Tử vi hôm nay (22/4) qua lá bài Tarot: Phân vân ở “ngã ba đường”

Tử vi hôm nay (22/4) qua lá bài Tarot cho thấy có vẻ như đang đứng ở một "ngã ba đường" và không biết nên đi theo con đường nào. Hôm nay có thể là ngày mà bạn sẽ phải đưa ra quyết định của mình.

Tử vi hôm nay (22/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (22/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 22/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (22/4) qua lá bài Tarot: Phân vân ở “ngã ba đường” - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Judgement

Lá bài cho rằng hôm nay bạn có thể sẽ phải loay hoay để xử lý những công việc còn tồn đọng trong những ngày qua. Đây là hệ quả của chuỗi ngày làm việc thiếu tập trung và thừa sự chểnh mảng của bạn. Hãy giữ cho mình lòng quyết tâm ngay từ những giây phút đầu tiên nếu như bạn thực sự muốn kết thúc mọi việc đúng hạn. Mặc dù vậy, khả năng bạn phải làm ngoài giờ trong hôm nay vẫn rất cao đấy.

Lá bài số 2 –  Ace of Pentacles

Đây là lá bài của sự thịnh vượng. Một điều tuyệt vời nào đó có thể sẽ đến với bạn hôm nay. Bây giờ sẽ là thời điểm thuận lợi nếu như bạn muốn khởi nghiệp, bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp hay tìm kiếm nguồn thu nhập nào mới. Đừng quá chú trọng vào vấn đề giấy tờ hay mất thời gian lo lắng cho những điều còn chưa xảy ra. Thứ bạn cần lúc này chỉ là một kế hoạch thực sự khả thi, hoàn hảo và chi tiết.

Lá bài số 3 – Six of Wands

Sự công nhận của mọi người về năng lực của bạn trong công việc khiến bạn cảm thấy tự hào. Những thành quả này không phải tự nhiên mà có, bạn đã phải cố gắng và nỗ lực hết mình trong thời gian qua. Tuy nhiên, lá bài chỉ ra rằng, mọi thứ vẫn đang tiếp diễn và bây giờ không phải là lúc mà bạn cho phép mình nghỉ ngơi. Những dấu hiệu về quãng đường gập ghềnh tiếp theo có thể đến trong hôm nay. Dù sao cũng xin chúc mừng bạn với những gì đã đạt được.

Lá bài số 4 – Two of Wands

Lá bài cho rằng bạn có vẻ như đang đứng ở một ngã ba đường và không biết sẽ nên đi theo con đường nào. Hôm nay có thể là ngày mà bạn sẽ phải đưa ra quyết định của mình. Hãy lập kế hoạch thật cẩn thận ngay từ bây giờ để đạt được mục tiêu của mình. Trước tiên, bạn cần phải có ý tưởng rõ ràng về mong muốn và tham vọng của bản thân. Xác định được đích đến trước khi bạn tìm cách đến được đích như thế nào.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Đuống sát Hà Nội, nối huyện Tiên Du - Thuận Thành, Bắc Ninh
Một cầu vượt sông Đuống dự kiến sẽ được xây dựng gần bến đò Tri Phương, nối huyện Tiên Du và Thuận Thành, Bắc Ninh. Vị trí này cách ranh giới Hà Nội chưa tới 400 m, gần khu công nghiệp VSIP, cảng Tri Phương và cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành sắp thông xe.