Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo:  Xử Nữ rụt rè , thiếu chủ động trong chuyện tình yêu

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dường như hơi rụt rè và thiếu chủ động trong chuyện tình yêu. Dù có tình cảm với ai nhưng bạn cũng không bao giờ chịu thổ lộ hay nói ra cho đối phương biết.

Tử vi hôm nay về tình yêu (7/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về 12 cung hoàng đạo  trong ngày 7/5.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo:  Xử Nữ rụt rè , thiếu chủ động trong chuyện tình yêu - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chỉ ra Bạch Dương trong tình yêu, mối quan hệ cũng có những chuyển biến tốt đẹp, những Xử Nữ độc thân cũng có cơ hội tìm thấy cho mình một nửa phù hợp.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đang muốn chốn chạy khỏi thực tại,khỏi chốn xô bồ này. Tất cả những gì chòm sao này cần là một cuộc sống đơn giản và bình yên bên cạnh người mình yêu thương. Nhưng điều đó có vẻ khá xa vời lúc này đối với Kim Ngưu, không còn cách nào khác là bạn cần phải trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn nữa nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Dù nhận được rất nhiều sự theo đuổi nhưng Song Tử chưa ưng ý ai cả. Không phải vì bạn có tiêu chuẩn khắt khe gì đâu mà dường như chòm sao này đang có những dự định và mục tiêu của riêng mình. Điều đó cũng đủ để lấy đi thời gian và sự chú ý của Song Tử nên không khó hiểu khi bạn từ chối những lời tỏ tình xung quanh. Tuy nhiên, dù bận đến đâu cũng đừng quên tìm kiếm cho bản thân bờ vai vững chắc nhé.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải nhiều khi hay để ý quá nhiều tới những lời đàm tiếu và ý kiến xung quanh về bản thân. Cuộc sống vốn muôn màu muôn vẻ và ai cũng sẽ phải đối diện với những lời nói không hay về bản thân dù là trước mặt hay sau lưng. Tuy nhiên, hãy học cách gạt bỏ mọi thứ qua một bên bởi bạn không thể sống chỉ để vừa lòng người khác được, mà là đang sống cuộc sống khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, hiểu không?

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo:  Xử Nữ rụt rè , thiếu chủ động trong chuyện tình yêu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Han Hyo Joo)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Điểm cộng của ngày đó là mối quan hệ của Sư Tử và đồng nghiệp diễn ra khá hài hòa và êm đẹp. Chưa hết, bạn và người yêu cũng không xảy ra bất cứ vấn đề khó giải quyết nào. Nhờ những điều này mà tâm trạng chòm sao này vô cùng vui tươi, phấn khởi. Dù vậy, bạn vẫn được khuyên cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ dường như hơi rụt rè và thiếu chủ động trong chuyện tình cảm. Dù có tình cảm với ai nhưng bạn cũng không bao giờ chịu thổ lộ hay nói ra cho đối phương biết. Tất cả những gì bạn làm chỉ là quan sát người ấy từ xa một cách âm thầm và để vuột mất đi những hạnh phúc. Tốt hơn hết bạn nên chủ động và tự tin hơn nếu như không muốn gắn liền với cuộc sống độc thân mãi như thế nhé.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình nên biết cách điều chỉnh và phân bổ thời gian cho hợp lý. Bạn đang quá tập trung vào công việc mà không hề nhận thấy rằng bản thân đã xao nhãng và không còn quan tâm tới người ấy như trước. Cũng không khó hiểu khi người ấy giận dỗi, hãy tìm cách để hâm nóng và xoa dịu sự tức giận của người ấy đi nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp nên tận hưởng cuộc sống nhiều hơn thay vì chỉ dành thời gian cho công việc quá nhiều như bây giờ. Guồng quay công việc khiến bạn không còn thời gian chăm sóc cho bản thân. Hãy biết cách để sắp xếp công việc và thời gian thật hợp lý nhé, tiền nhiều cũng không mua được sức khỏe đâu.

Xem thêm Tử vi hôm nay (6/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo:  Xử Nữ rụt rè , thiếu chủ động trong chuyện tình yêu - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Han Hyo Joo)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Thời gian gần đây các mối quan hệ của Nhân Mã đều được cải thiện một cách đáng kể. Tuy nhiên, điều đó có vẻ cũng không đem lại cho bạn mối quan hệ mới nào trong tình yêu. Hãy kiên nhẫn hơn chút nữa nhé vì người ấy sớm muộn gì cũng sẽ xuất hiện mà thôi.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết dường như đang có những dự định về việc có những bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm. Bạn nhận thấy cả hai đã sẵn sàng để dành cho nhau những khoảng thời gian bên cạnh nhau trong tương lai. Tuy nhiên, dù kế hoạch của cả hai lafgif cũng cần có sự hỏi ý kiến của người thân trong giá đình đó nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Mối quan hệ của Bảo Bình với người ấy sẽ gặp một vài trục trặc do hiểu lầm từ hai phía.. Nhiệm vụ chính trong ngày của bạn đó là giải quyết và xoa dịu cơn giận trong lòng người ấy. Tuy nhiên với những chòm sao còn độc thân, đây lại là thời điểm thích hợp để bạn chủ động "tấn công" hoặc gây ấn tượng với người trong mộng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra  Một ngày tràn ngập tình yêu đang chờ Song Ngư trải nghiệm. Cảm xúc của bạn ở "thì hiện tại" vô cùng mãnh liệt. Từ đó, những món quà và những bất ngờ luôn được chòm sao này dành tặng cho một nửa của mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn