Tử vi tuần mới (08/4 – 14/4) qua lá bài Tarot: Hạnh phúc, hy vọng và sự lạc quan

Tử vi tuần mới (08/4 – 14/4) qua lá bài Tarot cho thấy bạn sẽ tìm được hy vọng và sự lạc quan trong hầu hết mọi hoàn cảnh. Những tình thế không được thoải mái cho lắm cũng sẽ được cải thiện nhiều từ sự trợ giúp mà bạn không ngờ tới.

Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) qua lá bài Tarot

Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong tuần từ 18/3 đến 24/3/2019. 

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi tuần mới (08/4 – 14/4) qua lá bài Tarot: Hạnh phúc, hy vọng và sự lạc quan - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – The Pope

Lá bài cho thấy tuần này sẽ là một tuần khởi sắc của bạn nếu như mọi thứ được chuẩn bị kỹ càng ngay từ đầu. Bạn sẽ không cần và không nên thách thức những quy định, luật lệ đã có từ lâu. Đó chẳng phải một điều khôn ngoan. Những gì bạn cần làm chỉ là đi theo những chuẩn mực và đừng làm gì vượt quá khuôn khổ. Sẽ là một tuần đầy hứa hẹn với bạn, đặc biệt là trong công việc và chuyện tình cảm. Thách thức duy nhất là liệu bạn có đủ năng lượng để đương đầu với những thách thức trong suốt cả một tuần.

Lá bài số 2 – Knight of Wands

Hãy sẵn sàng cho những chuyện bất ngờ! Lá bài chỉ ra rằng những sự kiện quan trọng có thể đột nhiên xuất hiện trong tuần này. Nếu như có vấn đề nào đó ngoài dự tính phát sinh thì điều đầu tiên bạn cần nhớ là phải bình tĩnh. Sau đó, hãy cố gắng giải quyết bằng khả năng tự thân trước khi tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác. Bạn cần phải hành động thật nhanh và dứt khoát, bằng không, tình hình có thể trở nên khó khăn hơn. Dẫu sao, mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa với bạn vào cuối tuần.

Lá bài số 3 – The Sun

Lá bài cho rằng tuần này sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho những môn thể thao tràn đầy năng lượng. Đây cũng là tuần lễ của sự sáng tạo, các bữa tiệc, tình yêu và niềm vui. Nói chung, khi lá bài này xuất hiện, bạn sẽ thấy được hạnh phúc ở khắp nơi như ánh sáng của mặt trời vậy. Bạn cũng tìm được hy vọng và sự lạc quan ở mọi hoàn cảnh. Những tình thế không được thoải mái lắm cũng sẽ được cải thiện nhiều từ những sự trợ giúp mà bạn không ngờ tới.

Lá bài số 4 – Six of Wands

Bạn sẽ nhận được sự công nhận của mọi người vì những gì đã làm được. Trong gia đình cũng vậy, mọi người đều cảm thấy hạnh phúc với thành tựu của bạn cho đến giờ. Tuy vậy, bây giờ chưa phải lúc để dừng lại. Bạn vẫn còn nhiều việc phải làm để đi tới thành công. Lá bài cho rằng tuần này bạn sẽ bắt đầu phải đối mặt với những gập gềnh thực sự trên con đường mà mình đang đi. Không hề dễ dàng đối với bạn cho dù những kỹ năng và niềm tin luôn là điều mà bạn tự hào. Đừng ngần ngại nhờ cậy đến mọi nguồn lực mà bạn có nếu cảm thấy thực sự cần thiết.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệmchọn
VNDirect: Trái phiếu doanh nghiệp sẽ phục hồi đáng kể trong nửa cuối năm 2023
Theo VNDirect thị trường TPDN sẽ tương đối im lìm trong nửa đầu năm 2023, phục hồi đáng kể trong nửa cuối năm nhờ lợi nhuận của doanh nghiệp khởi sắc hơn, lãi suất ổn định và cơ chế thị trường tốt hơn.