Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đừng quá ảo tưởng về một tình yêu màu hồng

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đừng quá ảo tưởng về một tình yêu màu hồng như những bộ phim tình cảm dài tập. Những khó khăn và thử thách trong mối quan hệ hiện tại sẽ là minh chứng rõ ràng nhất về tình yêu.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 8/5.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đừng quá ảo tưởng về một tình yêu màu hồng - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận ra Bạch Dương đừng quá lo xa về một cuộc hẹn hoản hảo với rượu vang hay ánh nến lung linh, chỉ cần hai người thực sự hợp nhau thì một cuộc hẹn với những món ăn đơn giản. Đó mới là tình yêu thực sự và không có sự toan tính.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Quan điểm trong tình yêu của Kim Ngưu nhiều khi hay áp đặt suy nghĩ của bản thân lên đối phương. Bạn luôn cho rằng ý kiến , quan điểm của bản thân là đúng nhất và gạt phăng ý kiến của đối phương mà không hề có sự lắng nghe. Đây là nguyên nhân khiến người ấy và bạn xảy ra những cuộc tranh cãi nảy lửa. Nếu cả hai đều không cùng nhau ngồi xuống và nhìn nhận lại vấn đề thì e rằng tình trạng này sẽ còn kéo dài và có những hậu quả không tốt đẹp gì.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử có thói quen xấu là hay so sánh bản thân với người yêu cũ của nửa kia. Bạn thậm chí còn có những cơn ghen với cả quá khứ của đối phương. Điều này khiến người ấy của bạn cảm thấy phát chán và mệt mỏi với những cơn nghen vô cớ như vậy. Trong khi đó sự cứng đầu của bạn khiến bạn không hề rút được kinh nghiệm và sửa chữa lỗi lầm mà còn đổ thêm dầu vào lửa.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Sự nồng nàn khiến tình yêu của Cự Giải thêm thăng hoa, nhưng nó cũng là thuốc độc nếu như chỉ có bạn nồng nàn, còn đối phương thì trở nên hờ hững. Tốt hơn hết Cự Giải nên cân nhắc lại mọi chuyện giữa bạn và người ấy, liệu đây có phải đối tượng mà bạn nên dành thời gian và tình cảm trong tương lai hay không.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đừng quá ảo tưởng về một tình yêu màu hồng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Lý Tiểu Lộ)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử và người yếu đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch cùng nhau trong mùa hè này. Tuy nhiên, bạn nên sắp xếp lịch làm việc của bản thân thật chi tiết và cẩn thận trước khi đưa ra lời hứa về chuyến đi. Bởi bạn thừa biết rằng công  việc của mình vô cùng bận và hạn chế về thời gian.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ thích kịch tính hóa trong tình yêu, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời thật "thiếu muối" nếu mỗi ngày cảm xúc của bạn không được chăm sóc. Và thế là bạn nghĩ ra đủ thứ để hành hạ người ấy, bạn thì vui, nhưng người ấy thì cảm thấy mệt mỏi và khổ sở.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình đừng quá ảo tưởng về một tình yêu màu hồng như những bộ phim tình cảm dài tập. Những khó khăn và thử thách trong mối quan hệ hiện tại sẽ là minh chứng rõ ràng nhất về tình yêu mà hai người dành cho nhau. Đừng chỉ mơ mộng về những thứ quá hoàn hảo và rồi đổ lỗi lên cả bản thân và người ấy, ai cũng có khuyết điểm và nửa kia sẽ là lý do để chúng to khắc phục những khuyết điểm đó. Hãy suy nghĩ mọi thứ thực tế hơn nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp nhiều khi không biết phải nói gì và làm gì khi gặp người ấy. Chòm sao này cảm giác mọi sự tinh nhạy của bản thân dường như tan biết đi đâu hết, sự tự tin cũng không còn mà thế chỗ là cảm giác lo lắng và rụt rè. Hãy nhờ tới sự trợ giúp của bạn bề thôi nào, họ sẽ bày cho bạn những cách hữu hiệu để ghi điểm với đối phương.

Xem thêm Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đừng quá ảo tưởng về một tình yêu màu hồng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Lý Tiểu Lộ)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã bị chinh phục hoàn toàn bởi người bạn lâu năm. Sau những ngày tháng chia sẻ, vui chơi và bầu bạn thân thiết như hình với bóng thì cả hai có lẽ đã nhận ra đối phương là một nửa không thể thiếu. Tuy nhiên, vẫn còn đâu đó sự ngượng ngùng khi phải thú nhận về tình cảm nhưng chẳng bao lâu nữa đâu mọi người sẽ thấy hai bạn sánh đôi hạnh phúc trong một mối quan hệ hoàn toàn mới.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đang tự hỏi không biết người ấy có dành tình cảm cho mình không. Thay vì ngồi đó và đoán mò thì tại sao bạn không chủ động hỏi đối phương, biết đâu người ấy cũng dành cho bạn một sự quan tâm đặc biệt nào đó thì sao. Đừng chỉ ngồi đó mà đoán già đoán non, không mau chóng "tấn công" thì sẽ có người khác thay bạn làm việc đó thôi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình dường như đang quá chú trọng tới việc chăm chút bề ngoài, từ quần áo, đầu tóc đều được chòm sao này chăm sóc và đầu tư kĩ lưỡng. Tất ca mọi thứ đều có lý do, với mong muốn thu hút được sự chú ý của "crush", Bảo Bình không ngần ngại thay đổi mọi thứ. Chăm chút ngoại hình không phải là xấu nhưng bạn cũng đừng quên tới việc làm giàu tâm hồn và tri thức nhé. Chắc chắn sẽ làm tăng khả năng thu hút sự chú ý từ người ấy hơn đó.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư hôm nay tỏ ra tính toán trong mối quan hệ yêu đương. Thực ra chúng ta đều nhạy cảm, nếu bạn quá tính toán ngay trong khi hẹn hò, thì bạn sẽ gặp người tính toán lại với mình như vậy. Tuy nhiên, chòm sao này cũng phải nhận ra đâu là kiểu người thực tế, đâu là thực dụng, đâu là lợi dụng. Phân biệt được 3 mẫu người này khi hẹn hò, bạn sẽ giàu kinh nghiệm để xử lý tình huống hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.