Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đột nhiên nổi hứng thích cô đơn

Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đột nhiên nổi hứng thích cô đơn và không muốn dành quá nhiều sự quan tâm và suy nghĩ cho chuyện tình cảm nữa.
Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đột nhiên nổi hứng thích cô đơn

Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/5.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Tý đang phải trải qua quãng thời gian cô đơn mà không có ai ở bên sẻ chia và tâm sự cùng. Có lẽ đây là cách mà chòm sao này lựa chọn vì muốn có khoảng thời gian cho riêng mình và không muốn làm phiền người khác bằng những cảm xúc tiêu cực của cá nhân mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Những áp lực từ gia đình lên chuyện tình cảm khiến Kim Ngưu chỉ muốn buông bỏ tất cả vì bạn đã cảm thấy qúa mệt mỏi. Mọi căng thẳng, xích mích đều từ chuyện riêng của cá nhân bạn nhưng Kim Ngưu cũng cảm thấy vô cùng khó hiểu khi chuyện riêng của mình lại bị người khác xen vào quá sâu. Tuy nhiên, đó chỉ là những suy nghĩ thoáng qua trong đầu chòm sao này bởi sau cùng tất cả bạn biết những người thân xung quanh chỉ muốn tốt cho mình và Kim Ngưu cũng sẽ đứng lên để bảo vệ tình yêu, sự lựa chọn của mình.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay cảm thấy vô cùng khó chịu khi người ây tiếp tục hủy hẹn với bạn để "đắm chìm" với công việc bận rộn như bao ngày khác. Tuy nhiên, đôi khi bạn quên mất rằng người ấy cũng đã có rất nhiều cố gắng và hi sinh đối với hạnh phúc của cả hai nên không phải lúc nào đối phương cũng có thể làm trọn trách nhiệm như đã hứa. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên học cách cảm thông và chia sẻ với những khó khăn mà người ấy đang trải qua nhé.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải chợt nhận ra từ trước tới nay những người bạn thích không bao giờ có cảm tình với bạn trong khi đó những người bạn không hề có chút cảm xúc gì lại cứ hết lòng quan tâm tới bạn. Nhiều lúc chòm sao này cảm thấy vô cùng tủi thân vì chuyện tình cảm không được như ý muốn. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi sao bản thân cứ mải chạy theo những cảm xúc cá nhân mong muốn mà thay vì đó không mở lòng ra đón nhận tình yêu người khác dành cho mình. Chẳng phải bạn đang vô tình đóng cửa cơ hội cho mình hay sao?

Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đột nhiên nổi hứng thích cô đơn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Yeri)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Cách mà Sư Tử đang cố gắng "hâm nóng" và đem đến những điều mới lạ cho mối quan hệ hiện tại. Chòm sao này rất tinh tế và khéo léo trong việc quan tâm tới những thứ nhỏ nhất chỉ để vun đắp cho mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, bạn cũng đừng bao giờ quên rằng đây là mối quan hệ của hai người chứ không phải của riêng gì bạn, bạn cũng đừng chủ động dành lấy những trách nhiệm của người ấy trong chuyện tình cảm nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Một trong số những tính cách đáng khen ngợi ở Xử Nữ, là bạn không bao giờ tự ái cá nhân. Ai là người yêu của bạn chắc chắn sẽ rất thoải mái khi góp ý với bạn. Bởi chòm sao này luôn nhận thức không ai là hoàn hảo cả và mỗi người chúng ta đều có những điểm chưa tốt và thật may mắn khi có người nhận ra và góp ý với bạn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình đột nhiên nổi hứng thích cô đơn và không muốn dành quá nhiều sự quan tâm và suy nghĩ cho chuyện tình cảm nữa. Chòm sao này nhận thấy bản thân lúc này phù hợp với việc độc thân, dành thời gian gặp gỡ bạn bè và làm những gì mình thích. Đó thật sự cũng là một ý tưởng không hề tồi nhưng cũng đừng quên bắt lấy cơ hội cho riêng mình khi có cơ hội mở ra với tình yêu của mình nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp muốn cùng người ấy đi một nơi nào đó thật xa, nơi có những con người lạ, vùng đất lạ và chỉ có hai người bên cạnh nhau. Những áp lực từ cuộc sống và công việc khiến chòm sao này chỉ mong muốn kế hoạch của mình nhanh chóng trở thành sự thật. Tuy nhiên, cũng đừng quên dự trù và chuẩn bị kế hoạch tài chính thật vững chắc đó nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đột nhiên nổi hứng thích cô đơn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Yeri)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã độc thân cảm thấy sợ hãi hôn nhân khi chứng kiến những người thân của mình mệt mỏi vì con cái và các mối quan hệ xung quanh hôn nhân. Dù có nhiều lời tác động nhưng chòm sao này vẫn trung thành với ý định yêu thôi đừng cưới.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đôi khi hay tỏ ra nhõng nhẽo vì muốn được nhận sự quan tâm và chăm sóc từ nửa kia. Hàng ngày, tiếp xúc với những người bên ngoài xã hội với hình tượng chín chắn, trưởng thành là thế nhưng cứ mỗi khi ở bên người ấy là bạn lại trở thành một người hoàn toàn khác. Cũng không khó hiểu bởi tình yêu có thể thay đổi mọi thứ đúng không nào?

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình thời gian gần đây bận đến nỗi không còn thời gian cho bản thân chứ đừng nói gì tới việc dành thời gian ở bên và chăm sóc người khác. Đối với Bảo Bình thì việc này quá đỗi bình thưởng bởi bạn thực sự đã quen với chuyện này nhưng những người thân trong gia đình bạn thì không nghĩ như vậy. Họ dường như còn sốt ruột và nóng lòng hơn cả bạn, chỉ mong muốn được thấy một ngày chòm sao này dẫn người yêu về ra mắt mà sao khó quá.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư hôm nay căng thẳng ở buổi chiều và tối mệt nhoài, không thiết tha gì chuyện tình cảm. Tuy nhiên chòm sao này biết hôm nay là một ngày được việc, cuối cùng bản thân cũng được nghỉ ngơi, và bên cạnh mình vẫn là những người mà mình yêu thương nhất, vậy là đủ

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn