Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cảm thấy sốt ruột với chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo : Kim Ngưu đang cảm thấy sốt ruột với chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Cũng đã là một khoảng thời gian cả hai dành thời gian bên nhau và khiến chòm sao này muốn tiến tới một bước tiến mới.
Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cảm thấy sốt ruột với chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 12/5.

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cảm thấy sốt ruột với chuyện tình cảm  - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Tý nên tìm đọc sách về tâm lí học để có cách ứng xử phù hợp hơn với các mối quan hệ. Bản năng thấu hiểu của Kim Ngưu kém là do bạn chỉ nhìn người khác ở lăng kính của mình mà không chịu nhìn theo chiều ngược lại hoặc đặt mình vào vị trí người khác.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đang cảm thấy sốt ruột với chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Cũng đã là một khoảng thời gian cả hai dành thời gian bên nhau và khiến chòm sao này muốn tiến tới một bước tiến mới. Tuy nhiên, dường như phản hồi  từ người ấy khi bạn đề cập là sự phớt lờ và chì hoãn vơi lý do liên quan tới công việc,sự nghiệp hay tình hình kinh tế chưa ổn định. Tử vi hôm nay khuyên Kim Ngưu nên suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này, liệu có có thực sự là những gì mà chòm sao này mong  muốn?

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử độc thân có lẽ chưa muốn nghĩ tới việc bước vào một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó. Đó là lí do dù nhiều người theo đuổi hay thậm chi "trồng cây si" trong suốt thời gian dài cũng không khiến chòm sao này rung động. Nếu kế hoạch của bạn vẫn muốn đi một mình thì đừng quên chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình để đối phương đỡ mất công chờ đợi vì bạn nhé.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải không lúc nào là ngừng suy nghĩ về người ấy, thậm chí ngay cả trong giấc mơ hình bóng đối phương vẫn xuất hiện với tần suất khá nhiều lần. Chỉ những cuộc trò chuyện ngắn, xã giao với người ấy cũng đủ khiến bạn đủ thứ để tưởng tượng về ngày cả hai sánh đôi bên nhau. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bất kì kế hoạch tấn công nào thì cũng đừng quên tìm hiểu xem họ đã là "hoa có chủ chưa nhé".

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cảm thấy sốt ruột với chuyện tình cảm  - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Jung Yeon)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Cách mà Sư Tử nhiều khi khiến người yêu của bạn phải phát điên khi bạn thậm chí còn không biết ghen hay giận hờn là gì. Người ta nói rằng "ghen" như một gia vị không thể thiếu trong  tình yêu, góp phần gắn kết hai người hơn. Tuy nhiên, điều này lại không có trong mối quan hệ của Sư Tử khi chòm sao này không hề biết ghen là gì và tại sao phải ghen?. Có phải bạn đang tự tin hay hờ hững quá với người ấy không? Hãy thay đổi dù chỉ một chút để người ấy nhận thấy về những cảm xúc chân thật từ bạn nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ nên dành thời gian tĩnh tâm và lắng nghe tiếng lòng. Nội tâm mách bảo mối quan hệ hiện tại là đi cũng dở mà ở cũng không xong, lòng bạn rối như tơ vò khi nghĩ về tình yêu. Đôi khi chuyện tình cảm người trong cuộc lại không có cái nhìn khách quan bằng người ngoài cuộc, vì vậy đừng ngần ngại tìm kiếm lời khuyên từ những người bạn xung quanh mình nhé. Biết đâu họ sẽ cho bạn câu trả lời đúng như mong đợi.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình rất ngại khi thể hiện những hành động tình cảm chốn đông người. Điều này khiến người ấy của bạn đôi khi cảm thấy tủi thân và nghi ngờ về tình cảm mà bạn dành cho họ. Tốt hơn hết là hãy chia sẻ và tâm sự thẳng thắn về suy nghĩ, cũng như tính cách của bản thân nhé. Việc bạn che dấu chỉ khiến người ấy nổi đùng nổi đóa và nghi ngờ về tình cảm của bạn mà thôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp đang cảm thấy nghi ngờ về người ấy thông qua những hành động lạ trong thời gian gần đây. Cả hai dường như không còn dành quá nhiều thời gian ở bên và chia sẻ với nhau như trước nữa. Nếu nhận thấy những dự cảm của bản thân là đúng thì hãy mau chóng nói chuyện với người ấy để cả hai không còn phải gồng gánh những cảm xúc không có thật nữa nhé.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Đã có những lúc Nhân Mã muốn chốn tránh khỏi thực tại, chỉ để che dấu đi sự yếu đuối bên trong con người mình. Sau những đổ vỡ từ mối quan hệ cũ, Nhân Mã có xu hướng khép mình hơn trong việc đón nhận tình cảm từ người khác. Bạn sợ một lần nữa trái tim lại rung động và rồi lại phải chịu tổn thương. Điều nay khiến chòm sao này dù đã chia tay được một thời gian dài nhưng vẫn chưa đủ can đảm để bước tiếp.

Xem thêm Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cảm thấy sốt ruột với chuyện tình cảm  - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Jung Yeon)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Sau tất cả dường như trái tim Ma Kết độc thân đừng mãi chôn mình trong cô độc. Hãy mở lòng mình, chủ động theo đuổi tình cảm. Bạn có thể sẽ thấy mình đắm chìm trong cơn sóng tình yêu một cách bất ngờ. Vốn dĩ bạn không tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi tình yêu đến thì chẳng ai có thể chối từ.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình và người ấy thời gian gần đây đã  tìm được tiếng nói chung, có nhiều mục tiêu cùng hướng đến. Điều quan trọng nhất là giữa họ và người ấy có sự đồng điệu về tâm hồn, tình cảm càng ngày càng thăng hoa rực rỡ

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư đang đắm chìm trong vị ngọt của tình yêu khi mà những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được tháo gỡ. Cả Song Ngư và người ấy tin tưởng vào tình cảm của mình và có những cảm xúc tích cực mối quan hệ của cả hai tương lai.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn