Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử không còn hứng thú với hèn hò

Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gần đây không còn hứng thú với những cuộc hèn hò chớp nhoáng nữa. Chòm sao này từu chối mọi cuộc hẹn hò, gặp mặt để dành thời gian cho bản thân.

Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 9/5.

Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử không còn hứng thú với hèn hò - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương có những dự cảm không lành về mối quan hệ hiện tại, tuy nhiên đó chỉ là những dự cảm mơ hồ, chòm sao này luôn biết cách để phòng xa và cân bằng trạng thái tinh thần cho bản thân từ những sự cố xảy ra trước đó trong tình cảm.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Quan điểm trong tình yêu của Kim Ngưu không giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc và quan điểm nên khiến nửa kia nhiều khi nghi ngờ về sự xác thực những gì bạn nói. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên lo lắng quá vì điều đó, thời gian sẽ chứng minh về tình cảm chân thành của bạn và người ấy cũng hiểu hơn về bạn. Trong tình yêu thì thời gian là yếu tố vô cùng quan trọng như một thước đo vậy đó.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử gần đây không còn hứng thú với những cuộc hèn hò chớp nhoáng nữa. Chòm sao này từu chối mọi cuộc hẹn hò, gặp mặt để dành thời gian cho bản thân. Bạn muốn sử dụng quỹ thời gian này cho những sở thích và mục đích cá nhân. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà thu mình lại nhé, cuộc sống là phải luôn cần những mối quan hệ.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Sự nồng nàn khiến tình yêu của Cự Giải dường như vẫn còn vấn vương những kí ức về người ấy. Dù mọi chuyện giữa cả hai đã chấm dứt được một thời gian nhưng chòm sao này vẫn không thể gạt bỏ hình bóng người ấy ra khỏi đầu. Trong khi người cũ đã có cuộc sống mới tốt đẹp thì bạn vẫn ngồi đây và bi lụy, đau khổ. Không ai khác ngoài chính bạn phải đứng lên để thoát khỏi những rắc rối này đâu, hãy bản lĩnh vượt qua thử thách, bạn sẽ thấy mọi thứ nhẹ nhàng và tươi đẹp hơn rất nhiều.

Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử không còn hứng thú với hèn hò - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Helena Busch)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử luôn khao khát cháy bỏng được yêu thương nhưng dường như mọi chuyện không được như những gì chòm sao này mong đợi. Tất cả những gì bạn nhận được là sự hờ hững, lạnh nhạt từ nửa kia. Đã đến lúc bạn nên chấp nhận sự thật này và lựa chọn chủ động dời xa người ấy đi thôi. Còn hơn là ngày ngày sống trong những cảm xúc giả dối như vậy.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ chớ dại dột mà dễ dàng ngả và lòng ai đó thời điểm hiện tại. Chuyện tình cảm của chòm sao này gần đây không có bất cứ dấu hiệu tươi sang hay đem lại kết quả hạnh phúc nào cả. Sẽ có những đối tượng đến với bạn chỉ để lấp đầy khoảng trống trong lòng mà không hề có bất cứ cảm xúc gì cả. Hãy giữ cho mình sự tỉnh táo, tránh xa những lời dụ dỗ ngon ngọt.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình  "ở ngoài cười nụ bên trong khóc thầm", chuyện tình cảm lúc nào cũng khúc khuỷu, không trọn vẹn. Dù là người cô đơn hay đã có đôi đều cảm thấy cô đơn nhưng lại không có ai để giúp bạn xóa tan được những cảm xúc ấy.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Sau tất cả Bọ Cạp chợt nhận ra rằng phải học cách tự yêu lấy bản thân thay vì vô vọng trông chờ ai đó yêu thương mình. Chòm sao này muốn chủ động với những gì bản thân mình đang có, bạn không còn muốn phụ thuộc vào người khác hay để người đó chi phối tới cảm xúc và cuộc sống của mình nữa. Đây chính là lúc để Bọ Cạp chứng minh được bản lĩnh và sự mạnh mẽ của bản thân.

Xem thêm Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (9/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử không còn hứng thú với hèn hò - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Helena Busch)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã đang thầm yêu ai đó mà bạn chỉ dám đứng từ xa và quan sát theo dõi cuộc sống của người ấy. Có lẽ có nhiều lý do khiến chòm sao này cảm thấy không tự tin để ngỏ lời hay chủ động bước vào mối quan hệ với ai đó. Bạn sợ tổn thương và sợ sự cô đơn sau khi người ấy bước đi. Tất cả những gì Nhân Mã cần lúc này là sự can đảm và đối diện với mọi chuyện.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đủ tinh tế và cảm xúc để nhận ra ai là người phù hợp với bạn. Chính vì thế mà tình trường của chòm sao này không quá nhiều mối tình hay chiến tích như những chòm sao khác. Bạn luôn cẩn thận và chắc chắn trong mọi sự lựa chọn của bản thân từ cảm xúc lẫn lý trí. Tuy nhiên, đôi khi đừng quá cứng nhắc nhé bởi bạn sẽ đánh mất đi những cảm xúc chân thật nhất trong tình yêu đó.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình u uất và cô đơn trong chính nội tâm của mình, sự lạnh lùng của chòm sao này luôn là sự bí ẩn và hấp dẫn người khác phái. Tuy nhiên, ngay cả người bạn đời hoặc người mà chòm sao này đang yêu say đắm cũng không phải là người có thể hiểu được tâm tư của Bảo Bình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư có một ngày không mấy may mắn. Sau tất cả những cố gắng của bạn đều không được đền đáp như chính những mong đợi và sự chân thành của bản thân. Mọi niềm tin mà Song Ngư đặt vào đều sụp đổ bởi người mà bạn yêu thương nhất. Cách tốt nhất là hãy học cách "cầm lên được thì bỏ xuống được", đó là cách tốt nhất để giúp bạn trở nên mạnh mẽ và vượt qua thử thách trong tình yêu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn