Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thích quan tâm và chăm sóc người khác

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải là chòm sao thích quan tâm và chăm sóc người khác, tuy nhiên có những lúc chòm sao này cũng thấy tổn thương và cô đơn vì mình đã cho đi rất nhiều mà nhận lại chẳng bao nhiêu. Việc gì phải khổ sở như thế?

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/6.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thích quan tâm và chăm sóc người khác - Ảnh 1.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương có tin vui vào ngày hôm nay khi một người bạn đã lâu không gặp bất ngờ liên lạc lại. Chuyện tình cảm đi vào quỹ đạo bình ổn, an toàn. Bạch Dương độc thân mắc bệnh lười hẹn hò nên rốt cuộc ngày Chủ nhật vẫn chỉ loanh quanh ở nhà hoặc thực hiện các kế hoạch không liên quan lắm đến yêu đương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang lên kế hoạch cho chuyến đi xa với người ấy, tuy nhiên sự bận rộn của cả hai khiến câu chuyện cứ lần lữa mãi không thành. Thậm chí, sự tiết kiệm của Kim Ngưu đã gần như cai được khi chòm sao này mạnh dạn bỏ ra một số tiền để chi tiêu cho việc nghỉ ngơi, giải trí. Vậy nhưng đối phương vẫn hờ hững coi như đó là việc bình thường khiến Kim Ngưu có chút bực bội trong lòng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nhạt nhẽo về giao tiếp của Song Tử tự ti và khiến chòm sao này mất thiện cảm với khá nhiều người, cho dù bản chất họ là người hiền lành, tin cậy. Sự vô kỉ luật với bản thân khiến Song Tử không nhận được niềm tin từ người khác phái, kể cả vợ chồng đã ở cạnh nhau lâu năm. Đây là một nhược điểm mà chòm sao này khó khắc phục.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là chòm sao thích quan tâm và chăm sóc người khác, tuy nhiên có những lúc chòm sao này cũng thấy tổn thương và cô đơn vì mình đã cho đi rất nhiều mà nhận lại chẳng bao nhiêu. Việc gì phải khổ sở như thế? Cự Gi ải hãy cứ "ích kỉ" một chút cho bản thân, bạn là người làm chủ tâm thái và cuộc đời mình cơ mà.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thích quan tâm và chăm sóc người khác - Ảnh 2.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đổ lỗi cho những cơn stress và bất an bằng cách tìm giải pháp thay đổi ngoại hình, tuy nhiên điểm mấu chốt là do bạn đã suy nghĩ và mong muốn đến sự hoàn hảo quá nhiều, trong khi trên đời làm gì có mối quan hệ nào là hoàn hảo? Tập coi những sự vô tâm của đối phương là bình thường và yêu lấy chính mình, chẳng phải Sư Tử sẽ rất quyến rũ hay sao?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày chủ nhật Xử Nữ luôn dành nó cho gia đình và những người mà bạn yêu thương. Chuyện tình cảm của Xử Nữ độc thân vẫn ở trạng thái nhì nhằng, bỏ thì thương vương thì tội.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chủ nghĩa hoàn mĩ trong tình yêu là không có thật thế nhưng Thiên Bình lại không muốn tin vào điều đó. Kiểm soát bạn đời có thể khiến họ cảm thấy rằng bạn yêu họ trong những năm đầu hôn nhân, nhưng về sau thì đối phương sẽ cảm thấy bạn như là một cai ngục trong cuộc hôn nhân của họ với bạn. Hãy thả lỏng tâm trí hay vì cố gắng kiểm soát mọi thứ theo ý mình.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nếu như hàng ngày Bọ Cạp luôn là một cung "lắm lời", thích thể hiện quyền lực thì hôm nay chòm sao này trở nên yếu đuối và muốn tìm một người để chia sẻ, thậm chí tìm một đức tin để cầu nguyện. Sự cô đơn là thứ Bọ Cạp muốn giấu đi nhất, đừng ai dại gì mà hỏi Bọ Cạp về điều đó.

Xem thêm Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thích quan tâm và chăm sóc người khác - Ảnh 3.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự lo lắng về tài chính khiến Nhân Mã bị căng thẳng, ngay cả cuối tuần bạn cũng lao đầu vào làm việc, không thiết tha gì chuyện đổi gió trong tình cảm. Thật may bạn đời của Nhân Mã cũng hiểu rõ chuyện này và biết cách động viên chòm sao này vượt qua thời kì khủng hoảng tâm lí.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay ở ẩn, cho dù vẫn tung hoàng chốn này chốn nọ nhưng thái độ ham thích chinh phục người khác phái đã giảm đi rất nhiều. Như một loài mãnh thú bị thương hoặc quá nhàm chán với các cuộc đi săn thông thường, Ma Kết nằm im chờ con mồi tự dẫn xác đến.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tìm được niềm vui nho nhỏ từ gia đình, con cái. Việc lập kế hoạch cho chúng và nhìn thấy các kế hoạch được thực hiện khiến chòm sao này cảm thấy hạnh phúc. Những lo toan cũng được dẹp bớt sang một bên, không những thế Chủ nhật là ngày Bảo Bình nhận được nhiều lời tán dương vì vẻ ngoài của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư nên chăm chút đời sống gia đình hơn là những mối quan hệ đã cũ. Nếu người cũ đối tốt với bạn thì bạn đã không kết hôn với người hiện tại. Dù thế nào, quay lại với những hoài niệm sẽ là nguyên nhân phá hỏng mối quan hệ hiện tại.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.