Tử vi hôm nay (8/5) qua lá bài Tarot: Thời điểm tuyệt vời để đầu tư

Tử vi hôm nay (8/5) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt tay vào thực hiện kế hoạch kinh doanh táo bạo của mình hay quyết định đầu tư vào đâu đó.

Tử vi hôm nay (8/5) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (8/5) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 8/5/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (8/5) qua lá bài Tarot: Thời điểm tuyệt vời để đầu tư - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – The Chariot

Lá bài khuyên bạn không nên phân tán năng lượng của mình trong hôm nay vào những việc không thực sự cần thiết. Hãy tập trung vào chuyện mà bạn cần phải hoàn thành trong hôm nay và chỉ nghĩ về chuyện đó suốt cả ngày mà thôi. Hiệu quả bất ngờ sẽ đến nếu như bạn có thể duy trì được sự tập trung này. Những phiền nhiễu có thể chỉ dẫn bạn đi vòng quanh và chẳng được ích gì.

Lá bài số 2 –  The Pope

Lá bài cho thấy sự thượng tôn pháp luật sẽ là điều mà bạn cần ghim vào đầu trong hôm nay để tránh những rắc rối có thể nảy sinh. Trong mọi hoàn cảnh, dù cho có thể bạn nghĩ rằng sẽ chẳng ai để ý tới thì hãy nhớ, luật pháp không phải là thứ để đùa. Chỉ cần đi theo những quy định, bạn sẽ đến được cái đích mà mình muốn, dù cho có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn cách "nhảy cóc" lém lỉnh nào đó.

Lá bài số 3 – Ace of Swords

Sự minh mẫn có thể sẽ mang lại nhiều chiến thắng cho bạn trong hôm nay. Lá bài cho rằng hôm nay là một ngày tuyệt vời cho những dự án kinh doanh mới và những khoảnh khắc sáng tạo của bạn. Hãy chắc chắn rằng sức mạnh của bạn được cộng hưởng bởi những người cùng chí hướng xung quanh, bạn có thể sẽ làm được nhiều thứ hơn mình tưởng.   

Lá bài số 4 – The Lovers

Bạn có vẻ như đang vẽ ra một dự án kinh doanh đầy táo bạo nhưng một chút phân vân , lo lắng có thể khiến cho bạn chùn bước. Lá bài chỉ ra rằng bạn sẽ chẳng bao giờ thành công nếu không dám chấp nhận mạo hiểm một chút. Hơn nữa, có thể bạn sẽ gặp may trong hôm nay và bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bạn quyết định đầu tư vào đâu đó.   

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


chọn
Cẩn trọng bẫy 'liều ăn nhiều' với đất nền chưa xong pháp lý
Theo chuyên gia Batdongsan.com, lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro lớn. Nếu đón đầu thành công, các lô đất nền chưa xong pháp lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vì giá mua vào thấp hơn 20-40%. Song, phần nhiều các lô đất chưa được cấp sổ là do vướng nhiều vấn đề phức tạp, dính quy hoạch… Người mua nên tránh bẫy “liều ăn nhiều”.