Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn 'lên đồ' cho một chuyến đi ngẫu hứng

Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 con giáp: Một chuyến đi ngẫu hứng chính là những gì bạn cần để có thể cải thiện tinh thần và lạc quan hơn trong cuộc sống.
Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn lên đồ cho một chuyến đi ngẫu hứng - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 8/5.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên hành động thật thận trọng nhưng nhất định phải hành động ngay, không nên chần chừ thêm nữa. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để bạn dốc hết sức trong công việc chuyên môn đồng thời tham gia thêm các hoạt động tình nguyện và hoạt động cộng đồng nữa.

Về mặt tình cảm, bạn rất cố gắng để thắt chặt tình cảm giữa mình và người ấy, tuy nhiên chuyện đó không dễ như bạn tưởng.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 11

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Tuổi Sửu nên dành cho mình nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn trong ngày hôm nay. Về mặt tình cảm, đây là thời điểm bạn buộc phải đưa ra những quyết định quan trọng về tài chính và thực hiện những giao dịch hiệu quả.

Về mặt tình cảm, bạn càng cố gắng để khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển theo đúng hướng mình muốn bao nhiêu thì càng khiến mọi việc rắc rối bấy nhiêu.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Mùi

Trong công việc, tuổi Dần nên mạnh dạn thể hiện quan điểm của bản thân tuy nhiên cũng nên đủ cởi mở và khách quan để lắng nghe và đánh giá đúng về quan điểm của người khác. Sự khách quan là một phần của quá trình trưởng thành, khi nào bạn có thể hạ thấp cái tôi cá nhân để lắng nghe người khác cũng là lúc bạn chín chắn hơn rồi đấy.

Về mặt tình cảm, không phải lúc nào mọi chuyện cũng rõ ràng, một là một, hai là hai. Tuy nhiên cái nhìn khách quan cộng thêm trái tim nhân ái khiến bạn luôn là người được người khác tin tưởng hỏi ý kiến mỗi khi họ gặp vấn đề gì đó trong chuyện tình cảm cá nhân.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Mão có dịp ăn tối cùng vài người bạn cũ. Những câu chuyện về kỉ niệm xưa khiến các bạn đều cảm thấy rất hoài niệm và nhớ nhung một thời đã qua. Trong công việc, bạn sẽ đạt được thành công trong một thương vụ nào đó hoặc sẽ thu được lợi nhuận từ một khoản đầu tư mạo hiểm mà không ai nghĩ bạn sẽ thành công.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy đang tiến triển tốt hơn bạn tưởng rất nhiều. Có vẻ như khi đã nghiêm túc xác định mối quan hệ yêu đương với nhau thì cả bạn và người ấy đều nỗ lực rất nhiều để vun đắp cho tình cảm này.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn lên đồ cho một chuyến đi ngẫu hứng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Park Sora)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Một chuyến đi ngẫu hứng chính là những gì bạn cần để có thể cải thiện tinh thần và lạc quan hơn trong cuộc sống. Trong công việc, hãy làm việc với cường độ cao nhất, chất lượng tốt nhất và chứng minh cho người khác thấy bạn có thể làm những gì.

Về mặt tình cảm, vớ tuổi Thìn không gì ấm áp và hạnh phúc hơn một buổi tối được quây quần bên gia đình và những người thân yêu. Dường như với bạn bão tố luôn dừng ngoài cánh cửa của tổ ấm và dù có đi đâu tuổi Dần cũng chỉ mong muốn được trở về bên gia đình mà thôi.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Mùi

Nếu bạn không chậm lại một chút thì bạn sẽ khiến bản thân mình kiệt sức mất thôi. Trong công việc, tuổi Tỵ cần hết sức thận trọng để có thể đưa ra những lựa chọn khôn ngoan. Hơn ai hết bạn là người cần biết rõ rằng không nên để tình cảm cá nhân xen vào công việc, nếu không thì bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

