Tử vi hôm nay (10/5) qua lá bài Tarot: Một ngày để thở

Tử vi hôm nay (10/5) qua lá bài Tarot cho thấy mục tiêu mà bạn đặt ra gần đây dường như đã ở rất gần rồi. Hôm nay là ngày mà bạn nên đối xử tốt hơn với bản thân mình và tự thưởng cho mình những phút giây thư thái.

Tử vi hôm nay (10/5) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (10/5) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 10/5/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (10/5) qua lá bài Tarot: Một ngày để thở - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – The Sun

Hôm nay là một ngày tuyệt vời, hoàn hảo cho các môn thể thao tràn đầy năng lượng. Lá bài cho rằng bây giờ là thời điểm tốt lành cho những sở thích sáng tạo, các bữa tiệc, tình yêu và niềm vui của bạn. Bạn sẽ tìm thấy hy vọng và sự lạc quan ở bất cứ nơi nào bạn đến. Những tình huống không được thoải mái cho lắm cũng sẽ được cải thiện rất nhiều bởi năng lượng tích cực.

Lá bài số 2 –  Six of Swords

Hãy thở đi, bạn không cần quá khắc nghiệt với chính mình trong hôm nay. Lá bài cho rằng hôm nay là một ngày mà bạn cần phải bình tĩnh lại bởi có vẻ như bạn đã quá mệt mỏi và quay cuồng với việc xử lý những rắc rối gần đây. Đây là thời điểm tốt để bạn nhận định chính mình đã trưởng thành bao nhiêu. Đừng vội vàng chuyển sang các vấn đề tiếp theo...

Lá bài số 3 – Page of Wands

Một ý tưởng tuyệt vời có thể sẽ nảy sinh trong đầu bạn hôm nay và đây có thể là điểm khởi đầu của một kế hoạch, dự án hay thậm chí là một doanh nghiệp. Đặc biệt, bạn sẽ dễ dàng thành công nếu như bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc những ngành nghề liên quan đến thủ công, mỹ nghệ. Hãy giữ cho đôi tay của bạn luôn bận rộn nhé!

Lá bài số 4 – Nine of Pentacles

Hãy đối xử thật tốt với bản thân và tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn trong hôm nay! Lá bài cho rằng mục tiêu mà bạn đặt ra gần đây đã ngày càng gần hơn rồi. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần sự thận trọng để bước lên một bước cuối cùng. Đừng tỏ ra coi thường những người yếu thế hơn, bởi bạn không thể biết bao giờ thì may mắn sẽ rời xa mình.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.