Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cố gắng tích lũy khoản tiền cho gia đình

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang cố gắng tích lũy một khoản tiền nho nhỏ không phải dành cho bản thân mà là dành cho phụ huynh, cho gia đình. 

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/5.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cố gắng tích lũy  khoản tiền cho gia đình - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chỉ ra Bạch Dương ngày hôm nay duy trì ở mức khá, bạn nhận được nhiều khoản tiền trong lương và ngoài lương. Các khoản chi trong ngày cũng không có nhiều. Bạch Dương nên tiết kiệm để dành những khi du lịch hoặc là mua sắm đồ đạc lớn, chớ nên chi tiêu hoang phí vào những món đồ không cần thiết

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu cần cẩn thận với hầu bao, hôm nay hầu như bạn không phải chi tiêu quá nhiều nhưng tiền trong tài khoản vẫn cứ bay vèo vèo. Những khoản chi này đều không phải dành cho bạn mà dành để giải quyết một vài chuyện rắc rối nho nhỏ. Hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh,coi như của đi thay người vậy nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử nhiều khi tự hỏi không hiểu sao tiền bạc cứ vơi đi mỗi ngày trong khi bạn đã cố gắng tiết kiệm hết sức có thể. Đừng bao giờ tụ hỏi bản thân những câu hỏi ngớ ngẩn như vậy nữa khi tiền của bạn chỉ có bạn là người quyết định chi hay không. Tại sao chòm sao này không hề nghĩ tới những lúc tiêu tiền dựa trên sở thích, chỉ để thỏa mãn những thú vui nhất thời. Nếu không mau chóng điều chỉnh thói quen chi tiêu thì bạn cũng sớm phá sản mà thôi.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đang cố gắng tích lũy một khoản tiền nho nhỏ không phải dành cho bản thân mà là dành cho phụ huynh,cho gia đình. Dường như sau một khoảng thời gian lăn lộn và kiếm tiền bên ngoài, đã đến lúc chòm sao này muốn làm một việc gì đó ý nghĩa để báo đáp lại công nuôi dưỡng phụ huynh dành cho mình bấy lâu nay.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cố gắng tích lũy  khoản tiền cho gia đình - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Trương Hinh Dư)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử đang đau đầu với chuyện tiền bạc. Mặc dù mới nhận khoản lương nhưng cứ hễ tài chính "rủng rỉnh" thì bạn lại cảm thấy trọng trách đè nặng trên vai bởi tiêu tiền thì không hề khó nhưng tiêu tiền sao cho hợp lý thì vông cùng gian nan. Hãy lên kế hoạch cẩn thận với các khoản tiền, đừng để đến cuối tháng bạn lại phải dùng tới các khoản dành dụm trước đó.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ nên có sự tỉnh táo trong công việc hôm nay, những áp lực từ khối lượng công việc lớn có thể khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi và nhẫm lẫn. Mà bạn biết rồi đấy, nhầm lẫn trong công việc thì hậu quả không hề đơn giản. Đừng để tháng lương của bạn "bay đi" vì những lỗi lầm ngớ ngẩn nữa nhé.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình thời gian gần đây khá "rủng rỉnh" về chuyện tiền bạc. Những khoản doanh thu và thù lao từ công việc chính, lẫn làm thêm đều đem lại cho chòm sao này những khoản lợi nhuận kếch xù. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì mỗi khi tiền bạc đầy túi là Thiên Bình lại nhanh chóng khiến chúng " bay đi".

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp khá hạnh phúc sau những chuỗi ngày mong chờ kết quả từ những phi vụ đầu tư cùng với những người cộng sự của mình. Khởi đầu của kết quả tốt đẹp này mới chỉ là sự bắt đầu, hãy giữ vững sự quyết tâm và bản lĩnh nhé, bạn sẽ nhận thấy bản thấy nhận được những quả ngọt xứng đáng.

Xem thêm Tử vi hôm nay (7/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cố gắng tích lũy  khoản tiền cho gia đình - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Trương Hinh Dư)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã có một ngày tài chính khá bình ổn, các khoản thu chi trong tầm kiểm soát. Dường như bạn đang hơi mệt mỏi một chút với các phần việc thêm, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn không giải quyết được chúng. Vào cuối ngày, hãy dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tài lộc trong hôm nay của Ma Kết vô cùng khởi sắc, những món tiền lương, thưởng và cả hoa hồng từ dự án liên tiếp đổ về tài khoản của chòm sao này. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên giữ vững sự chăm chỉ và nhiệt huyết như lúc này, bạn sẽ còn đạt được những thành tựu và cơ hội trong sự nghiệp tương lai.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Việc tích cực xây dựng các mối quan hệ giúp Bảo Bình có được rất nhiều sự tín nhiệm và tin tưởng từ những người cộng sự của mình. Hãy tinh tế và chăm chú quan sát bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều những cơ hội tiềm năng ở xung quanh mình. Tất nhiên cơ hội luôn gắn liền với thử thách, hãy học cách linh hoạt để đưa ra những quyết định đầu tư đứng đắn, phù hợp nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra  chớ nên tiêu xài hoang phí bởi vì ngày hôm nay bạn kiếm được nhiều tiền, ngày mai chưa chắc công việc đã thuận lợi như vậy. Nếu cứ thích gì mua nấy, chi tiêu theo cảm xúc thì chẳng mấy chốc Song Ngư sẽ lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Hãy tự chủ với quỹ tài chính cũng như cuộc sống hiện tại của mình nhé Song Ngư.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
'Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sắp tới sẽ bước vào chu kỳ mới với nhiều thay đổi cốt lõi'
Theo dự báo của FiinGroup, thị trường vốn năm 2023 sẽ tiếp tục đối mặt với khó khăn về thanh khoản, mặt bằng lãi suất dự báo neo cao trong nửa đầu năm. Song, thị trường TPDN sẽ bước vào một chu kỳ mới, giúp kênh vốn này phát triển bền vững hơn.