tình yêu, lá bài khuyên bạn nên cẩn thận với những xung đột do ghen tuông. Bạn nên biết rằng, trong chuyện tình cảm, càng nắm chặt thì càng dễ rơi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chọn
Đất Vũng Tàu: Nhiều người hỏi, ít người chốt
Tháng vừa qua, thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu đã đón nhiều nhà đầu tư đi tìm hiểu và khảo sát đất nền, căn hộ. Dù vậy, phần lớn chỉ dừng lại ở mức xem xét, hỏi thăm thông tin và ký gửi sản phẩm sang nhượng, số lượng giao dịch chốt thành công còn khiêm tốn.