Tử vi hôm nay (12/4) qua lá bài Tarot: Cảm giác bất an

Tử vi hôm nay (12/4) qua lá bài Tarot cho thấy bạn sẽ có cảm giác bất an, lo lắng vào hôm nay. Tuy nhiên, cảm giác này có thể chẳng đại diện cho điều gì thực sự sẽ xảy đến trong cuộc sống của bạn cả. 

Tử vi hôm nay (12/4) qua lá bài Tarot

Tử vi hôm nay (12/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong ngày 12/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi hôm nay (12/4) qua lá bài Tarot: Cảm giác bất an  - Ảnh 1.


Lá bài số 1 – Nine of Swords

Lá bài cho cho rằng bạn có thể có cảm giác bất an, lo lắng vào ngày hôm nay. Bạn sẽ không nhận thấy một cách rõ ràng lý do của những cảm giác như vậy, đôi khi nó chỉ là linh cảm không căn cứ của bạn mà thôi. Hãy cố gắng đưa bản thân mình thoát ra khỏi những tình huống như thế này để có cách nhìn nhận tươi sáng hơn về mọi chuyện đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Thay vì sợ hãi vô cớ, bạn nên chọn những cách phản ứng tích cực hơn. 

Lá bài số 2 – Queen of Cups

Đây là lá bài của sự chia sẻ và thấu hiểu. Bạn có thể chữa lành vết thương lòng cho ai đó trong hôm nay chỉ bằng việc lắng nghe và phản ánh lại cảm xúc của chính họ. Hãy thể hiện mình là một người bạn tuyệt vời. Bạn cũng có thể làm cho các cuộc họp mặt gia đình trở nên đáng nhớ hơn trong hôm nay. Sự tinh tế và nhạy cảm của bạn sẽ mang lại cho bạn khả năng thấu hiểu người khác một cách tuyệt vời. Đây là một lợi thế lớn của bạn.

Lá bài số 3 – Six of Wands

Công việc của bạn có vẻ sẽ khá thuận lợi trong hôm nay. Lá bài cho rằng những cố gắng của bạn trong thời gian qua sẽ được mọi người thừa nhận bằng hình thức nào đó trong hôm nay. Dù đó là gì thì bạn cũng sẽ cảm thấy tự hào về những gì mình đạt được. Nhưng sẽ là một sai lầm nếu như bạn đã cảm thấy đủ và thui chột đi ý chí chiến đấu của mình. Bạn sẽ còn phải làm rất nhiều việc nữa để có thể chạm tới thành công. 

Lá bài số 4 – Four of Pentacles

Lá bài chỉ ra rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn hôm nay sẽ diễn ra như thể nó đã được sắp xếp theo thứ tự từ trước. Điều này cũng tốt thôi, bạn sẽ chẳng phải bận tâm lựa chọn làm việc gì trước, làm việc gì sau. Tuy nhiên, mặt trái của nó là tình hình có thể sẽ kìm hãm sự sáng tạo của bạn, thậm chí ngăn bạn thực hiện điều gì đó mới mẻ. Đừng quá phiền muộn, dẫu sao thì, hôm nay cũng không phải là một ngày để bạn phiêu lưu. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Nút giao Phú Thứ kết nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với vành đai 5 sau hơn một năm khởi công
Dự án xây dựng nút giao Phú Thứ với hầm chui 6 làn xe qua cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đang triển khai tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây là khu vực giao cắt giữa cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và đường vành đai 5 vùng Thủ đô Hà Nội.