Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão độc thân lắm mối tối nằm không

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão độc thân lắm mối tối nằm không, công việc mệt nhoài khiến bạn không còn hào hứng gì với những mối quan hệ tình cảm mới mẻ, dù là tiềm năng.

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 12/5.

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão độc thân lắm mối tối nằm không - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Tý  độc thân bật chế độ "thả thính" liên tục trên facebook nhưng mức độ quan tâm vẫn chỉ dừng ở những icon "like, thả tim" chứ chưa có đối tượng nào thực sự nhiệt tinh và phù hợp với sự lựa chọn của con giáp này.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy tổn thương sau khi nhận ra bạn không phải là người ấy lựa chọn. Dường như sau tất cả những cảm xúc ấy, sự quan tâm ấy, mọi thứ trở nên vỡ vụn khiến Tuổi Sửu như rơi xuống hố sâu tuyệt vọng.  Không còn cách nào khác là con giáp này nên tỉnh táo và bản lĩnh đối diện với thực tại, ủy mị sẽ không giúp cho bạn có được trái tim người ấy đâu nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần không nên dành tình cảm sâu đậm cho người không đáng. Đừng để những ảo tưởng về chuyện tình cảm khiến bạn như là nô lệ trong chính mối quan hệ hiện tại. Đến ngày bản thân mình bạn còn không yêu thương và trân trọng thì làm sao dám yêu cầu người khác dành cho bạn tình cảm thật sự đây.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân lắm mối tối nằm không, công việc mệt nhoài khiến bạn không còn hào hứng gì với những mối quan hệ tình cảm mới mẻ, dù là tiềm năng. Sâu thẳm hơn, bạn chưa quên được những tổn thương khi mối tình cũ tan vỡ.

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão độc thân lắm mối tối nằm không - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Hyun A)

Tuổi Thìn

Một trong những cách để Tuổi Thìn giữ gìn và bảo vệ mối quan hệ hiện tại là sự nhường nhịn và thấu hiểu. Nói thì dễ nhưng không phải ai cũng có thể làm được nhưng Tuổi Thìn đã rất cố gắng để có thể bảo vệ được mối quan hệ hiện tại của cả hai. Tất nhiên sẽ có những vấn đề có thể vượt quá sức chịu đựng và giới hạn của con giáp này nhưng bạn sẽ chọn cách ngồi lại và nói chuyện thẳng thắn để người ấy cũng có thể nhìn nhận ra được vấn đề và khắc phục.

Xem thêm Tử vi hôm nay (11/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Dường như Tuổi Tỵ nên cẩn thận với những lời mật ngọt xung quanh. Dù đang trong một mối quan hệ khá hạnh phúc nhưng không ai có thể chắc chắn được về chuyện tình cảm đặc biệt khi bạn là người dễ dàng sa vào những lời mật ngọt . Hãy tự nghiêm khắc và bản lĩnh hơn để vượt qua những cám dỗ đàn thử thách tình yêu mà bạn dành cho người ấy.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sống rất tình cảm nên bạn luôn muốn được yêu thương và nhận được sự quan tâm, che chở từ người ấy từ những việc nhỏ nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian để làm hài lòng những mong muốn của Tuổi Ngọ .Điều này khiến bạn đôi khi cảm thấy rất khó chịu và gây căng thẳng cho nửa kia. Hãy học cách kiên nhẫn và trưởng thành hơn thôi nào, dù trong mối quan hệ với ai đó nhưng cũng đừng để bản thân bị chi phối và dựa dẫm quá nhiều vào họ nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi  hôm nay tỏ vẻ hơi bốc đồng, điều này bắt nguồn từ việc bạn đang hào hứng với những chia sẻ với người ấy. Kìm chế ngôn từ lại, điều này không khiến bạn trở thành kẻ nhạt nhẽo, mà trái lại, khi kiểm soát được cảm xúc, ngôn ngữ, bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão độc thân lắm mối tối nằm không - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Hyun A)

Tuổi Thân

Tuổi Thân đừng nên để những cơn cảm nắng khiến bạn đưa ra những sự lựa chọn sai lầm trong chuyện tình cảm. Đôi khi bạn cũng không nhận ra được cảm xúc thực sự bên trong là như thế nào, nên cảm giác cô đơn cũng là một trong những yếu tố khiến bạn mềm lòng và đưa ra những quyết định không chính xác.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy cẩn thận với những người đang cố gắng chia rẽ bạn và người ấy. Không phải ai cũng vui mừng và chia sẻ hạnh phúc cùng với hai người nên đừng quá tin tưởng và cho rằng những lời góp ý, lời khuyên nhưng thực ra là đang gián tiếp chia rẽ cả hai. Đây là lúc cả bạn và người ấy phải thật sự tin tưởng lẫn nhau hơn bao giờ hết.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần hạn chế áp đặt suy nghĩ của bạn lên người ấy, công việc thì có thể không sao nhưng tuyệt đối đừng làm vậy trong chuyện tình cảm. Bạn đang khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt ngay trong chính mối quan hệ tình cảm của cả hai và muốn chạy trốn càng nhanh càng tốt. Vậy đó có phải những gì bạn mong muốn cho một câu chuyện tình?

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi độc thân đang gặp khá nhiều áp lực từ người thân trong gia đình mỗi khi đề cập tới chuyện tình cảm. Mặc dù đã đến tuổi để tính tới chuyện trăm năm nhưng ngay cả người thương còn chưa có lại càng khiến mọi người sốt ruột thay cho con giáp này. Trong khi đó Tuổi Hợi lại không lấy gì làm lo lắng hay sốt ruột bởi bạn biết đây là lúc để tận hưởng cuộc sống độc thân và thực hiện những kế hoạch của bản thân trước đã.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Sở hữu nhà thứ hai tại TP HCM có thể chịu phí trước bạ tối đa 1 tỷ đồng
TP HCM kiến nghị tăng mức thu liên quan nhà đất thứ hai trở lên, bao gồm lệ phí trước bạ khi mua, nhận chuyển nhượng; thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và thuế thu nhập cá nhân từ hoạt động chuyển nhượng.