Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) qua lá bài Tarot: Đừng vội kết luận điều gì

Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) qua lá bài Tarot khuyên bạn không nên vội đưa ra kết luận nếu như chưa kiểm chứng được tính chính xác của những thông tin mà bạn nghe được. Một quyết định sai lầm có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) qua lá bài Tarot

Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong tuần từ 18/3 đến 24/3/2019. 

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi tuần mới (18/3 – 24/3) qua lá bài Tarot: Đừng vội kết luận điều gì - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – Knight of Pentacles

Lá bài cho thấy bạn sẽ phải theo đuổi một nhiệm vụ nào đó đến cùng và nó sẽ không cho phép bạn nơi lỏng chút nào trong suốt cả tuần này. Để có thể dứt điểm những công việc kiểu này, bạn cần có một có một thái độ tiếp cận phù hợp và quyết tâm ngay từ đầu tuần. Hãy thật tập trung vì sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Không dễ để bạn có thể duy trì sự tập trung của mình cho đến hết tuần. Vào những ngày làm việc cuối cùng của tuần, lá bài chỉ ra rằng bạn có thể sẽ bị xao nhãng đôi chút do những yếu tố khách quan bên ngoài công việc. Đó có thể là một lời mời tụ tập hay một cuộc gặp gỡ không thực sự cần kíp. Nếu như bạn dứt bỏ công việc và tham gia vào những cuộc vui kiểu như vậy, bạn sẽ lỡ mất cơ hội dứt điểm công việc trong tuần này. Để sang tuần sau, mọi chuyện có thể sẽ không còn đơn giản như bạn nghĩ nữa.

Lá bài số 2 –  King of Pentacles

Lá bài chỉ ra rằng bạn có thể không có một sự khởi động như ý vào đầu tuần. Công việc mà bạn đảm nhận có thể tiến bộ chậm hơn một chút so với những đồng nghiệp khác. Điều này có thể lại càng làm bạn thấy nản hơn. Chính vì vậy, hãy có những chuẩn bị thật kỹ lưỡng về cả tâm lý, thái độ và thể trạng ngay hôm nay để sẵn sàng đương đầu với những thách thức trong tuần.

Tiến độ công việc của bạn có thể khả quan hơn vào khoảng thời gian giữa tuần. Bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ cần thiết từ những đồng nghiệp xung quanh hay thậm chí là cả của cấp trên. Tuy nhiên, giờ mới là lúc bạn cần chú ý hơn đến gia đình của mình. Có thể sẽ có một số vấn đề sẽ phát sinh, hãy chắc rằng mình không bỏ lỡ gì cả. Cuối tuần là thời gian bạn nên dành cho gia đình và những người thân yêu. Họ chính là những người sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Lá bài số 3 – Strength

Đây là tuần lễ của lòng tốt và sự khiêm tốn. Lá bài cho rằng sẽ có ai đó nhờ đến sự giúp đỡ của bạn vào đầu tuần. Nếu như bạn còn khá rảnh tay vì đã giải quyết khá tốt những công việc của tuần trước thì hãy chấp nhận trợ giúp người đồng nghiệp của mình một tay. Thứ bạn thu lại không chỉ là kiến thức và kỹ năng mới mà còn là sự ghi nhớ của đồng nghiệp đó.

Vào cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy bực tức đôi chút khi những yêu cầu mà bạn cho là chính đáng không được ai đó đáp ứng. Lá bài khuyên bạn nên tránh giận dữ và thái độ tự cao tự đại, đặc biệt là trong tình yêu. Bạn có thể sẽ khiến ai đó tổn thương đấy.

Lá bài số 4 – Five of Swords

Lá bài khuyên bạn nếu như chưa có đủ thông tin và kiểm chứng được tính chính xác của những gì bạn nghe được thì đừng vội đưa ra kết luận. Một quyết định sai lầm có thể gây ra cho bạn những hậu quả đáng tiếc. Hãy bình thản đối mặt với mọi xung đột có thể xảy đến trong tuần. Chỉ cần bạn duy trì được nền tảng đạo đức và tránh những hành động bốc đồng dại dột, bạn vẫn sẽ là người chiến thắng.

Lá bài cũng nhắc đến vài điều về chuyện tình yêu của bạn. Nếu như bạn còn độc thân thì cuối tuần này hãy tham gia nhiều hơn vào các cuộc gặp gỡ của bạn bè, rất có thể "mối nhân duyên" lẩn khuất đâu đó đợi bạn tìm ra đấy. Còn nếu bạn đã đang trong một mối quan hệ yêu đương thì tuần này là một tuần thực sự dịu dàng dành cho bạn. Chẳng có tranh cãi nào đáng kể, bạn sẽ vẫn cảm nhận được tình yêu và sự lãng mạn.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Tử vi tuần mới (18/2 – 24/2) qua lá bài Tarot: Đừng nóng vội ‘mở lời’ với ai đóTử vi tuần mới (18/2 – 24/2) qua lá bài Tarot: Đừng nóng vội ‘mở lời’ với ai đó Tử vi tuần mới (04/02 – 10/02) qua lá bài Tarot: Đi để trở vềTử vi tuần mới (04/02 – 10/02) qua lá bài Tarot: Đi để trở về Tử vi tuần mới (28/1 – 3/2) qua lá bài Tarot: Chờ đợi bất ngờ thú vị trong chuyện tình cảmTử vi tuần mới (28/1 – 3/2) qua lá bài Tarot: Chờ đợi bất ngờ thú vị trong chuyện tình cảm

chọn