Dường như chuyện tình cảm không như ý ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của bạn. Hãy tìm cơ hội trò chuyện thẳng thắn với người ấy về những vấn đề hai bạn đang gặp phải. Một khi tìm ra nguyên nhân thì bạn mới có thể điều chỉnh lại cuộc sống và công việc quay về quĩ đạo vốn có được.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Để quan hệ giữa bạn và người ấy hòa hợp hơn thì bạn cần phải đặt ra những giới hạn nhất định. Trong công việc, đây là lúc bạn nên quan tâm hơn đến tình hình tài chính cá nhân của mình. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những đối tượng thú vị, vì thế hãy chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng cho những mối quan hệ mới.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn lên đồ cho một chuyến đi ngẫu hứng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Park Sora)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Dậu

Tuổi Mùi cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho những cơ hội cũng như thách thức mới. Tuy nhiên đồng thời bạn cũng có cảm hứng nghỉ ngơi, vui chơi hơn là quá lao tâm khổ tứ vì công việc. Bạn nên chuẩn bị tài chính vững vàng vì rất có thể sắp tới sẽ có một sự kiện lớn xảy đến đòi hỏi một khooản chi kha khá.

Về mặt tình cảm, bạn ngày đêm chỉ nghĩ tới người ấy nhưng đừng quá đề cao đối phương hay quá đắm chìm trong tình yêu mà quên đi những khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Bạn có hiểu biết khá rộng và không ngại đứng lên bảo vệ quan điểm của mình cho dù đối phương có là ai và có lí lẽ gì đi nữa. Đây là thời điểm sự nghiệp của người tuổi Thân có nhiều bước ngoặt quan trọng, ví dụ như kí hợp đồng, thỏa thuận, hợp tác về tài chính,…

Về mặt tình cảm, tuổi Thân nên nhớ rằng các mối quan hệ mới không thể thay thế được những mối quan hệ cũ, nó chỉ làm cuộc sống của bạn thêm phong phú mà thôi. Hãy cân bằng giữa các mối quan hệ và dành thời gian cho những mối quan hệ thật sự chất lượng.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mùi và Dậu

Tuổi Dậu cần cẩn thận kẻ tiểu nhân. Nếu như họ đã muốn hãm hại bạn thì họ sẽ bằng mọi cách để đạt được mục đích. Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với người sếp khó tính nhất thế gian. Tuy nhiên nếu hoàn thiện được những yêu cầu ngặt nghèo đó thì năng lực của bạn cũng đã đạt tới một tầm cao mới rồi.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy là những người hiểu rõ nội tình nhất và cũng là người có ý kiến quan trọng nhất, cần được lắng nghe nhất trong tất cả mọi việc. Đừng nghe lời người ngoài mà ngờ vực đối phương.

Tử vi hôm nay (8/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn lên đồ cho một chuyến đi ngẫu hứng - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Park Sora)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tuất

Tuổi Tuất rất muốn đẩy nhanh tiến độ các kế hoạch của mình nhưng rất tiếc bạn sẽ không được như mong muốn. Trong công việc, bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý, vì thế tốt nhất bạn hãy cải thiện kĩ năng giao tiếp của mình để có thể gây được thiện cảm với mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, đôi khi một khoảnh khắc hạnh phúc lại đến từ những điều rất bình dị như một chuyến du lịch ngắn ngày hoặc một cuộc trò chuyện với người lạ.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Ngọ

Tuổi Hợi nên nhờ đến sự giúp đỡ của người thân trong gia đình. Có thể bạn là người độc lập, muốn chứng minh năng lực của bản thân nên không muốn nhờ cậy vào người khác nhưng đây là trường hợp cá biệt và bạn nên nhượng bộ nếu không muốn tình hình ngày càng trở nên rắc rối.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán rằng dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa thì cũng không lọt được vào mắt xanh của người trong mộng. Có thể chuyện này khiến bạn rất buồn nhưng biết đâu đó là ý trời vì thực sự hai bạn không phải hai nửa lí tưởng dành cho nhau thì sao?

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Nơi quy hoạch tổ hợp nhà ở của HanoiHouse tại ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu
Tại góc ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu có một khu đất hơn 0,2 ha, được quy hoạch cho dự án nhà ở thấp tầng và cao tầng. Chủ cũ của dự án này trước đây là Indeco, sau nhiều năm chậm triển khai đã chuyển giao cho chủ mới là HanoiHouse.