Tử vi hôm nay (17/4) qua lá bài Tarot: Cẩn thận với thông tin “ảo”

Tử vi hôm nay (17/4) qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay là ngày mà bạn sẽ cần đặc biệt cảnh giác với những thông tin đến với mình. Hãy nhớ, không phải tất cả những gì bạn nghe được đều là thật. 

Tử vi hôm nay (17/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (17/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 17/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (17/4) qua lá bài Tarot: Cẩn thận với thông tin “ảo” - Ảnh 1.


Lá bài số 1 – The Moon

Lá bài cho thấy hôm nay là ngày mà bạn phải cảnh giác với những thông tin đến với mình. Không phải tất cả những gì bạn nghe được đều là thật. Nếu đó là những thông tin quan trọng ảnh hưởng đến việc ra quyết định của bạn thì hãy tìm hiểu đến tận cùng sự thật trước khi hành động. Chẳng việc gì phải vội cả. Bạn có thể chậm lại đôi chút nhưng còn hơn là phải trả giá cho những sai lầm có thể xảy đến chỉ vì tiếp nhận thông tin sai lệch.

Lá bài số 2 –  Knight of Wands

Hãy sẵn sàng cho những chuyện bất ngờ trong hôm nay! Lá bài chỉ ra rằng những sự kiện không thể đoán trước sẽ chiếm lấy quỹ thời gian và năng lượng của bạn trong ngày hôm nay. Bạn sẽ phải "tương kế tựu kế" và xử lý mọi chuyện một cách linh hoạt và tự nhiên để không tự đẩy mình vào thế bị động. Hãy hành động thật nhanh nhưng không có nghĩa là bạn chẳng cần chuẩn bị gì trước đó cả. Cố gắng kiểm tra thật chi tiết trước khi quyết định lao vào một chuyện gì đó nhé!

Lá bài số 3 – Nine of Pentacles

Hãy đối xử với bản thân thật tốt trong ngày hôm nay vì thực tế là mục tiêu của bạn đang ngày càng gần hơn rồi đấy. Mọi chuyện có vẻ khá suôn sẻ với bạn trong thời gian gần đây nhưng thành quả này đa phần là nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bản thân bạn. Tuy vậy, lá bài khuyên bạn đừng bao giờ trở nên tự phụ hay coi thường những người không may mắn như mình. Hãy tôn trọng và dang tay giúp đỡ bất cứ ai mà bạn có thể. May mắn sẽ tiếp tục đến với bạn trong thời gian tới.

Lá bài số 4 – The High Priestess

Lá bài cho rằng hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn có thể tìm thấy sự yên tĩnh cho bản thân mình để vẩn vơ với những suy nghĩ của riêng mình. Nếu có thể, hãy tạm thời gác bỏ những áp lực đang đè nặng của bạn sang một bên và tránh những thúc giục vội vã của cuộc sống càng xa càng tốt. Bạn cần phải nhìn sâu vào bên trong bản tâm của mình để biết thực sự bạn đang theo đuổi điều gì. Nếu xác định được con đường của mình một cách đúng đắn thì thực ra bạn đã dẹp bỏ được khá nhiều nỗi lo âu quanh quẩn lâu nay rồi đấy.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


chọn
Lý do nào khiến các quỹ đầu tư đổ xô gom đất nông nghiệp ở Mỹ?
Các nhà đầu tư đang rót số tiền kỷ lục để thâu tóm đất nông nghiệp tại Mỹ. Đất nông nghiệp được kỳ vọng sẽ sinh lời vượt trội khi dân số thế giới tăng mạnh trong khi tài nguyên thiên nhiên ngày càng khan hiếm.