Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn "giận cá chém thớt", Tuổi Tuất có tính gia trưởng

Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Rất có thể áp lực công việc đã khiến cho Tuổi Thìn "giận cá chém thớt", nảy sinh mâu thuẫn không đáng có với nửa kia của mình. Hai bạn hoặc là sẽ tranh cãi không ngừng hoặc là sẽ rơi vào chiến tranh lạnh đáng sợ.
Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 13/5.

Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn giận cá chém thớt, Tuổi Tuất có tính gia trưởng - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy hôm nay Tuổi Tý và người ấy sẽ có những giờ phút hẹn hò lãng mạn và tình cảm. Tuy nhiên, bạn rằng không nên thức khuya triền miên và luôn để tâm tư vào công việc, đôi lúc đi bên anh/cô ấy, bạn xưng hô như với cấp trên và nói chuyện đầy khô cứng khiến nửa kia của bạn vừa buồn lại thương.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ là người đi "cầm cưa", chủ động tỏ tình với một nửa trong mơ của mình. Dường như sau bao nỗ lực, cố gắng để lấy lại sự tự tin thì cuối cùng con giáp này cũng đã quyết tâm để thổ lộ những tâm tư tình cảm cho người ấy biết. Tuổi Sửu muốn chấm dứt những tháng ngày chỉ dõi theo người ấy từ xa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trong hôm nay rất có thể sẽ xảy ra những mâu thuẫn khiến cả hai đều cảm thấy ấm ức và khó chịu. Hãy chủ động là người đứng ra để hóa giải những căng thẳng giữa cả hai để mọi rắc rối được giải quyết trong hôm nay. Đừng chỉ vì bảo vệ cái tôi của bản thân mình mà khiến cả hai trở nên xa cách và không thể hàn gắn.

Tuổi Mão

Những tiến triển trong chuyện tình cảm giúp Tuổi Mão có thêm động lực và hưng phấn và tập trung hơn trong công việc cũng như dự định của riêng mình trong tương lai. Đây là khoảng thời gian mà Tuổi Mão cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hài long với những gì bản thân đang có. Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy cứ tiếp tục và duy trì những cảm xúc như hiện tại nhé, bạn sẽ luôn thấy cảm xúc tích cực đem lại nhiều điều hơn thế nữa.

Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn giận cá chém thớt, Tuổi Tuất có tính gia trưởng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Irena)

Tuổi Thìn

Rất có thể áp lực công việc đã khiến cho Tuổi Thìn "giận cá chém thớt", nảy sinh mâu thuẫn không đáng có với nửa kia của mình. Hai bạn hoặc là sẽ tranh cãi không ngừng hoặc là sẽ rơi vào chiến tranh lạnh đáng sợ. Hãy học cách để gạt bỏ đi những cảm xúc tiêu cực trước khi bạn bị nó chi phối và đem lại những hậu quả khó lường trong chuyện tình cảm.

Xem thêm Tử vi hôm nay (12/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Dường như Tuổi Tỵ nên cẩn thận với những lời mật ngọt xung quanh. Dù đang trong một mối quan hệ khá hạnh phúc nhưng không ai có thể chắc chắn được về chuyện tình cảm đặc biệt khi bạn là người dễ dàng sa vào những lời mật ngọt . Hãy tự nghiêm khắc và bản lĩnh hơn để vượt qua những cám dỗ đàn thử thách tình yêu mà bạn dành cho người ấy.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bớt ê a than thở trên facebook và gieo những cảm xúc tiêu cực đến những người không liên quan, chẳng phải bạn làm tất cả những điều đó là mong người ấy hiểu và quan tâm đến bạn hay sao? Sự thẳng thắn của Tuổi Ngọ đâu rồi? Đừng chỉ để ý quan tâm tới cảm xúc của người khác mà quên mất bản thân mình cũng cần được quan tâm nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân sớm nhận được tin vui từ hôm trước, điều này khiến tuổi Mão cảm thấy phấn chấn, hứng khởi cả ngày hôm nay. Con giáp này còn độc thân thì sẽ liên tục vào mạng xã hội để ngắm nhìn đối tượng trong mộng, tuổi Mão có gia đình sẽ dành thời gian cho cả nhà và tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ, xứng đáng.

Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn giận cá chém thớt, Tuổi Tuất có tính gia trưởng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Irena)

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên cẩn thận với cảm xúc của bạn trong hôm nay, rất có thể con giáp này sẽ rơi vào lưới tình với người đã có gia đình. Điều mà bạn không hề nghĩ tới trước đó hay thậm chí không hề có ý định như vậy. Tuy nhiên, đôi khi cảm xúc xuất phát từ trái tim và khiến Tuổi Thân không thể kiểm soát, làm chủ được trái tim mình. Không còn cách nào khác là bạn phải học cách để sống lý trí hơn trước khi đưa ra quyết định trong chuyện tình yêu.

Tuổi Dậu

Ham muốn chinh phục và bản lĩnh của người Tuổi Dậukhiến con giáp này luôn được nhiều người vây quanh vì ái mộ. Vì lẽ đó người tuổi Thân thường mất tập trung vào các mối quan hệ hiện tại để rồi lại phải xin lỗi và cầu mong những người thân tha thứ. Hãy cẩn trọng với những lời ngọt ngào ngày hôm nay.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất mang cả thói gia trưởng, quyền lực vào trong mối quan hệ tình cảm khiến nhiều người chứng kiến còn khiếp sợ thay cho đối phương. Tuy nhiên, may mắn cho con giáp này là người ấy lại vô cùng khéo léo để Tuổi Tuất không cảm thấy bị bẽ mặt vì bị "phản đòn". Tuy nhiên, đó chẳng phải là tính cách hay ho gì.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi đang tìm cách để lấy lòng những người thân xung quanh của nửa kia. Bạn rất cẩn thận và chắc chắn trong cả chuyện tình cảm cá nhân, dù đã có được trái tim của đối phương nhưng thật không có gì tốt hơn nếu bạn cũng nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ những thành viên trong gia đình của người ấy. Tuy nhiên, dù kế hoạch của bạn là gì cũng đừng quên tìm hiểu thật kĩ vê tính cách và sở thích của mọi người trong gia đình nhé, tránh những trường hợp kế hoạch đổ bể.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn