Tử vi tuần mới (15/4 – 21/4) qua lá bài Tarot: Đề phòng rắc rối pháp lý

Tử vi tuần mới (15/4 – 21/4) qua lá bài Tarot cho thấy bạn cần đề phòng việc bị dính vào những tranh chấp mang tính pháp lý vào tuần tới. Dù chỉ là vô tình nhưng bạn có thể sẽ phải đối mặt với những tình huống mà ở đó, ai nắm chắc hơn những kiến thức về luật pháp, người đó sẽ nắm lợi thế lớn.

Tử vi tuần mới (15/4 – 21/4) qua lá bài Tarot

Tử vi tuần mới (15/4 – 21/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong tuần từ 15/4 đến 21/4/2019. 

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi tuần mới (15/4 – 21/4) qua lá bài Tarot: Đề phòng rắc rối pháp lý - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Knight of Pentacles

Lá bài cho thấy một nhiệm vụ khó khăn sẽ chờ đón bạn vào đầu tuần tới. Nếu như bạn không đủ bản lĩnh để tiếp nhận nhiệm vụ này, bạn hẳn sẽ bỏ qua cơ hội để ghi dấu ấn trong mắt cấp trên rồi đấy. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp vậy xứng đáng vậy nên hãy thật tập trung và lắng nghe mọi lời chỉ dẫn của những người có kinh nghiệm. Đây không phải là một tuần cho những sự đỏng đảnh, thất thường. Bạn cần lao động thật cần mẫn và chăm chỉ nếu như muốn đạt được thành quả mong muốn.

Lá bài số 2 – King of Swords

Sẽ là một tuần của sự thật và lòng chân thành. Lá bài cho rằng bạn nên tránh tối đa những lời nói dối trong tuần này nếu như không muốn phải trả giá đắt. Không gì bằng sự chân thật của bạn. Nếu khó khăn, hãy chia sẻ. Nếu mắc sai lầm, hãy thú nhận. Bạn có thể yên tâm, hậu quả của việc nói thật sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều so với việc bạn cố gắng giấu diếm. Hơn nữa, như đã cảnh báo ở trên, hãy nhớ trong tuần này, mọi sự dối trá của bạn có thể có nguy cơ bại lộ cao hơn bình thường.

Lá bài số 3 – The Star

Lá bài dự đoán một tuần tràn đầy năng lượng sẽ đến với bạn. Hãy phát huy trí tưởng tượng và sức sáng tạo của mình để phát triển những kế hoạch thật sự thú vị. Bạn sẽ gặp những con người có khả năng truyền cảm hứng rất lớn cho sự nghiệp của bạn. Đây không phải là một cơ hội dễ gặp. Lá bài khuyên bạn đừng ngần ngại chia sẻ ý tưởng của mình cho những người thực sự quan tâm và có tầm ảnh hưởng. Bạn có thể nhận được những giúp đỡ quý báu để khởi nghiệp đấy.

Lá bài số 4 – The Pope

Lá bài chỉ ra rằng bạn cần đề phòng việc bị dính vào những tranh chấp mang tính pháp lý vào tuần tới. Dù chỉ là vô tình nhưng bạn có thể sẽ phải đối mặt với những tình huống mà ở đó, ai nắm chắc hơn những kiến thức về luật pháp, người đó sẽ nắm lợi thế lớn. Bên cạnh đó, bạn cần phải giữ được sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh để tìm ra được phương hướng giải quyết tốt nhất. Hơn nữa, chuẩn bị sự bình tĩnh cũng là điều duy nhất bạn có thể làm bởi chẳng ai biết biến cố có thể đến vào lúc nào.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.