Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy. Lời khuyên cho bạn trong tháng này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 8/5.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Dù đang yêu hay vẫn độc thân, lời khuyên cho các Tuổi Tý trong hôm nay chính là cởi mở lòng mình. Đương nhiên điều đó vốn không dễ dàng, nhưng chẳng phải bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ nếu biết rõ mục tiêu của mình, đặc biệt là trong công việc đấy thôi. Vậy thì hãy vận dụng chúng vào đời sống tình cảm. Một chút mạo hiểm, táo bạo sẽ mang lại những kết quả bất ngờ đó

Tuổi Sửu

Đối với những người Tuổi Sửu đang kết hôn, đây là thời điểm bạn nên dành thời gian và sự quan tâm cho tổ ấm của mình. Dành quá nhiều thời gian cho các mối quan hệ xã hội, hay công việc có thể giúp bạn củng cố tài chính cá nhân của gia đình. Tuy nhiên, Tuổi Sửu cần lưu ý rằng tiền không thể mua được hạnh phúc, hãy cố gắng thay đổi cuộc sống.

Tuổi Dần

Những bực bội trong, áp lực của Tuổi Dần trong thời gian gần đây khiến bạn đổ hết mọi cảm xúc tiêu cực lên những người xung quanh. Điều này không thể khiến cảm xúc của bạn trở nên tốt hơn, mà còn là nguyên nhân khiến những mối quan hệ cá nhân của bạn trở nên rạn nứt. Hãy ngồi lại, và nhìn lại mọi thứ, bạn cần thời gian để lấy lại bình tĩnh.

Tuổi Mão

Với các Tuổi Mão vẫn đang mơ hồ về tương lai nên dường như đó là nguyên nhân khiến con giáp này chưa nhận lời từ người ấy. Bạn cũng nhận thấy tình cảm trong lòng đang ngày càng lớn dần và không thể phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, dường như nỗi sợ và lo lắng đã áp đảo cả tình yêu mà bạn dành cho đối phương. Không còn cách nào khác bạn cần phải tự tin và bản lĩnh để vượt qua những nỗi sợ vô hình.

Tuổi Thìn

Với những Tuổi Thìn vẫn còn cô đơn, đây là tháng mà bạn có thể vướng vào một rắc rối thú vị bởi có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng chọn bừa nhưng cũng đừng kén cá chọn canh, hãy từ từ tìm hiểu từng đối tượng một cách kỹ càng, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp mà thôi.

Xem thêm Tử vi hôm nay (7/5//2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Lý Tiểu Lộ)

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gần đây sẽ gặp rất nhiều thử thách khiến con giáp này cần phải xác định lại mọi việc trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, hãy dành thời gian và xem xét mọi chuyện thật kĩ càng, đừng để những yếu tố bên ngoài khiến bạn lung lay với chính những cảm xúc thật của bản thân. Mặc dù vậy, cũng đừng quên để lắng nghe cảm xúc thất sự của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không muốn vướng vào chuyện yêu xa. Đối với con giáp này không thể nhìn thấy người ấy hàng ngày khiến bạn cảm thấy gần như phát điên, không thể chịu được,  thử thách lớn nhất cho chuyện tình cảm của Tuổi Ngọ. Tuy nhiên, đôi khi trong tình yêu bạn không nên quá cứng nhắc, hãy để cảm xúc lên tiếng nhé.

Tuổi Mùi

Có thể trong mắt ai đó, Tuổi Mùi quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, nếu người ấy thật sự dành tình cảm cho bạn thì sẽ không bao giờ áp đặt bạn theo ý của họ. Còn một khi họ không thực lòng, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Lời khuyên cho bạn trong tháng này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Lý Tiểu Lộ)

Tuổi Thân

Đây không phải là thời điểm thích hợp để những người Tuổi Thân độc thân xây dựng các mối quan hệ yêu đương, bởi rất có thể bạn sẽ gặp phải người xấu lợi dụng sự nhẹ dạ của bản thân. Thay vì đó hãy cứ thoải mái và tận hưởng cuộc sống độc thân hiện tại, đôi khi bạn cứ cố gắng bỏ ra nhiều thời gian, sức lực để tìm kiếm một đối tác phù hợp nhưng rồi lại chẳng tới đâu.

Tuổi Dậu

Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến với các Tuổi Dậu đang yêu và đã kết hôn nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động. Để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.

Tuổi Tuất

Tính cách mạnh mẽ, tự tin và điềm đạm, chín chắn của Ma Kết sẽ thu hút hàng đống vệ tinh đến với bạn. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Với những Ma Kết đang yêu hoặc đã kết hôn, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc do những tác động từ công việc, tiền bạc hoặc chuyện học hành, dẫn đến thiếu quan tâm tới nửa kia. Để cải thiện mối quan hệ, bạn cần tìm cách xả stress và tìm liều thuốc chữa trị cho tâm hồn mình.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng dường như Tuổi Hợi có thể sẽ nhận nuôi thú cưng. Bạn hi vọng động vật, hay thú cưng có thể là niềm vui mới giúp bạn quên đi những chuyện không vui trong chuyện tình yêu. Nó có thể sẽ là người bầu bạn với con giáp này trong thời gian sắp tới. Dù thế nào đi chăng nữa, cảm xúc của bạn dành cho động vật hôm nay là rất lớn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
[Photostory] Dự án sắp bung hàng của Khải Hoàn Land tại huyện Nhà Bè
Dự án Khai Hoan Prime có vị trí trên đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Dự án đã được cấp phép xây dựng vào tháng 4/2023 và đã tiến hành khởi công, thi công từ tháng 8/2023.