Tử vi hôm nay (14/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đôi khi thích được khoe tình yêu

Tử vi hôm nay (14/4/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo : Sư Tử đôi khi thích được khoe tình yêu của mình với cả thế giới được nhận lại những lời ngưỡng mộ. Tuy nhiên, không phải cuộc tình nào cũng như mơ, tận sâu trong tâm khảm
Tử vi hôm nay (14/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đôi khi thích được khoe tình yêu

Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 14/5.

Tử vi hôm nay (14/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đôi khi thích được khoe tình yêu - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương vẫn cô đơn trong cái bóng vị kỉ của chính mình, bạn luôn muốn người khác phải chơi theo cuộc chơi của bạn và phải chấp nhận điều đó, nhưng Bạch Dương không tự hỏi lại mình, vì sao họ phải chấp nhận chơi trò tình ái với bạn?

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu đã có gia đình khá thuận. Nhưng những chòm sao  chưa có gia đình sẽ phải lo lắng một chút khi dù bạn có cưỡng cầu nhưng tình duyên vẫn cứ không được như ý. Vậy nên, tốt nhất là bạn nên tiếp tục tập trung cho công việc đi. Người đúng là dành cho mình sẽ đến vào thời điểm thích hợp nhất.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử nên học cách từ chối. Đôi khi bạn ngại và sợ người khác bị tổn thuong vì mình mà không dám nói thật về những tâm tư và tình cảm của bản thân. Tốt hơn hết nếu bạn không muốn đối phương chịu tổn thương là nói ra những tâm tư tình cảm từ bên trong con người của bạn. Đừng để sự cả nể khiến cả bạn và người ấy đều khó xử và tồn thương.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải không nên đặt quá nhiều kì vọng vào người ấy. Việc đặt quá nhiều mong muốn của bản thân lên ai đó không chỉ khiến bạn và người ấy dễ rơi vào trạng thái thất vọng về đối phương mà vô hình chung khiến mối quan hệ của cả hai trở nên căng thẳng. Vì vậy tử vi hôm nay khuyên Cự Giải thay vì đặt kì vọng vào người ấy tại sao bạn không cùng cố gắng và hài lòng với những gì bản thân đang có, phải không nào?

Tử vi hôm nay (14/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đôi khi thích được khoe tình yêu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Kim Yuna)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử đôi khi thích được khoe tình yêu của mình với cả thế giới được nhận lại những lời ngưỡng mộ. Tuy nhiên, không phải cuộc tình nào cũng như mơ, tận sâu trong tâm khảm, bạn biết cuộc tình của bạn không như bạn mong đợi mà, sao tự sống ảo như vậy làm gì?

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ cảm thấy tủi thân và có chút ghen tị với các màn thể hiện tình cảm yêu đương của bạn bè trên mạng xã hội, tỉnh lại đi nào, tình yêu là chuyện của hai người, hãy nhìn cuộc đời thật, đừng nhìn dăm ba câu chuyện ngôn tình rồi tủi thân không đúng chỗ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình đừng nên che dấu cảm xúc thật của mình chỉ để cố chứng tỏ bản thân là người bản lĩnh và mạnh mẽ. Tại sao phải tự lừa dối bản thân mình như vậy? Hãy cứ là mình và sống thật có như vậy bạn mới cảm thấy thoải mái và nhanh chóng vượt qua được những cảm xúc tiêu cực của bản thân.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp đừng nên để người khác chen sâu vào chuyện tình yêu giữa bạn và người ấy. Sẽ có những ý kiến là tốt nhưng cũng sẽ có ý kiến không thật sự khách quan dưới góc độ của người ngoài. Vì vậy, hơn ai hơn bạn mới là người hiểu rõ nhất về chuyện tình cảm của cả hai nên hãy thật sự tỉnh táo nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (14/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đôi khi thích được khoe tình yêu - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Kim Yuna)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã rất ít khi xảy ra xích mích với nửa kia vì bạn luôn muốn giữ hòa khí và giải quyết mâu thuẫn bằng những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng thay vì làm lớn nó lên. Mặc dù vậy những cũng có những lúc chòm sao này không thể làm chủ được cảm xúc nóng nảy của mình mà lỡ lời với đối phương. Hãy học cách để giảm bớt điều đó lại nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đôi khi hay tỏ ra khá kiêu ngạo và tự tin quá mức vì bạn cho rằng tài năng và vị trí bạn đạt được như ngày hôm nay không hề dễ dàng. Đó là lí do những tiêu chuẩn dành cho nửa kia của chòm sao này cũng khắt khe hơn. Nhưng có vẻ  vì vậy mà khiến cho những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Thế nên hãy khiêm tốn một chút, đừng vì những điều nhỏ nhặt mà đánh mất những gì mình đang có.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình luôn thầm ghen tị với các cuộc tình mà bạn biết, bạn luôn muốn được kiêu hãnh và thoả mãn như họ nhưng vẻ ngoài lại vờ như cuộc tình của mình là hạnh phúc nhất. Thực ra trong tình yêu chẳng có cuộc tình nào nhất hay nhì, chỉ là yêu và được yêu, cảm thấy thỏa mãn với cuộc tình đó hay không mà thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy chuyện tình cảm của Song Ngư không có nhiều tiến triển, mối quan hệ được giữ ở mức ổn định. Đôi khi ổn định là tất cả những gì đáng ao ước cho một mối quan hệ đấy nhé. Bạn đừng lầm lẫn nó với sự nhàm chán, nếu bạn muốn có chút gì đột phá, tại sao không tự mình chủ động tạo ra một chút gì lãng mạn như một bữa tối tự nấu hay một món quà nho nhỏ nhỉ?

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn