Tử vi tuần mới (13/5-19/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần kiểm soát cảm xúc

Tử vi tuần mới (13/5-19/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần kiểm soát cảm xúc của bản thân trong tuần tới một cách khéo léo hơn. Thời gian này chòm sao gặp rất nhiều những áp lực từ công việc nên vô hình chung khiến bạn có những cảm xúc tiêu cực.

Tử vi tuần mới (13/5-19/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (13/5-19/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 13/5-19/5.

Tử vi tuần mới (13/5-19/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần kiểm soát cảm xúc - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy những trục trặc gần đây trong chuyện tình cảm khiến Bạch Dương và người ấy muốn dành thời gian để suy nghĩ lại mối quan hệ của cả hai thật nghiêm túc. Thời gian ở bên nhau nếu nói là dài cũng không hẳn mà ngắn thì cũng không, đây là thời điểm để cả hai nhìn nhận lại mọi thứ thật công bằng, và định hình lại xem rằng cả hai có thể bước tiếp mối quan hệ trong tương lai hay khồng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Bí quyết để Kim Ngưu và người ấy giữ lửa mối quan hệ của cả hai là luôn cố gắng bình tĩnh và nhường nhin nhau trong bất kì hoàn cảnh nào. Cả hai đã học được cách để giảm được cái tôi của mình xuống như một cách tôn trọng đối phương. Đó là lí do vì sao rất ít khi thấy Kim Ngưu xảy ra cãi vã với nửa kia bởi cả hai nhận thức rằng sau những cuộc cãi vã thì cả hai đều chịu tổn thương. Tử vi tuần mới hi vọng cả hai đều duy trì được thói quen giữ lửa gia đình như vậy nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử vốn tính cách phóng khoáng và thoải mái nên không hề khó hiểu khi chòm sao này rât cởi mở với các mối quan hệ xã hội. Dù có mối quan hệ xã hội rộng mở nhưng có vẻ điều đó không đem lại may mắn cho đường tình yêu của chòm sao này. Tuy nhiên, điều này không hề khiến Song Tử cảm thấy sốt sắng hay lo lắng mà ngược lại chòm sao này vô cùng thoải mái với những gì bản thân đang có.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Sự thực tế nhấn chìm những điều lãng mạn nên có của một cặp đôi đang hẹn hò hoặc kết hôn. Cự Giải nên nhớ tương lai rất quan trọng, nhưng hiện tại là điều chúng ta đang sống, không nên quá chi li trong cuộc sống hàng ngày để mong chờ một tương lai đầy đủ.

Tử vi tuần mới (13/5-19/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần kiểm soát cảm xúc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Jung Yeon)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử cần kiểm soát cảm xúc của bản thân trong tuần tới một cách khéo léo hơn. Thời gian này chòm sao gặp rất nhiều những áp lực từ công việc nên vô hình chung khiến bạn luôn có những cảm xúc tiêu cực bên trong và chỉ trực bùng phát ảnh hưởng tới những người xung quanh. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm sẽ không tránh khỏi những va chạm, lời qua tiếng lại, có thể dẫn tới nguyên nhân khiến tâm trạng của Sư Tử càng trở nên tồi tệ hơn và có những lời nói gây tổn thương tới đối phương.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đang ở trạng thái mất niềm tin về các mối quan hệ trong cuộc sống. Bạn cho rằng bạn đã cho đi rất nhiều, nhưng nhận lại chỉ toàn chua chát, bẽ bàng. Bên cạnh đó, người bạn đời cũng không thể giúp chòm sao này xoa dịu được những tổn thương về mặt tinh thần, vì thế những nỗi lòng hiện tại Xử Nữ phải gánh chịu một mình.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình không giỏi trong việc che dấu cảm xúc nên bất cứ khi nào chòm sao này vui hay buồn thật không khó khăn để nhận biết điều đó. Tuy nhiên, có vẻ người ấy của bạn lại không hề nhận ra điều đó một cách tinh tế và khéo léo. Thậm chí có những lúc bạn phải nói thẳng ra người ấy mới biết được điều đó. Điều này khiến Thiên Bình cảm thấy đôi khi thấy tổn thương mặc dù bạn nhận thấy tình cảm người ấy dành cho mình là thật và đáng trân trọng. Tử vi tuần mới khuyên Thiên Bình nên giúp người ấy thay đổi thay vì ngồi đó và kêu than bởi không ai là hoàn hảo cả. Đây là lúc để cả hai giúp đỡ đối phương trở nên tốt hơn đó nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

"Mọt việc" như Bọ Cạp thường lơ là chuyện tình cảm, chính vì điều đó bạn khiến đối phương cảm thấy tổn thương khá nhiều. Tuy nhiên chòm sao này vẫn có khả năng xoay chuyển tình thế bằng một hành động lãng mạn hoặc một món quà nhỏ để hàn gắn.

Xem thêm Tử vi tuần mới (13/5-19/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi tuần mới (13/5-19/5) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần kiểm soát cảm xúc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Jung Yeon)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Sau khoảng thời gian đọc thân dường như Nhân Mã đang có hứng thú với những kế hoạch mai mối từ những người bạn. Tuy nhiên, dù là mai mối từ những người bạn thân thiết nhưng bạn cũng nên đề phòng và hết sức cảnh giác với những mối quan hệ mới gặp lần đầu như vậy nhé. Không phải ai cũng dễ dàng để tin tưởng nên hãy cứ đề cao cảnh giác và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết nên cẩn thận với sự thay đổi trong cảm xúc của bạn nhé. Mặc dù đang trong một mối quan hệ tình cảm nhưng chòm sao này dường như vẫn ngoái nhìn xung quanh và chưa hài lòng với những bản thân đang có.Tốt hơn hết Ma Kết nên hài lòng với những gì bản thân đang có, việc chạy theo những cảm xúc bất chợt như vậy chỉ khiến chòm sao này sẽ sớm phải hối hận mà thôi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Lòng tự tôn vượt quá mức cho phép của Bảo Bình khiến bạn mất lòng rất nhiều người, ngay cả những người thân trong gia đình. Nên nhớ, trên đời này không ai có trách nhiệm phải chịu đựng ai cả, và hãy thật thà nhìn vào đáy lòng mình, bạn đôi khi còn không chịu được chính mình cơ mà?

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tuần mới nhận thấy Dạo gần đây Song Ngư gặp khá nhiều stress, bạn vừa muốn nói thật lòng mình vừa sợ mất lòng người khác, đó chính là lí do mà bạn căng thẳng. Bớt sử dụng facebook sống ảo, tập trung để thiền và trao đổi với đối phương hàng ngày, về cơ bản mọi việc đều có thể giải quyết.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn