Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài chính của Thiên Bình không hề có dấu hiệu đi lên

Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cảm thấy dù có cố gắng tới đâu thì tình hình tài chính của bạn dường như vẫn không hề có dấu hiệu đi lên.
Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài chính của Thiên Bình không hề có dấu hiệu đi lên

 Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 14/5.

Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài chính của Thiên Bình không hề có dấu hiệu đi lên - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy sau một tuần làm việc chăm chỉ và cật lực thì cuối tuần là khoảng thời gian để Bạch Dương có thể dành thời gian bên gia đình và cùng hưởng thụ những thành quả lao động mà chòm sao này đã đạt được. Vì vậy đừng quá tiết kiệm mà hãy dành một khoản nho nhỏ để mời người thân trong gia đình bạn một bữa ăn hay tham gia dã ngoại ở ngoại thành cũng không phải ý kiến tồi. Tất nhiên mọi thứ nên nằm trong tầm kiểm soát của Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay Kim Ngưu quyết định sẽ dành thời gian ở nhà thay vì ra ngoài vì cứ hễ ra ngoài là một khoản tiền không nhỏ lại bay ra khỏi ví của chòm sao này. Kim Ngưu luôn có thói quen chi tiêu dựa trên cảm xúc là chính nên không khó hiểu khi ví tiền của bạn rất ít khi trong tình trạng nguyên vẹn kể từ ngày nhận lương. Nên dường như dành thời gian ở nhà là quyết tâm ngăn hạn mà chòm sao này đưa ra với chính sách tiết kiệm ngắn hạn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử có những lúc không hiểu sao mình lại bỏ tiền ra mua sắm những món đồ, vật dụng mà thậm chí chưa một lần dùng tới. Sở thích của bạn cũng thất thường như thời tiết vậy, hôm trước có thể thích lắm nhưng ngay hôm sau thì bạn có thể quên mất luôn là mình đã từng muốn sở hữu món đồ đó như thế nào. Đó là lý do vì sao dành dụm một khoản tiền đối với bạn thật xa vời.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải  có những lúc tiêu tiền rất thoải mái như thể bạn vừa trúng giải độc đắc sổ xố với nhưng có những khi bạn tiết kiệm đến nỗi khiến mọi người xung quanh thấy sợ. Nên trong nhiều trường hợp, Cự Giải sử dụng tiền bạc không  khéo léo, khiến bạn hao hụt tài chính nhiều mà lợi nhuận thu về thì chẳng thấy đâu.

Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài chính của Thiên Bình không hề có dấu hiệu đi lên - Ảnh 2.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tài chính Sư Tử trong hôm nay cực tốt, thậm chí tốt ngoài dự tính của bạn. Bạn nhận được một vài việc làm mới hấp dẫn, hứa hẹn thù lao hậu hĩnh mà lại đúng với chuyên môn của bạn. Tinh thần cũng khởi sắc hơn do các rắc rối đã được giải quyết triệt để. Sư Tử hãy suy nghĩ thật tích cực và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đang cố gắng tích góp để có thể trả những khoản tiền đã vay trước đó từ những người bạn. Tháng trước do gặp một số chuyện lớn cần phải chi tiêu nên bạn đã cần nhờ tới sự giúp đỡ về tài chính. Tuy nhiên, gần đây mọi thứ đã dần được giải quyết và đang đi đúng quỹ đạo nên chòm sao này mong muốn nhanh chóng có thể trả lại các khoản vay mượn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình cảm thấy dù có cố gắng tới đâu thì tình hình tài chính của bạn dường như vẫn không hề có dấu hiệu đi lên. Điều này khiến bạn cảm thấy khá đau đầu và áp lực, vẫn đang loay hoay cho các kế hoạch tìm kiếm công việc mới có mức thu nhập cao hơn hoặc góp vốn kinh doanh. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ mới chỉ ở trong đầu chứ chưa hề được chòm sao này bắt tay vào làm. Đã đến lúc lên dây cót rồi đấy Thiên Bình nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp cẩn thận tránh lời  qua tiếng lại với người lạ, nhằm giảm thiểu rủi ro hao hụt về mặt tiền bạc. Tốt hơn hết là cứ giữ cho bản thân cảm xúc tích cực, "dĩ hòa vi quý" là tốt nhất, đừng chỉ vì muốn đặt cái tôi lên cao mà khiến bạn phải bỏ ra khoản tiền lớn đâu nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài chính của Thiên Bình không hề có dấu hiệu đi lên - Ảnh 3.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tâm trạng hưng phấn giúp Nhân Mã muốn dành thời gian đi đâu đó cùng những người bạn để tránh xa khỏi chốn xô bồ, và những áp lực từ công việc. Đây là lúc để bạn dành thời gian cho bản thân và lấy lại nguồn năng lượng trước đó đã lao tâm khổ cực vì công việc  kinh doanh. Đừng ngần ngại tự thưởng cho bản thân những món đồ yêu thích nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết có một ngày nhàn nhã, công việc được bạn thu xếp ổn thỏa từ sớm khiến cho buổi chiều được thảnh thơi vui chơi cùng với bạn bè. Tuy nhiên, chòm sao này cần đặc biệt lưu ý đến những giao dịch tài chính thực hiện trong ngày, dù lớn dù nhỏ bạn cũng cần cẩn trọng, không được ào ào hoặc là lơ là sẽ khiến cho bản thân bị hao hụt, thua thiệt.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tài chính của Bảo Bình nhiều khi hay đưa ra những quyết định đầu tư dựa trên cảm tính. Chòm sao này luôn tự tin vào kiến thức, cùng với sự nhạy bén về thị trường của bản thân. Tuy nhiên, dường như bạn đang lộ rõ sự chủ quan và mạo hiểm với tiền bạc của mình như vậy. Không ai có thể đảm bảo mọi thứ chỉ bằng giác quan, mà cần cả phân tích tìm hiểu và quan sát nên Bảo Bình cần cẩn thận hơn khi đưa ra quyết định với tài chính của bản thân.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra  Song Ngư mang tâm lí nghỉ ngơi, thư giãn suốt ngày thứ bảy nên bạn gần như không động tay vào việc. Tiền bạc, thu nhập ít nhưng bù lại tinh thần chòm sao này rất tốt, bạn cảm thấy phấn chấn, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn