Tử vi tuần mới (01/4 – 07/4) qua lá bài Tarot: Một tuần đầy kịch tính

Tử vi tuần mới (01/4 – 07/4) qua lá bài Tarot cho thấy những sự kịch tính và bất ngờ có thể sẽ xảy đến với bạn trong tuần này. Tốt nhất là bạn hãy cố gắng duy trì cho mình trạng thái luôn sẵn sàng đón nhận bất kể đó là điều gì.

Tử vi tuần mới (01/4 – 07/4) qua lá bài Tarot

Tử vi tuần mới (01/4 – 07/4) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong tuần từ 01/4/2019 đến 07/4/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Tử vi tuần mới (01/4 – 07/4) qua lá bài Tarot: Một tuần đầy kịch tính - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – King of Wands

Đây là một lá bài của công việc. Lá bài hối thúc bạn hãy theo đuổi mục tiêu của mình với niềm đam mê và sự quyết tâm trong tuần tới. Chẳng có điều gì là dễ dàng trong cuộc sống này, nhất là khi tham vọng của bạn không hề nhỏ. Hãy chuẩn bị thật tốt vào đầu tuần và bứt phá vào khoảng thời gian giữa tuần. Lá bài cho rằng đó sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cho những cố gắng của bạn. Cuộc đời sẽ trả lại cho bạn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Vì vậy hãy đừng nghĩ ngợi nhiều, bạn chỉ việc cống hiến mà thôi.

Cuối tuần là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn quây quần bên gia đình và cùng nhau vạch lên những kế hoạch mới cho giai đoạn tiếp theo. Góp ý của những người cao niên và hiểu biết trong gia đình là điều thực sự quý giá cho sự tiến bộ của bạn thế nên, hãy tiếp thu chúng một cách thực sự cầu thị nhé.

Lá bài số 2 –  Ace of Cups

Lá bài này nói nhiều đến chuyện tình cảm hơn là một khía cạnh nào đó khác của cuộc sống. Có điều gì đó mới mẻ sẽ đến với chuyện tình yêu của bạn nhưng đừng quá lo lắng, đó là một điều tích cực. Nếu đã có người yêu, bạn sẽ đắm chìm trong cảm giác ngọt ngào và điều duy nhất bạn cần chú ý là đừng để mình quá bay bổng mà quên đi những nhiệm vụ chính của mình trong tuần. Nếu như bạn chưa có ai, hãy sẵn sàng để đón nhận những tín hiệu thú vị sẽ đến với bạn vào tuần tới. Bạn rất có thể sẽ tìm thấy người mà mình đang tìm kiếm lâu nay.

Cuối tuần sẽ là thời gian phù hợp để bạn hoạch định những chiến lược mới để phát triển bản thân mình. Chẳng có con đường dẫn đến thành công nào chỉ toàn có hoa hồng trải thảm cả. Bạn cần phải biết chính xác mình sẽ đi đâu trước khi cất bước về phía trước.

Lá bài số 3 – Queen of Wands  

Lá bài cho rằng bạn có thể đang tìm kiếm sự chú ý của mọi người trong quãng thời gian gần đây. Bạn luôn nghĩ rằng những cố gắng của mình cần phải được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận. Hơn thế, bạn cũng muốn những người thân thuộc xung quanh biết đến những gì bạn đã làm được cho đến giờ. Lá bài chỉ ra rằng tuần tới đây sẽ là tuần quyết định dành cho bạn. Ai đó có thể đang âm thầm chú ý tới những bước tiến của bạn và những gì bạn thể hiện trong tuần này có thể sẽ khiến cái nhìn của họ với bạn thay đổi.

Vào cuối tuần, bạn có thể sẽ nhận được một số lời mời tụ họp của bạn bè. Việc đi hay không tất nhiên phụ thuộc vào quyết định của bạn. Lá bài chỉ có một gợi ý, bạn có thể tìm thấy một mối quan hệ mới hữu ích hay một cơ hội làm ăn nào đó tiềm năng trong những cuộc tụ họp kiểu như vậy.

Lá bài số 4 – The Tower

Đây luôn luôn là một lá bài biểu thị cho những sự kịch tính và bất ngờ xảy đến. Tuy vậy, nó lại không chỉ rõ những sự kiện đột nhiên xảy đến mang hàm ý tích cực hay tiêu cực. Bởi thế nên, tốt nhất là bạn hãy duy trì cho mình một trạng thái luôn sẵn sàng đón nhận bất kể điều bất ngờ nào trong tuần tới. Đôi khi cái cách mà bạn xử lý những tình huống gặp phải còn quan trọng hơn việc bạn có thể biết trước tình huống đó là gì. Bởi chẳng bao giờ bạn có thể đề phòng mọi chuyện. Giữ cho mình một tâm trí nhanh nhạy, tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh mới là vũ khí tối thượng giúp bạn vượt qua mọi thách thức.

Nhiều khả năng bạn sẽ có một cuối tuần khá bình yên bên cạnh những người yêu thương của mình. Đi đâu đó xa xa khỏi thành phố có thể là một lựa chọn không tồi cho bạn để lấy lại sự cân bằng sau một tuần đầy kịch tính.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khi nào thị trường bất động sản phục hồi?
Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ phục hồi vào cuối năm nay, tuy nhiên, do sự xuất hiện của những biến số tác động đến tâm lý, niềm tin của nhà đầu tư và doanh nghiệp, chuyên gia đã thay đổi nhận định về thời điểm hồi phục của thị trường.